Hotline
0938 696 012

BĐS Long An hưởng lợi trong khoảng hệ thống liên lạc - VnExpress Kinh Doanh

11:02

Có địa điểm giáp giới TP HCM và mạng lưới liên lạc, hạ tầng cải thiện, Long An càng ngày càng thú vị phổ thông doanh nghiệp BĐS lớn đến đầu cơ.

Với khoảng 100km chiều dài giáp ranh TP HCM, những năm vừa mới đây, Long An đã tập trung rộng rãi nguồn lực đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất, các con phố xá kết nối quan trọng góp phần tạo vùng đệm cho trục gắn kết Long An - TP HCM.

Theo đó, kết nối các tuyến theo trục dọc giữa nhị khu vực này được đánh giá có sự cải thiện rõ nét. Tiêu biểu, đa dạng quy hoạch cần thiết cho công đoạn đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được hoàn thành như hệ thống liên lạc thủy, Cảng thủy trong nước, các điểm đấu nối tuyến quốc lộ N1, N2...

Trong đó, màng lưới tuyến đường bộ của tỉnh gồm các tuyến cao tốc và năm tuyến quốc lộ, quốc lộ 1A đã chấm dứt đầu tư mở rộng, quốc lộ N2 nối từ Củ Chi đi xuyên suốt vùng Đồng Tháp Mười chuẩn bị đưa tham gia khai thác. Dường như đó, các tuyến quốc lộ 50 và quốc lộ 62 đã được nâng cấp.

Được ví như dấu gạch nối giữa TP HCM và Đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh giấc Long An hưởng lợi lớn trong khoảng chuỗi hệ thống đường cao tốc cho kế hoạch sản xuất toàn vẹn kinh tế - phố hội. Chi tiết, ngoài tuyến cao tốc TP HCM - Trung Lương đã hoạt động, thức giấc còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ thông xe vào năm 2020. Tuyến tuyến phố này sẽ gắn kết các huyện Bến Lức, Cần Giuộc của Long An với quận Bình Chánh, Cần Giờ của TP HCM và thị xã Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai. Đồng thời, công trình cũng phát triển một trục phát triển mới kết nối Long An với chuỗi hệ thống Hoa phượng đỏ quốc tế Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép - Thị Vải và trường bay quốc tế Long Thành...

Đường cao tốc TPHCM - Trung Lương là một điểm sáng trong phát triển cơ sở hạ tầng của Long An.

Đường cao tốc TP HCM - Trung Lương là một điểm sáng trong phát hành cơ sở vật chất hạ tầng của Long An. Ảnh: Nam Long

Trong khi, còn có ba nhà cửa trọng điểm khác được triển khai trên địa bàn Long An như trục động lực TP HCM - Tiền Giang - Long An; các con phố 830 trục Đức Hòa - Bến Lức; con đường vòng đai đô thị Long An.

Phổ quát chuyên gia đánh giá, cơ sở cải thiện là cơ hội để Long An chợt phá trong hấp dẫn đầu cơ, sản xuất công nghiệp - dịch vụ và các khu thị trấn vệ tinh giúp TP HCM giãn dân về phía Tây và Tây Nam.

Khu đô thị Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long vừa ra mắt, thu hút giới đầu tư.

Phối cảnh khu thị trấn Waterpoint tại Long An vừa được chủ đầu tư Nam Long thông báo ra hoạt động mua bán.

Thời cơ cho thị trường bất động sản

Tại hội thảo "TP HCM - Long An: Kết nối tạo ra" diễn ra vào bốn tuần 7 vừa qua tại TP HCM, thây mặt Sở Xây dựng Long An cho nhân thức thời gian này đầu cơ vào Long An đã khởi sắc, là tác phẩm của việc tiếp nhận nhiều công trình. Trong đó, thị trường bất động sản đang tạo ra mạnh mẽ. Sắp đến, thức giấc sẽ Để ý đầu tư các công trình lớn, kiểm soát các dự án nhỏ bé lẻ với chế độ ngặt nghèo.

Theo ông Phạm Lâm, Tổng giám đốc DKRA vn, các khu vực Long An cạnh TP HCM nên tập trung phát triển các công trình nhà ở, nhất là khi quỹ đất giáp ranh TP HCM đang hạn chế.

Theo đa dạng chuyên gia, hiện nay thiên hướng giãn dân TP HCM về phía Long An khá rõ rệt. Cùng với màng lưới giao thông, cơ sở cải thiện, Long An đón nhận làn sóng đầu cơ trong khoảng các tổ chức như Vingroup, Nam Long, Vạn Cường thịnh Phát, T&T Group, Thaco...

Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Đầu tư Nam Long gần đây vừa thông báo dự án Waterpoint diện tích lên tới 355 hécta nằm ngay mặt tiền thức giấc lộ ĐT 830 và bao quanh ba mặt còn lại bởi 6 km sông Vàm Cỏ Đông. Theo thây mặt đơn vị phân chia, công trình có sự tham gia thích hợp tác của các nhà đầu tư, các nhà tạo ra bất động sản quốc tế.

Waterpoint bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà thị trấn, biệt thự) và cao tầng (căn hộ phổ biến cư); khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và giải trí; bệnh viện; khu giáo dục; khu phức hợp sport, khu vui chơi trọng tâm lên đến 21 hecta kết hợp với hệ thống kênh đào, cảnh quan thích mắt.

Hoài An


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city