Hotline
0938 696 012

Khu đô thị Golden Lake Quảng Bình - CafeLand.Vietnam

18:32

Golden Lake là dự án đất nền nằm trên đường È cổ Phú và Lê Duẩn thuộc trọng tâm thành phố Hoàn Lão, thị xã Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Theo đó, đường Trần Phú rộng 25m kéo dài đi xuyên giữa khu đô thị. Cách thức Quốc lộ 1A 100m và bãi biển Trung Trạch nằm ngay tại trọng điểm thị xã chỉ cần khoảng 5 phút đi lại.

Diện tích dự án khu thị trấn Golden Lake

Khu đô thị Golden Lake Quảng Bình

Golden Lake được quy hoạch trên tổng diện tích đất 84.000 m2 với tổng số gần 300 lô đất nền liền kề, có diện tích đa dang dao đông từ 160 m2 – 170 m2 – 238 m2, đường nội bộ rộng trong khoảng 10,5m – 25m.

Trục chính của khu thành phố có tuyến các con phố 25m Nai lưng Phú nối dài đi xuyên giữa khu đô thị. Phía Bắc khu thành phố giáp đường Lê Duẩn rộng 36m kéo dài trong khoảng Quốc Lộ 1A chạy qua chi cục thuế huyện Bố Trạch và hai ngôi trường cấp 3 là Ngô Quyền và Lê Quý Đôn.

tiện ích ngoại khu dự án Golden Lake

Trong khi đó dự án còn nằm gần: nhà văn hóa, nhà băng, chợ Hoàn Lão, các bến xe, Quảng trường biển,… Cách trường bay Đồng Hới 8km; Ga Hoàn Lão 1,2 km; Bãi biển 1,8 km; Nhà băng 500m; Trung tâm hành chính 800m; Khu ngao du thư giản đầm sen 8km.

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Ảnh chụp thực tiễn tại dự án khu thành phố Golden Lake

Thông tin trong khoảng CafeLand

Dự án khu thành phố Golden Lake do Tổ chức kinh doanh TNHH Trả lời và Xây dựng Vĩnh Hưng khiến cho chủ đầu tư.

Công ty TNHH Giải đáp và Xây dựng Vĩnh Hưng là doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề bất động sản trong khoảng năm 2010 cho tới nay.

Giá niêm yết đất nền được xem thêm tại công trình khu đô thị Golden Lake từ 9,9 triệu/m2.

Công trình Golden Lake tọa lạc tại các tuyến trục đường lớn, đây được xem là dự án được đầu cơ sở bài phiên bản trong khoảng con đường lộ cho đến hệ thông cấp thoát nước, dự án này có tính kết nối, liên hiệp với các tiện ích bao quanh tốt. Thế nhưng khi nhìn tham gia mặt bằng toàn cục của dự án này có thể thấy được công trình này đơn giản cũng chỉ được phân lô bán nền.

Quảng Bình quy tụ những ưu điểm khỏe mạnh, biến thành điểm dừng chân của các nhà đầu tư như: FLC, VinGroup, Trường Thịnh, Fuision, Đất Xanh. Du lịch, kinh tế sản xuất, có chuỗi hệ thống giao thông dễ dàng. Tất nhiên, giá trị BĐS nơi đây còn rất thấp.

Tin tức với tốc độ cao công trình khu đô thị Golden Lake

Công trình: Golden Lake

Tổng diện tích: 84.000 m2

Địa điểm: Con đường È Phú và Lê Duẩn thuộc trung tâm thành phố Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh giấc Quảng Bình

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ty TNHH Trả lời và Xây đắp Vĩnh Hưng

Năm kết thúc:

Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city