Hotline
0938 696 012

Nhân viên đón đưa Trường Gateway kể phút nhận thấy bé 6 tuổi bất động trên xe

00:32

 - Bà Nguyễn Bích Quy - người đón đưa học sinh Trường Gateway kể lại phút phát hiện nhỏ xíu 6 tuổi bất tỉnh trong xe ô tô do bị bỏ quên.

Clip bà Quy chỉ cho PV VietNamNet địa điểm của cháu Long buổi sáng và buổi chiều ngày 6/8:

Trong cuộc nói chuyện với VietNamNet lúc 23h30 đêm 9/8, bà Quy kể, 16h kém 15 chiều 6/8, bà tới trường để đón và đưa các sinh viên lên xe 16 chỗ để về nhà. Lúc này lái xe Doãn Quý Phiến đã chờ ở ngoài.

Tổng cộng cần đón 13 cháu, 3 cháu hôm đó được bác mẹ đón về trước, không nhân thức đã bỏ quên cháu Long, bà Quy tính toán còn 10 cháu. Nhưng khi đó bà chỉ thấy 9 sinh viên, thiếu cháu Long.

Ngay sau đó bà đã báo cho một cô giáo. Cô giáo này tiếp tục báo đến Ban giám hiệu nhà trường.

“Cô ấy cũng bảo tôi dẫn 9 cháu ra xe trước rồi vào tậu bạn Long sau. Khi tôi vừa mở cửa xe, sinh viên đã kêu lên có người chết.

Lúc nhận thấy cháu nằm chết giả, vuông góc với thân xe và ngay sau hàng ghế lái. Khi đó cháu nằm ở tư thế ngửa thẳng chân tay. Đầu hướng ra phía cửa tạo dựng, chân chạng tham gia trong. Tôi nhìn thì run bắn người lên. Chỉ thấy môi cháu tím đen đi, tóc ướt mồ hôi và nghĩ chẳng thể cấp cứu được nữa”, bà Quy kể.

“Theo quan sát của tôi, với địa điểm của cháu Long lúc đó, người lái xe có kĩ năng và có thể cũng dễ nhìn được. Dĩ nhiên, ông Phiến nổ máy đi từ chỗ gửi xe ô tô đến trường Gateway và có thời điểm ngồi chờ các học sinh ra mà lại không trông thấy. Bởi cháu tí hon có phải là cái kim đâu, người to như vậy mà tài xế lại không nhìn thấy.

Lúc đó, tôi run hết cả chân tay, không khiến được gì hết. Có một phụ huynh gần đó đã bế Long chạy vào phòng y tế của trường để cấp cứu".

Nhân viên đưa đón Trường Gateway kể phút phát hiện bé 6 tuổi bất động trên xe
Nơi ở của hậu phi chồng bà Bích Quy ở phố Dịch Vọng. Ảnh: Phạm Hải

Bà Quy cho hay, khi đó bà không thể chạy theo vì phải ở lại trông các cháu. Còn tài xế đã gọi điện cho nhà xe để báo tình hình. Nhà xe nói cứ đưa các cháu về mái nhà sau đó quay lại trường.

“Trên xe tôi bảo với ông Phiến lái xe là: “Cầu trời khấn phật cho cháu thở lại thì bản thân mình cũng đỡ; chứ cháu mà có điều gì thì bản thân mình chỉ có đi tù thôi”. Ông Phiến khi đó cũng nhận được rộng rãi cuộc điện thoại gọi đến. Ông ấy bảo với tôi thôi không thủ thỉ ấy để cho ông ấy tập trung lái xe.

Sau khi đưa hết học sinh về các điểm, tôi và ông Phiến quay lại trường. Có một cô giáo đưa cho chúng tôi mỗi người một tờ giấy để khai báo sự việc. Mới viết được một vài dòng thì ông Phiến nhận được điện thoại báo cháu Long đã đánh mất.

Ngồi một lúc thì công an vào và bắt tôi và tài xế lên thị trấn để khai báo. Họ giữ tôi, thu điện thoại và tra hỏi đến gần 3h30 sáng hôm sau mới dứt”, bà Quy nói.

Trước câu hỏi về việc buổi sáng khi đi học, cháu Long mặc áo màu đỏ, nhưng khi xem trích xuất camera lúc bế cháu ra thì lại mặc áo xám, bà Quy cho hay: “Tôi cũng không biết gia đình cháu Long có cho áo vào balo hay không; rồi không biết cháu có biết thay không. Lúc hồi hộp như thế sao cháu có thể nhân thức thay áo? Tôi cũng tự đặt ra phổ thông thắc mắc và cảm thấy nghi ngại về chi tiết này, nhưng cũng không lý giải được. Khi tôi mở cửa ra thì đã thấy cháu nằm ngay sau ghế lái xe và ở dưới sàn. Cháu nằm ngửa, chân tay xoạc thẳng và áo đã bị thay”.

Thanh Hùng - Phạm Hải - Thúy Nga

****************

Hình ảnh và nội dung trong bài viết không được phát tán khi chưa có sự cho phép của VietNamNet

Người đưa đón trẻ chưa ký hợp đồng với trường Gateway

Người đưa đón trẻ chưa ký hợp đồng với trường Gateway

-Nói chuyện với VietNamNet lúc 23h30 tối 9/8, bà Nguyễn Bích Quy cho biết bà làm cho việc với trường Gateway 2 lần và chưa lần nào có thích hợp đồng.


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city