Hotline
0938 696 012

BĐS Long An - CafeLand.Vn

02:03
 • Bất động sản Long An đang chờ “thay áo mới”

  BĐS Long An đang chờ “thay áo mới”

  03/08/2019 8:44 AM

  Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được nếu như “miếng đệm” gắn kết giữa thị trấn lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi tập trung phổ thông tiềm năng để phát triển, trong đó có ngành nghề BĐS. Đương nhiên, phổ thông năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó bản thân” trong chiếc áo chật chội mang tên hạ tầng.

 • Bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM, phân khúc nào đang nóng?

  Bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM, thị phần nào đang hot?

  02/08/2019 1:08 PM

  CafeLand – Công ty Jones Lang LaSalle (JLL) vừa có báo cáo về tiềm năng của bất động sản tại các thức giấc phụ cận TP.HCM. Điểm phổ biến của các thị trường này là ngoài mảng bất động sản nhà đất, bất động sản kĩ nghệ đang phát hành rầm rộ.

 • Bất động sản Long An: Những hình ảnh thật khác xa quảng cáo

  Bất động sản Long An: Những hình ảnh thật khác xa giới thiệu rộng rải

  31/07/2019 8:55 AM

  CafeLand – Tại một số huyện thuộc tỉnh Long An nằm giáp ranh với TP.HCM, dự án đất nền mọc lên như nấm. Đa dạng công trình được vẽ lên với viễn ảnh lung linh, lăng xê hoạt động mạnh mẽ khi ra mắt. Nhưng trên thực tại thì trái ngược hẳn. Nhiều công trình bị đình trệ do chủ đầu tư liên tục dính sai phép trong xây đắp.

 • “Chấm điểm” các dự án đình đám đang xây dựng tại Long An

  “Chấm điểm” các công trình đình đám đang xây dựng tại Long An

  30/07/2019 8:20 AM

  CafeLand – Với vị trí liền kề TP.HCM, một số huyện thuộc tỉnh Long An như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước… biến thành hoạt động mua bán đất nền sôi nổi trong những năm gần đây.

 • Chủ đầu tư “xé rào”, người mua lãnh đủ

  Chủ đầu tư “xé rào”, người dùng lãnh đủ

  29/07/2019 8:23 AM

  CafeLand – Hàng loạt công trình đất nền tại Long An dù chưa hoàn thiện trọn vẹn pháp lý nhưng đã mở bán và thu tiền của khách hàng. Khi tổ chức tính năng phát hiện, xử lý thì dự án bất động, khách hàng lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.

 • Dự án Long Phú Villa xây hoàn thiện, Sở Xây dựng nói không có tên

  Công trình Long Phú Villa xây hoàn thiện, Sở Xây đắp nói không có tên

  27/07/2019 9:40 AM

  CafeLand – Công trình Long Phú Villa do Công ti cũ kĩ phần bất động sản Trần Anh khiến chủ đầu tư đã xây đắp hoàn thiện và bàn giao cho đối tượng mua hàng. Tuy nhiên, thây mặt Sở Xây dựng tỉnh giấc Long An vừa mới đây cho nhân thức trên địa bàn tỉnh giấc không có công trình nào mang tên Long Phú Villa.

 • Dự án ma hoành hành, Long An buộc chủ đầu tư lắp bảng thông tin dự án trước ngày 30/8/2019

  Công trình ma hoành hành, Long An buộc nhà đầu tư lắp bảng thông tin công trình trước ngày 30/8/2019

  26/07/2019 5:27 PM

  CafeLand - UBND thức giấc Long An vừa có văn bản chỉ huy toàn bộ các dự án đầu tư (bao gồm đầu tư công và ngoài ngân sách) phải công khai tin tức công trình.

 • Vì sao bất động sản Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  Vì sao bất động sản Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  26/07/2019 8:36 AM

  CafeLand - Long An với những ưu điểm về vị trí và nhân tố kiện tự nhiêntừ lâu đã được xem là địa phương vệ tinh có thể đón đầu thiên hướng giãn dân và hấp dẫn đầu tư nhằm giảm sức ép cho TP.HCM. Thế nhưng, nhiều năm trôi qua, khu vực phía tây đô thị này vẫn chưa thể tạo ra như nhiều người hy vọng.

