Hotline
0938 696 012

Nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Thủ đô có nhân viên đuổi người trú mưa kiếm được 'bão 1 sao' từ tập thể mạng

21:30

Liên quan tới vụ viên chức khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel đuổi người đứng trú mưa bão chiều khuya sớm 29/8 đang gây tranh biện trên cộng đồng mạng xã hội. Phổ thông dân cư mạng đã bình chọn nơi nghỉ ngơi này 1 sao trên Google và fanpage để phân trần sự không ưng ý với bí quyết xử sự của viên chức nơi nghỉ ngơi này.

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ sau khi đoạn clip đánh dấu cảnh viên chức khách sạn này đuổi người đi trục đường đứng trú trong cơn mưa bão lớn được đăng chuyên chở, toàn bộ đánh giá trên fanpage chính thức Grand Plaza Hanoi Hotel đã cho nơi nghỉ ngơi này... 1 sao, bình chọn trên Google của nơi nghỉ ngơi cũng tụt xuống chỉ còn 2,7/5 sao.

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Phổ thông người sau khi xem video bình chọn tụt hạng khách sạn 5 sao Grand Plaza Thủ đô. Ảnh báo Kiến thức.

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Phần nhận xét đánh giá nơi nghỉ ngơi Grand Plaza Hà Nội trên Google Maps

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Phần nhận xét trên Trip Advisor

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Cuối ngày 29/8, tính năng bình chọn trên fanpage Grand Plaza Hanoi Hotel đã bị tắt bởi Facebook với lý do có quá phổ thông lượt đánh giá thất thường.

Không dừng lại ở đó, phổ biến người còn chụp ảnh so sánh với những khách sạn khác đều sẵn sàng cho cư dân đứng tránh trú bão. Sau đó, họ kêu gọi quần chúng "tẩy chay" nơi nghỉ ngơi này bằng phương pháp chấm hạ sao nơi nghỉ ngơi trên các trang dịch vụ online.

Đương nhiên, ngoài việc căm thù và đánh giá 1 sao cho nơi nghỉ ngơi trên, cũng có người phản đối việc "tẩy chay nơi nghỉ ngơi", phổ quát quan niệm giãi bày sự cảm thông với viên chức khi nghĩ rằng "hành động ấy như báo oán vặt'' và ''tâm lý đám đông". Bởi để làm được rate cao người ta nỗ lực cố gắng đông đảo trong khoảng trước đến nay. Mỗi đối tượng mua hàng ở đây vote sao cho nơi nghỉ ngơi là cả quá trình phục vụ cẩn thận của nơi nghỉ ngơi này.

Trước đó, vào chiều tối 29/8, mạng phố hội (MXH) lan truyền clip gần 4 phút đánh dấu cảnh một viên chức khiến cho việc tại tòa nhà được cho là Grand Plaza ở Trần Duy Hưng (Hà Nội), đã đuổi hai cặp mẹ con người đi các con phố, không cho đứng trú mưa trong lúc ngoài trời đang mưa, giông lốc rất lớn.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, khi một người thiếu nữ cùng một cháu bé tấp xe máy vào mép sảnh khách sạn và đứng trú ở mái hiên hành lang khi trời mưa xối xả, gió thổi rất mạnh ngoài trời.

Ngay tức tốc, một người con trai mặc đồng phục màu đen, đeo thẻ tên – được cho là viên chức quản lý của tòa nhà Grand Plaza - đã đi thẳng đến khu vực hai mẹ con cháu nhỏ nhắn sinh viên nọ đang đứng trú mưa, rồi liên tiếp chỉ tay và đòi hỏi họ không được đứng trú mưa ở đó.

Trước thái độ có phần gay gắt của người nam nhi mặc đồng phục màu đen, dù trời vẫn đang mưa gió rất to nhưng hai mẹ con cháu nhỏ xíu vẫn cùng bất đắc dĩ phải lên xe và vận động ra khỏi khu vực tòa nhà Grand Plaza trong cơn mưa bão lớn.

Video quay lại vụ việc nhanh chóng được san sẻ trên mạng thị trấn hội. Đa dạng người ngay ngay lập tức đã lên tiếng chỉ trích phương pháp hành xử của nam nhân viên này.

Theo Phong Nguyên

Helino


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city