Hotline
0938 696 012

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương

00:32

Đại Trọng tâm thương nghiệp Vincom Plaza đầu tiên của Bình Dương hiện đã hoàn thành xong phần thô, đang mau lẹ đẩy với tốc độ cao hoàn thiện để đi vào khai trương trong một số tháng đến (quý 4/2019). Khai trương Vincom Plaza là một trong những sự kiện được đợi mong nhất tại Dĩ An trong năm 2019.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 1.

Vincom Plaza Dĩ An là Trọng điểm thương nghiệp Vincom đầu tiên tại Bình Dương. Dự án này nằm trên mảnh đất "tiến thưởng" ngay ngã tư 550, đẹp và sầm uất của thị xã Dĩ An. Được biết Vincom Plaza Dĩ An có diện tích lên tới 6 tầng, là một trong những Trọng điểm thương mại Vincom lớn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ.

Ở thời gian hiện nay, Trung tâm thương nghiệp Vincom và khu nhà thị trấn Shophouse bên cạnh đã hoàn thiện hầu hết 100% phần thô mặt ngoài, lưới bao công trình và các dãy tường vây được gỡ bỏ, dự án hiện đang gấp rút hoàn thành mặt trong. Dự kiến toàn cục khu phức tạp này sẽ đi vào điều hành trong vài ba bốn tuần đến.

Khi khai trương, Vincom Plaza Dĩ An sẽ mang tới phổ thông nhân thể ích chưa từng sinh ra tại thị thị trấn Dĩ An như: 2 tầng buôn bán, chợ nhanh Vinmart, Vinpro, rạp chiếu phim Lotte Cinema rộng 1.500m2, 2 tầng ẩm thực với hàng chục các nhà hàng đa phong cách Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, Việt Nam, chuỗi phường nhà phố thương mại đi bộ, hàng chục các siêu thị cafe - trà sữa đến trong khoảng các nhãn hiệu bậc nhất. Dự kiến mỗi năm, Vincom Plaza Dĩ An sẽ trở thành điểm bán buôn, giải trí và ẩm thực hút khách tại khu vực.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 2.

Sự kiện khai trương Vincom Plaza Dĩ An trong vài ba tháng được được xem là một trong những sự kiện được mong chờ nhất tại Dĩ An. Sự kiện này như một cột mốc, giúp Dĩ An sầm uất hơn và đơn giản hơn.

Chị Kim Phượng, tiểu thương tại Dĩ An san sớt: "Chị và đại chúng ở đây, mong đến ngày Vincom khai trương từng ngày càng, có Vincom chị và bà con có chỗ vui chơi, tiêu khiển, bán buôn. Thông thường, muốn đi văn phòng phẩm, đi xem phim dân Dĩ An cứ phải dắt nhau qua Thuận An hay Thủ Đức".

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 3.

Được nhân thức, Vincom Plaza nằm trong khuôn viên của khu phức hợp căn hộ cao cấp hàng đầu Bình Dương Charm City. Đây là công trình đầu tiên tại Bình Dương có Trọng tâm thương nghiệp Vincom trong dự án. Giới đầu tư địa ốc tại Bình Dương đánh giá không dễ dàng có thể mua được một dự án tương tự như Charm City tại Bình Dương ở thời điểm hiện tại.

Theo chủ đầu tư, các căn hộ tại Charm City được thiết kế theo tiêu chuẩn của một khu resort nghỉ ngơi giữa lòng Dĩ An, hướng đến khách hàng là các chuyên gia nước ngoài đang khiến việc trong các khu công nghiệp bao quanh dự án hoặc các đối tượng mua hàng có nhân tố kiện ở Bình Dương.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện nay, Charm City là dự án hút khách tại thị trường BĐS Bình Dương. Cuối 04 tuần 7 cách đây không lâu, nhà đầu tư DCT Group đã báo cáo ra hoạt động mua bán hơn 500 căn hộ cao cấp. Ngay từ 7 giờ sáng, khu vực đặt sa bàn công trình rộng gần 2.000m2 đã chật kì khôi người, các nhà đầu tư phải chen nhau để thăm quan mô phỏng dự án.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 5.

Ghi thị thực tế, sự kiện này đã thu hút gần 1.500 nhà đầu tư, và toàn thể sản phẩm đã tìm thấy chủ sở hữu trong một buổi sáng. Theo dò hỏi, công trình Charm City có mức giá trong khoảng 1,3 - 2,3 tỷ cho một căn hộ có quy mô 49 - 95 m2. Theo lên tiếng trong khoảng nhà đầu tư, khoảng 70% đối tượng mua hàng sở hữu căn hộ tại Charm City là người Bình Dương, đã có nhà, thậm chí có khách hàng có cả biệt thự tại Bình Dương. Phần lớn các đối tượng mua hàng này sắm Charm City để ở, hoặc cho thuê dài hạn.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 6.

Theo giới địa ốc Bình Dương, Charm City gây sức hút với hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương, khi có kiến tạo như resort, sở hữu tổ phù hợp 3 hồ bơi resort gần 2.000m2 với: khu Hồ bơi ốc đảo 1.000m2, hồ bơi trên cao 500m2 và khu hồ bơi Olympic 500m2.

Đáng lưu ý, Charm City còn là dự án đầu tiên tại Bình Dương, sở hữu khu Sky garden và khu Chill Bar trên độ cao gần 100 m. Khu Sky Bar này chiếm hữu view nhìn về Tp.HCM, tham gia các dịp lễ, Tết cư dân tại Charm City vừa có thể dùng bữa và ngắm pháo hoa từ tòa nhà Landmark.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city