Hotline
0938 696 012

Nho đắt nhất trái đất về vietnam giá 6,5 triệu đồng/chùm, cửa hàng có bán từng cái từng trái

21:31

Chùm nho Nhật Bản có tên Ruby Roman gồm 24 quả từng được bán đấu giá 1,2 triệu yen (11.000 đô la - khoảng 250 triệu đồng), tính trung bình mỗi trái có giá gần 10 triệu tiền việt làm cho không ít người "choáng váng". Khá bất thần khi loại nho thuộc hàng đắt nhất trái đất này được một chuỗi hệ thống siêu thị nhiều người biết đến về giải khát cao cấp ở HN và TP HCM đưa về vn.

Hiện tại, chùm nho đang được rao bán với giá 6,5 triệu tiền việt/chùm. Ví như bán lẻ từng trái, nho Ruby Roman có giá 350.000 đồng, nếu theo cặp, chúng có giá 590.000 đồng. Đặc điểm nổi trội của trái nho là kích thước khá to, tương đương một một trái bóng bàn, mỗi quả tuyến phố kính 2-3 cm, căng mọng, vỏ đỏ. Hương vị của loại nho cao cấp này được mô tả là sự hòa quyện của hương vị của nho Mẫu đơn và một loại nho Pioneer có hương rượu khá độc đáo.

Nho đắt nhất thế giới về Việt Nam giá 6,5 triệu đồng/chùm, cửa hàng có bán lẻ từng trái - Ảnh 1.

Nho đắt nhất quả đât về vietnam, rao bán với giá 6,5 triệu đồng/chùm.

Theo đại diện của khu chợ, nho Ruby Roman khởi thủy tại Ishikawa, Nhật Phiên bản, được chuyển hàng từ nước ngoài về về vietnam. Đợt trước tiên, hệ thống cửa hàng tại HN và TP HCM có 10 chùm nho phục vụ đối tượng mua hàng. Ngay sau khi rao bán, đã có hơn người tình số nho được khách đặt tìm về ăn uống hoặc khiến cho quà biếu.

"Sắp đến khi tham gia đợt trung thu, nhu cầu sắm có thể sẽ tăng cao hơn, khi đó, siêu thị sẽ cân nhắc mang về thêm rộng rãi loại nho ngon, độc lạ. Tuy nhiên, cũng cần tò mò kỹ xem có tham gia mùa nho không để đảm bảo mang loại tươi ngon về vn", vị đại diện san sớt.

Chia sẻ thêm về lý do bán từng cái từng trái, đại diện cửa hàng cho hay, yếu tố này nhằm cung cấp khách hàng có thể chọn lựa số lượng cần tìm, vẫn có thể thưởng thức hương vị loại nho khác lạ này mà không quá tốn chi phí như sắm cả chùm.

Nho đắt nhất thế giới về Việt Nam giá 6,5 triệu đồng/chùm, cửa hàng có bán lẻ từng trái - Ảnh 2.

Trái nho có kích thước lớn tương đương một trái bóng bàn.

Thông tin thêm về loại nho đắt nhất thế giới, Nguyễn Thanh Minh - chủ cửa hàng hoa quả nhập cảng trên phố Nguyễn Chí Thanh Thủ đô cho biết, trước khi được tung ra hoạt động mua bán hoặc được mang đấu giá, nho cần phải đạt trọng lượng trên 30g, đạt 18% con đường trở lên. Mỗi năm chỉ có khoảng một số chùm nho Ruby Roman đạt tiêu chuẩn vô cùng khắt khe tương tự.

"Không chỉ chất lượng, vì đây là loại quả được nâng tầm lên cao cấp nên chúng thường được đặt tậu để làm tiến thưởng biếu sang trọng", Thanh Minh kiếm được xét.

Theo tiểu thương này, vì giá tiền khó khăn tiếp cận với các đối tượng khách hàng dân dã, nên đa dạng siêu thị buôn bán hoa quả nhập khẩu ít kinh doanh nho Ruby Roman.

Theo Hoàng Linh

Báo Dân Sinh


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city