Hotline
0938 696 012

Hoàng tử Harry được bình chọn là đang ở 'một hành tinh khác' kể trong khoảng sau khi kết duyên với Meghan Markle

23:00

Duncan Larcombe, một nhà bình luận hoàng gia nhiều người biết đến đã có phát ngôn gây sốc trong bài phỏng vấn với Fabious Digital. Chuyên gia này vốn được nhân thức tới là người có mối quan hệ thân quen với Hoàng tử Harry.

Duncan Larcombe cho hay, Harry như đang ở một hành tinh khác so với ngày xưa, làm đa dạng người phải thốt lên rằng: "Chuyện gì đã xảy ra với Harry vậy?"

Lúc trước, Công tước xứ Sussex được nhân thức đến là một Hoàng tử có tính cách vui nhộn, sung sướng, hòa đồng với đại chúng, luôn tậu cách tránh né sự để ý của giới truyền thông. Tất nhiên, kể từ khi kết hôn với Meghan Markle tới nay, mọi thứ đã hoàn toàn đổi mới.

Hoàng tử Harry được đánh giá là đang ở một hành tinh khác kể từ sau khi kết hôn với Meghan Markle - Ảnh 1.

Nhà bình luận hoàng thất Duncan Larcombe.

Chưa bao giờ, Hoàng tử Harry lại phải đón nhận sự chỉ trích dữ dội khỏe mạnh từ dư luận nhiều tới tương tự trong thời điểm mới đây. Công tước xứ Sussex bị lên án khi đi tàu bay riêng trong sự kiện kiểm soát an ninh không gian hay đi mát xa và khiến cho móng chân ở khách sạn 5 sao.

Hoàng tử Harry và cung phi bị chỉ trích là những kẻ đạo đức giả, hưởng thụ cuộc sống xa hoa khi mà luôn kêu gọi trong khoảng thiện trên các phương tiện truyền thông. Việc cung phi chồng Công tước xứ Sussex kiên quyết giữ bé dại Archie trong tây riêng, kín đáo cũng khiến cho dư luận tức giận.

Đặc biệt, mối quan hệ sứt mẻ giữa Harry với anh trai William là yếu tố quần chúng vô cùng bất thần và đau lòng hơn cả. Bởi lẽ, cả hai Hoàng tử luôn gắn bó, mến thương nhau kể từ khi cố Công nương Diana tạ thế.

Hoàng tử Harry được đánh giá là đang ở một hành tinh khác kể từ sau khi kết hôn với Meghan Markle - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry đổi mới đông đảo kể từ sau khi kết duyên.

Có thể thấy rõ ràng, kể từ sau khi kết duyên, thị phi phong toả lấy Hoàng tử Harry đa dạng hơn trước và đẳng cấp của anh cũng đã thay đổi ít đa dạng. Công tước xứ Sussex được kiếm được xét là hay cau có, khó chịu hơn trước và đánh mất đi sự giản dị, thân thiện của ngày xưa.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city