Hotline
0938 696 012

Nhà phố thương mại Europe thành lập “chính sách tiến thưởng” thu hút

05:02

Tới hứa hẹn lại lên, những năm gần đây, 04 tuần 8 dương lịch đã biến thành mùa quà "săn khuyến mại" của giới đầu cơ bất động sản. Năm nay, cuộc đua kích cầu tiếp diễn mở ra rộng rãi thời cơ lôi cuốn, chả hạn như chính sách đang ứng dụng tại công trình Sun Plaza Grand World - Nhà phố thương mại Europe ở Bãi Cháy, Hạ Long.

Cơ hội thảng hoặc có

Shophouse Europe là phân khu nhà xã mang phong cách châu Âu thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World tọa lạc bên bờ Vịnh di sản. Dự án gồm các dãy shophouse nằm trên mặt con đường Hạ Long, tiếp giáp Đại lộ Úc Phi và gắn kết thẳng tới tuyến tuyến phố bao biển Bãi Cháy.

Sau 2 bốn tuần cao điểm mùa hè với giao dịch nhộn nhịp, ghi nhận gần 150 căn được bán ra chỉ trong 04 tuần 6 và 04 tuần 7, Shophouse Europe tiếp tục bán ra gói ưu đãi thú vị bỏ ra cho khách hàng "xuống tiền" trong bốn tuần 8...

Theo đó, duy nhất trong bốn tuần này, chủ đầu tư tìm shophouse tại công trình sẽ được lợi ngay gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỷ đồng. Ngoài ra đó, khách hàng dùng đòn bẩy tài chính sẽ được cung cấp vay tới 70% trị giá sản phẩm với lợi nhuận suất 0% trong 24 04 tuần.

Số đông các ưu đãi nói trên đều hướng tới việc tạo điều kiện cho khách hàng có thể sớm triển khai các hoạt động kinh doanh phục vụ tại Nhà phố thương mại Europe khi dự án dự định bàn giao trong khoảng cuối năm nay. Với gói hỗ trợ kinh doanh 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể chủ động nguồn tiền để đầu tư hạ tầng vật chất, sẵn sàng nhân công,… khai triển các loại hình dịch vụ thích hợp nhằm đón đầu đà lớn mạnh khỏe khoắn hiện thời của ngao du Hạ Long.

Hình như đó, giảm giá lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng chuẩn y chủ đầu tư "chốt căn" ở thời điểm hiện tại chỉ cần chờ 4-5 tháng để mở đầu kiếm được bàn giao nhà phố thương mại và có khoảng 18 04 tuần buôn bán kiếm lời mà không chịu bất kỳ sức ép trả nợ, trả lãi nào.

Bước khiêu vũ vọt về cơ sở cũng như vận tốc lớn mạnh du lịch ngạc nhiên của Quảng Ninh những năm qua đã tạo điều kiện để BĐS ngao du sản xuất khỏe khoắn tại Hạ Long. Trong đó, kể từ đầu 2019, Nhà phố thương mại Europe thuộc Sun Plaza Grand World cũng như rộng rãi công trình tại Bãi Cháy đang thu hút sự thân mật của giới đầu tư phía Bắc và có thanh khoản ấn tượng.

Rước "lộc" bốn tuần 8

Tháng 8 trùng với 04 tuần 7 âm lịch hay còn gọi là bốn tuần Ngâu theo dân dã. Dù thế, trên thực tiễn, những năm mới đây, tâm lý e dè thương lượng nhà đất trong tháng này đã không còn nặng nài nỉ với giới đầu cơ, đặc biệt là với các nhà đầu tư giỏi.

Theo giải đáp của các chuyên gia phong thủy, việc mua nhà đất chỉ là chế độ tậu - bán, ký liên hiệp đồng nên việc giao dịch vào tháng nào không tác động gì rộng rãi tới tâm linh.

Phổ biến môi giới BĐS cũng nghĩ là, đối tượng mua hàng nên gạt nhân tố tâm linh để suy nghĩ thực tế về các ích lợi thiết thực từ chính sách và giá cả sắm công trình, đất đai một bí quyết có lí. Bởi trong 04 tuần 8, các chủ đầu tư thường bán ra các chính sách khuyến mãi tốt.

Chi tiết như tại công trình Nhà phố thương mại Europe, với gói cung cấp buôn bán lên tới 1 tỷ đồng trong bốn tuần 8, chủ đầu tư tìm shophouse bốn tuần này có thể xem như vừa đầu tư đã thu lãi, đồng thời vẫn dư dả vốn đầu tư để đầu tư tạo dựng siêu thị buôn bán kiếm lời.


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city