Hotline
0938 696 012

Tiện thể ích nâng tầm cuộc sống dân cư Hà Đông

02:02

Thuộc khu vực tạo ra trung tâm của phía Tây Hà Nội, dân cư dọc tuyến con đường Lê Văn Lương - Tố Hữu (Hà Đông) đang thừa hưởng những nhân tiện ích phong cách như hệ thống trạm xe buyt bậc nhất vn, hệ thống tiệm tạm hóa liên cấp quốc tế, hệ thống siêu thị nhỏ lẻ hiện đại… Đây cũng là những yếu tố tạo nên hoạt động mua bán BĐS nhộn nhịp tại khu vực này trong thời điểm mới đây.

Ngoài ưu điểm về địa điểm thì quy hoạch về hạ tầng và một thể ích của khu vực quyết định sức lôi cuốn của một công trình. Không hãn hữu những câu chuyện cùng trên một con đường mà giá trị căn hộ/biệt thự chênh nhau cả chục triệu tiền việt/m2. Nguồn cội là bởi danh sách nhân tiện ích khu vực quyết định sức hấp dẫn của các dự án. Yếu tố này đặc biệt quan trọng trong thời điểm hiện nay vì đây được coi là điểm mấu chốt sinh ra nên chất lượng sống của dân cư.

Thực tiễn cho thấy, dọc tuyến trục đường Lê Văn Lương - Tố Hữu đang là khu vực hấp dẫn khách mua BĐS lớn nhất khu vực phía Tây Thủ đô bởi nơi đây không chỉ sản xuất hạ tầng hạ tầng mà còn tập trung đầy đủ nhân thể ích mang tầm quốc tế.

Lấy trung tâm là Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông), trong bán kính khoảng 5km dễ dãi nhận thấy nơi đây dồn vào một chỗ nhiều luôn thể ích có một không hai tại Hà Nội. Là địa bàn mới được mở rộng của Thủ đô, dọc tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu quy tụ phổ quát công trình bất động sản được đầu cơ bài bạn dạng với các luôn thể ích hẹn hẹn mang tới không gian sống hoàn hảo cho dân cư.

Về hệ thống nhà thờ, trước tiên phải kể đến Bến xe Thiên văn chương do Công ty Nam Cường bỏ ra tâm huyết lớn đầu tư xây dựng trong Khu thành phố Dương Nội. Có quy mô 12ha với tâm là Hồ Bách Phù hợp Thủy rộng 6ha, Trường học Thiên văn học sẽ là nơi ươm mầm khoa học, khơi dậy niềm mến mộ, khám phá, nghiên cứu của người dân khác biệt là thế hệ trẻ.

Ngoài các mô phỏng kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi với các hành tinh chân thực, tại Trạm xe buyt Thiên văn học còn có hệ thống cảnh quan xanh với cỏ cây, hoa lá được cắt tỉa kỳ công, nghệ thuật cùng chuỗi hệ thống đền chiếu sáng tạo thành một khu vực trải nghiệm tuyệt hảo cho mọi lứa tuổi. Dự định, Nhà thờ Thiên văn học sẽ được khánh thành tham gia quý 3/2019.

Phương pháp Trạm xe buyt Thiên văn chương khoảng 2km về phía Tây Nam, Công viên Âm nhạc với tâm là Hồ Cây bầy tọa lạc tại công trình Sol Lake Villa. Ở dọc đường được thiết kế sáng tạo, lấy cảm hứng trong khoảng âm nhạc với cách bố trí, bài trí các khu vực chính kiến tạo theo hình cây bằng hữu guitar.

Công trình được đầu cơ xây đắp nhằm tạo điểm nhấn cho khu vực, vừa khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có vừa phát hành ưu điểm về cảnh quan, sinh thái cho dân cư. Bây giờ, đa phần các hạng mục của Khu vui chơi Âm nhạc đã được xây dựng kết thúc, một số hạng mục đang hoàn thiện nốt phần còn lại để khánh thành tham gia đầu tháng 9 đến.

Hình như, khu vực này còn dồn vào một chỗ hệ thống trọng tâm thương mại đẳng cấp. Nằm ngay sát Khu thị trấn Dương Nội, trọng tâm thương mại quốc tế Aeon Mall Hà Đông dự kiến đi tham gia hoạt động tham gia cuối năm 2019 đang là một trong những một thể ích đáng mong đợi không chỉ cho cư dân khu vực này mặc cả khu vực Hà Đông - Thanh Xuân.

Trung tâm thương nghiệp quốc tế Aeon Mall Hà Đông đi tham gia hoạt động sẽ ảnh hưởng tích cực tới mức sống và ý định vui chơi giải trí, sắm sửa của người dân. Với dịch vụ ăn uống, nhà thờ cho trẻ em, khu mua sắm từ các nhãn hàng bậc nhất, nhiều chủng loại, phú quý, Aeon Mall Hà Đông trở thành điểm đặc sắc dịch vụ cho đời sống số đông địa phương.

Ngoài ra đó, hệ thống nhà thờ tại khu vực Lê Văn Lương - Tố Hữu cũng là một trong những nhân tố đáng ân cần. Hiện nay, chuỗi hệ thống trường liên cấp quốc tế Lê Quý Đôn với thư viện, phòng hội họp, sàn diễn diễn kịch, phòng chiếu phim… do Tập đoàn Nam Cường đầu tư phát triển đã đi vào hoạt động.

Chỉ bí quyết Khu đô thị Dương Nội khoảng 500m còn có Trường liên cấp quốc tế Nhật Bạn dạng, trường quốc tế VIS…, chưa kể chuỗi hệ thống trường quốc tế vòng vo khu vực Hà Đông cũng đem lại sự chọn lựa đa dạng và thuận lợi cho cư dân khu vực này.

Đặc biệt cần thiết, khu vực này được đầu tư hạ tầng liên lạc tốt với các tuyến con đường lớn như Lê Văn Lương - Láng Hạ, Ngô Thì Nhậm - Lê Quang Đạo mở mang, Tố Hữu - Nguyễn Trãi… kết nối dễ ợt với các khu vực trung tâm của đô thị. Cùng với đó là hệ thống giao thông công cộng dồn vào một chỗ như xe buýt nhanh BRT, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông…

Nhờ được đầu tư hệ thống tiện thể ích toàn vẹn và nhiều chủng loại, lượng dân cư đổ về khu vực Lê Văn Lương - Tố Hữu càng ngày càng đông, mang đến nguồn khách hàng tiềm năng cho các dự án BĐS. Theo nhiều chuyên gia phản hồi, không chỉ dễ ợt trong việc ở, giá nhà tại khu vực Lê Văn Lương - Tố Hữu sẽ tăng mạnh nhờ lợi thế tổng hòa của các yếu tố sống tân tiến và cân bằng tự nhiên.


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city