Hotline
0938 696 012

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chấp nhận đầu tư xây đắp một dự án thông thường cư mới

08:00

Theo đó, cách thức tiêu thụ vật phẩm (bán, cho thuê, cho thuê tìm), chấp hành theo quy định của Luật Nhà đất, Luật Buôn bán BĐS. Công trình tầm thường cư Kim Ngân có diện tích 22 tầng nổi, 2 tầng hầm và tum kỹ thuật cầu thang máy, với tổng số 156 căn hộ; diện tích dân số khoảng 420 người.

Thời gian và tiến độ thi hành công trình, dự kiến chấm dứt năm 2021. Cách thức giao đất, cho thuê đất, thi hành theo luật pháp của Luật đất đai và các luật pháp hiện hành có liên quan.

UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư có trách nhiệm liên hệ các cơ quan công dụng có can hệ để được chỉ dẫn chấp hành giấy má đất đai, trách nhiệm nguồn vốn và các giấy má khác có liên quan theo qui định hiện hành; cùng lúc, địa chỉ với các sở, ngành nghề can dự để được hướng dẫn chấp hành quy trình tiếp theo về quy hoạch, xây đắp của dự án.

Dường như, UBND thức giấc cũng yêu cầu nhà đầu tư công khai trên trang thông tin điện tử và tại trụ sở Ban điều hành dự án của chính mình các tin tức theo luật pháp; báo cáo tình hình triển khai, kết quả chấp hành dự án theo định kỳ và khi hoàn thành công trình cho UBND đô thị Vũng Tàu và Sở Xây đắp theo pháp luật; 

Thi hành các quyết định đã có hiệu lực luật pháp của tập đoàn có thẩm quyền về xử lý hành vi vi phạm luật pháp khi có sai phạm trong việc sản xuất nhà đất, huy động vốn, ứng tiền trước của đối tượng mua hàng, thực hiện các thương lượng về nhà ở và các hoạt động khác; bồi hoàn trong trường hợp gây thiệt hại cho đối tượng mua hàng hoặc cho doanh nghiệp, tư nhân, hộ mái nhà tham gia đầu cơ xây dựng nhà ở.

Trước khi khởi công xây dựng, nhà đầu tư phải liên hệ với UBND đô thị Vũng Tàu để được cung cấp xác định lộ giới các tuyến các con phố, hẻm, cao độ quy hoạch khu vực liên quan tới khu đất xây dựng nhà cửa. 

Trường hợp có thay đổi một trong các nội dung như: chỉ tiêu đầu cơ, quy hoạch công trình, diện tích dùng đất, số lượng nhà ở, tiến độ chấp hành dự án thì chủ đầu tư phải có văn phiên bản yêu cầu tổ chức nhà nước có thẩm quyền có văn bạn dạng chấp nhận bổ sung công trình trước khi thi hành xây dựng. Liên hệ các cơ quan chuyên ngành để hoàn chỉnh các hồ sơ sẵn sàng đầu cơ dự án đầu tư như; thiết kể hạ tầng, phòng cháy và chữa cháy, đấu nối hạ tầng kỹ thuật (giao thông, cấp điện, cấp thoát nước), tĩnh không, quy hoạch kiến trúc, bảo vệ không gian,..;

Văn phiên bản ưng ý chủ trương đầu cơ này có hiệu lực trong 12 04 tuần kể trong khoảng ngày ký văn phiên bản. Quá thời hạn này mà nhà đầu tư không khai triển các bước tiếp theo để chấp hành dự án thì chấp hành giải quyết theo pháp luật của Luật Nhà ở và quy định khác có can hệ.

Nam Phong

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city