 • Long An cảnh báo giao dịch bất động sản qua phương thức đặt cọc giữ chỗ

  Long An cảnh báo giao dịch bất động sản qua phương án đặt cọc giữ chỗ

  17/07/2019 5:29 PM

  CafeLand - Sở Xây dựng tỉnh giấc Long An vừa lưu ý và khuyến cáo tới các tổ chức, tư nhân, cư dân cần nắm biết tin tức khi tham gia thương lượng bất động sản qua phương thức đặt cọc giữ chỗ để tậu nhà đất, đất ở xuất hiện trong tương lai.

 • Long An: Hàng loạt sai phạm tại các dự án xây dựng khu dân cư

  Long An: Hàng loạt sai phạm tại các dự án xây đắp khu dân cư

  23/06/2019 7:15 AM

  Sau phản chiếu của báo Dân trí, thanh tra tỉnh Long An đã bắt đầu thanh tra và phát hiện phổ thông sai phạm tại 2 dự án Khu dân cư, nhà ở công nhân Thiên Phúc - Hoàng Gia (HomeLand Gold) và Khu cư dân Hưng Hưng vượng Cát Tường tại quận Đức Hòa.

 • Bất động sản Long An: Hệ lụy từ buông lỏng quản lý

  Bất động sản Long An: Hệ lụy trong khoảng buông lỏng điều hành

  18/06/2019 4:34 PM

  Long An “ra quân” kiểm tra, xử lý sai phép trong quản lý đất đai, sau một thời gian khá dài thả lỏng điều hành, để quá rộng rãi công trình “ma” xuất hiện.

 • Xem xét dừng triển khai đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  Xem xét dừng triển khai tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  12/06/2019 5:33 PM

  CafeLand - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa giao Bộ Giao thông vận chuyên chở chịu bổn phận chú ý, quyết định việc dừng khai triển Dự án đầu cơ xây đắp đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo cách thức phù hợp đồng BOT.

 • Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  12/06/2019 6:37 AM

  CafeLand – Dù nhà đầu tư chưa có chiến lược thông báo thông tin, chưa đơn vị mở bán, nhưng rộng rãi dự án bất động sản vẫn được các sàn phân phối, các môi giới mời chào, kiếm được đặt cọc rần rộ trên các trang mạng.

 • Loạt dự án từng vướng sai phạm của Trần Anh Group giờ ra sao? 

  Loạt dự án từng vướng sai phạm của È cổ Anh Group giờ ra sao?

  Thời gian qua trên khu vực thức giấc Long An, Công ty Cũ kĩ phần BĐS È Anh Long An đã khai triển xây đắp phổ quát dự án BĐS lớn, thế nhưng trong đó có không ít dự án bị công ty tác dụng tỉnh Long An xử phạt do chưa hoàn tất các hồ sơ pháp lý nhưng vẫn tổ chức khai triển xây dựng cơ sở vật chất, rao bán item công trình trên phổ quát công cụ truyền thông và tiến hành đặt chỗ giữ chỗ cho khách hàng. Vậy, cụ thể những công trình đó như thế nào và tiến độ hiện tại ra sao, xin mời quý vị và khách hàng theo chân nhóm phóng viên review của Cafeland TV để mày mò.

 • Bất động sản Long An đang diễn biến ra sao? 

  BĐS Long An đang cốt truyện ra sao?

  Trước tin tức bất động sản Long An lên ngôi, do được hưởng lợi trong khoảng đề án quy hoạch vùng TPHCM, phóng viên CAFELAND TV đã có mặt ở Đức Hòa, một trong những tâm điểm của cơn sốt đất ở Long An với quỹ đất rộng lớn, hệ thống liên lạc đang được tăng cấp và đầu cơ mạnh bạo, các dự án nghìn tỷ đang dần xuất hiện để tạo điều kiện cho Long An biến thành tâm điểm sáng trên phiên bản đồ khu vực.


 • Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

  Bình luận

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
  Đăng ký
  ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
  chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city