Hotline
0938 696 012

Rộng rãi người chờ “được” tìm nhà 04 tuần cô hồn | MuaBanNhaDat

18:32

Sắm cơ hội tìm nhà tháng “cô hồn”

Chị Nguyễn Thị Mai (39 tuổi, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) chỉ trực chờ 04 tuần "cô hồn” để mua nhà ở bởi có quá đa dạng ưu đãi. Đi trái lại với các ý kiến ỉ eo trong bốn tuần 7 âm lịch, chị Nguyễn Thị Mai lại trực chờ bốn tuần này để tìm tậu cho bản thân một nơi ở mới.

Trục đường Láng Hạ (huyện Ba Đình) được chị Mai "định vị" là gần trọng điểm thành phố, dễ dãi cho việc chuyển động và công việc của cả hai thê thiếp chồng, chính cho nên, chị quyết định chỉ kiếm tìm những công trình trong khu vực. Chị Mai cho hay: "Tôi vừa "xuống tiền" tậu một căn hộ ở cuối các con phố Láng Hạ. Mặc dầu công trình này đã hoàn thiện khá lâu nhưng theo vài viên chức bất động sản quen lúc trước thì công trình được chủ cũ "nhờ giúp đỡ" rao bán với phổ quát chương trình đi kèm khá khuyến mãi là tặng thẻ tập gym có thời hạn 1 năm, tặng 2 năm phí gửi ô tô và chiết khấu 2% trị giá căn hộ ví như sắm trong tháng 7 âm lịch này".

nhieu nguoi cho duoc mua nha thang co hon

Gạt bỏ quan điểm linh tính, người địa phương Thủ đô chờ tháng "cô hồn” để tậu nhà đất

Theo chị Mai, vào năm 2010, khi mà hai hậu phi chồng chắt chiu, tích góp được chút tiền dè xẻn và quyết định tậu tậu một căn nhà đất với giá tầm trung, cũng là thời điểm bắt đầu bước vào tháng 7 âm lịch. Vì những ý kiến ỉ eo 04 tuần "cô hồn" nên chị Mai đã tạm bợ thời gác lại các khuyến mãi để "né" tháng "cô hồn".

"Vì có nhu cầu biến đổi nơi ở mới đã lâu nên theo dõi các ưu đãi ở các dự án đang xuất hiện thì tôi thấy, ngoài những khuyến mãi vốn có, trong 04 tuần 7 âm lịch còn có thêm các chương trình ưu đãi khác nên tôi quyết định đặt tìm", chị Mai cho hay.

Sử dụng triệt để phổ quát ưu đãi

Anh Võ Văn Thắng (40 tuổi, ở Cầu Giấy) cho biết: "Người ta cứ ý kiến 04 tuần xá tội vong nhân phải kiêng khem nhưng tôi đi xem thêm mua nhà chung cư thì có phần lớn giới trẻ nhường nhịn như không quá coi nặng ý kiến tâm linh. Nếu như bỏ qua thời điểm tháng này, có thể phổ biến người sẽ để tuột mất các khuyến mãi. Tôi nghĩ việc mua bán nhà cũng giống như nhu cầu ăn uống hàng ngày, nhất là khi các chủ đầu tư đưa ra rộng rãi khuyến mãi hữu ích cho đối tượng mua hàng thì càng cần lưu ý".

nhieu nguoi cho duoc mua nha thang co hon

Bốn tuần 7 âm lịch, nhiều chủ đầu tư không phân vân đưa ra các khuyến mại khủng

Là nhân viên giải đáp tại sàn bất động sản trực thuộc một công ty đa lĩnh vực nghề tại vn, chị Hà Phương (SN 1990) khẳng định: "Khi nào nhà đầu tư cũng có khuyến mại để hấp dẫn đối tượng mua hàng. Nếu như với dự án mới ra mắt chào bán item, khách hàng được phía nhà đầu tư chiết khấu trong khoảng 1 - 2% trị giá căn hộ thì trong tháng 7 âm lịch này, chủ đầu tư công trình đưa ra chế độ là chiết khấu tới 3- 4% trị giá căn hộ. Khuyến mãi này được quy ra tiền và trừ trực tiếp tham gia giá bán căn hộ. Đây là chính sách thu hút khách hàng trong bốn tuần "cô hồn"".

Theo chị Phương: "Chế độ giảm giá lớn thường chỉ được chủ đầu tư vận dụng trong tháng 7 âm lịch nên hầu hết khách hàng tìm hiểu. Thậm chí, để "chạy" hàng tốt, phía nhà đầu tư chấp nhận cho khách hàng đặt chỗ trước và ký thích hợp đồng mua bán sau 04 tuần 7 âm lịch nếu đối tượng mua hàng ỉ eo trao đổi trong tháng này".

Cũng theo chị Phương, mỗi chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra các chính sách ưu đãi cho đối tượng mua hàng khác nhau, như: Chiết khấu trực tiếp phần trăm giá trị căn hộ, sau đó quy ra tiền và trừ thẳng tham gia tiền mua nhà của khách hàng; tặng một đến một số cây vàng; tặng thẻ tập gym; tặng thẻ thành viên Vip có đặc quyền thừa hưởng các dịch vụ trong chuỗi hệ thống của cơ quan với giá rẻ hoặc không tính phí….

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city