Hotline
0938 696 012

HDBank công bố dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà trong 3 giờ - VnExpress Kinh Doanh

13:32

Nhà băng và MoneyGram - Tổ chức kinh doanh chuyển tiền Thế giới họp báo công bố sự thích hợp tác ngày 28/8.

Theo chỉ huy HDBank, khách hàng dùng dịch vụ sẽ nhận được tiền trong vòng 3 giờ nếu lệnh chuyển được kiếm được trước 10h30 sáng giờ địa phương. Khách hàng sống ở vùng ngoại thành sẽ nhận tiền trong ngày, và nếu như lệnh chuyển thu được sau 10h30 sáng giờ địa phương, số tiền sẽ gửi đến tay người nhận vào ngày tiếp theo. Dịch vụ khai triển tại 285 điểm giao dịch của HDBank tại trên 52/63 tỉnh giấc,thành tại Việt Nam.

Đại diện MoneyGram (phải) và HDBank (trái) trả lời câu hỏi báo giới tại họp báo hôm 28/8

Đại diện MoneyGram (phải) và HDBank (trái) trả lời thắc mắc báo giới tại họp báo hôm 28/8.

"Sự góp mặt của HDBank vào mạng lưới chi trả kiều ân hận tại nhà có ở Việt Nam giúp khách hàng có thể chuyển tiền tới tận nhà người nhận an toàn, dễ dãi và lập cập. Phục vụ mang tới  luôn tiện ích cho đối tượng mua hàng như: nhận tiền bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào theo bắt buộc để kịp hỗ trợ chi phí cho khách hàng", vị đại diện nhà băng cho nhân thức thêm.

Ông Sheshagiri (Sukesh) Malliah - thây mặt MoneyGram cho biết dịch vụ chi trả kiều ân hận tại gia qua HDBank sẽ tạo điểm đặc sắc cho chiến lược hoàn toản mà MoneyGram có trong khu vực.

 "MoneyGram cam kết tuyệt đối nâng cao các vật phẩm chúng tôi có tại vietnam và tin rằng đây là một bước tiến lớn có ích cho đôi bên tới tiêu chí đó", ông Yogesh Sangle nói.

Ông Yogesh Sangle, Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nam Á của MoneyGram

Ông Sheshagiri (Sukesh) Malliah  - đại diện MoneyGram.

Phục vụ chuyển tiền kiều hối tại nhà giữa MoneyGram và HDBank triển khai trong khoảng 28/8. Thời điểm này HDBank áp dụng chương trình quay số hên cho đối tượng mua hàng khi nhận kiều hối hận. Với tối thiểu 500 AUD trong một lần kiếm được tiền kiều ăn năn tại nhà, đối tượng mua hàng sẽ nhận một mã dự thưởng đối với kiếm được kiều ăn năn lần đầu. Lần 2 khi nhận kiều ăn năn khách hàng sẽ được tặng thêm 5 mã số dự thưởng, lần 3 là 10 mã số dự thưởng và từ lần 4 trở lên lhách hàng sẽ kiếm được 40 mã số trong thời gian diễn ra chương trình. Với mã số dự thưởng, đối tượng mua hàng sẽ được quay số theo định kỳ một lần. Cuối chương trình, khách có thời cơ nhận giải thưởng khác biệt là cặp vé ngao du Australia trong 5 ngày.

MoneyGram là một trong những tổ chức kinh doanh bậc nhất thế giới về phục vụ chuyển tiền và trả tiền đa kênh, chuẩn y khách hàng gửi tiền an toàn và thuận lợi. Thương hiệu hiện có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng bờ cõi với hơn 300.000 điểm đại lý. Phục vụ công nghệ MoneyGram Online chuẩn y đối tượng mua hàng gửi tiền trực tuyến từ hơn 24 giang sơn. 

Quỳnh Hương


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city