Hotline
0938 696 012

Ngang nhiên rao bán công trình “ma” giữa lòng TP Bạc Liêu

20:00

Ngày 15-8, ông Dương Chí Bình, Phó Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu (tỉnh giấc Bạc Liêu), xác thực trên địa bàn TP Bạc Liêu không có công trình Khu Đô thị Bạc Liêu City. "UBND TP Bạc Liêu đã kiểm tra và khẳng định không có dự án Khu Thị trấn Bạc Liêu City trên khu vực và đã chỉ đạo Phòng Quản lý thị trấn phối hợp với các phố rà soát xem trên khu vực phường nào có treo những tấm lăng xê bán đất phải gỡ bỏ ngay và truy tìm mua xử lý theo luật pháp", ông Bình nói.

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Thăm, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bạc Liêu cũng chắc chắn không có dự án nào gọi là Khu Thành phố Bạc Liêu City trên địa bàn TP Bạc Liêu cũng như phần nhiều các địa phương khác trong tỉnh. "Một dự án khu thành phố chỉ được công bố khi có chủ trương đầu tư, đã xây dựng cơ sở và có văn bản của Sở Xây đắp. Hiện giờ trên địa bàn thức giấc Bạc Liêu không có dự án Khu thành phố Bạc Liêu City", ông Thăm khẳng định.

Ngang nhiên rao bán dự án “ma” giữa lòng TP Bạc Liêu - Ảnh 1.

Tấm lăng xê được treo ra mắt đất công trình trên phố Trần Phú, TP Bạc Liêu.

Theo ghi kiếm được của phóng viên và phản ánh của cư dân, trong khoảng ngày 11-8, dọc theo các tuyến trục đường È cổ Phú, Tôn Đức Thắng… ở trọng điểm TP Bạc Liêu sinh ra hàng loạt tấm quảng cáo rao bán đất công trình Khu thị trấn Bạc Liêu City. Những tấm lăng xê này là của Công ty CP dịch vụ Đất Xanh Cần Thơ (Công ty Đất Xanh Cần Thơ) treo, nội dung dự án có tên Khu đô thị Bạc Liêu City, mở bán đất mặt tiền trục con đường trọng tâm lộ giới 35m, giá chỉ trong khoảng 8 triệu tiền việt/m2, nằm cạnh Trọng tâm hành chính TP Bạc Liêu; liền kề trường đại học, bệnh viện, khu ngao du sinh thái Hồ Nam; hạ tầng cơ sở vật chất hoàn thiện, xây dựng ngay; đã có sổ hồng, công chứng sang tên ngay; nhà băng cung cấp 70% trị giá…

Đa dạng người địa phương ở TP Bạc Liêu, cho nhân thức những ngày qua không chỉ treo lăng xê, viên chức kinh doanh của đại lý phân phối BĐS này tại TP Bạc Liêu còn trả lời lưu động, tư vấn qua laptop cho người có ý định tò mò về công trình. "Sau khi được trả lời, chúng tôi đi tò mò, coi đất nhưng không thấy có dự án nào như tên gọi ở vị trí họ trình bày. Hỏi cơ quan tính năng thì khẳng định không có dự án này trên khu vực TP. Chiều chủ nhật (10-8), tôi thấy lĩnh vực chức năng gỡ hết những tấm lăng xê treo hai bên đại lộ È Phú hồi sáng cùng ngày", ông Trằn Thành Đạt, ở đường Trằn Phú, TP Bạc Liêu nói.

Ngang nhiên rao bán dự án “ma” giữa lòng TP Bạc Liêu - Ảnh 2.

Đến trưa 15-8, vẫn còn phổ thông tấm quảng cáo của Công ty Đất Xanh Cần Thơ treo trên đường Tôn Đức Thắng, TP Bạc Liêu

Đến trưa 15-8, theo quan sát của phóng viên, hàng loạt tấm giới thiệu rộng rải của Công ty Đất Xanh Cần Thơ trên phổ quát tuyến tuyến đường ở TP Bạc Liêu đã bị gỡ xuống, chỉ còn lại trên phố Tôn Đức Thắng (phố 1, TP Bạc Liêu) là chưa gỡ. Chúng tôi liên hệ với số điện thoại "hot" in trên lăng xê thì chỉ đổ chuông nhưng không nghe máy. Tiếp diễn liên hệ với số máy tính bảng tuyến đường dây hot của Công ty Đất Xanh Cần Thơ thì bác ái viên nữ nghe máy và xác định công ty này có rao bán đất công trình như trên tại Bạc Liêu. Tuy nhiên, khi chúng tôi hỏi cụ thể cụ thể địa điểm khu đất, tiến độ công trình… thì cô này xin số điện thoại và tên để gọi lại giải đáp sau. Nhưng chờ mãi phổ thông giờ sau chúng tôi vẫn không thấy người của tổ chức kinh doanh này gọi lại.

Tổ chức kinh doanh Đất Xanh Cần Thơ được xây cất ngày 15-4-2019, trụ sở đặt tại con đường Mậu Thân, xã An Hòa, thị xã Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Trên Website của tổ chức kinh doanh tự trình bày hoạt động chuyên sâu về phục vụ tư vấn, môi giới BĐS, là thành viên của Đất Xanh Tây Nam bộ.

Hiện công ty chức năng thức giấc Bạc Liêu đang tiến hành khiến rõ động cơ, mục đích của việc mở bán đất nền của dự án này.

Theo Duy Nhân - Phúc Nguyên

Người lao động


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city