Hotline
0938 696 012

Tiến sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước

02:02

Chuyên gia Nhật Bạn dạng gửi lời cảm ơn đến Thủ tướng, Chủ toạ UBND TP Thủ đô và các bộ, ban ngành nghề đã tạo nhân tố kiện giúp sức thí điểm làm sạch sẽ sông Tô Lịch.

XEM VIDEO: Chuyên gia Nhật tắm gội, bơi trên sông Tô Lịch

Sau khi tắm ở khu vực trình bày giải quyết nước sông Tô Lịch chiều ngày 8/8, chuyên gia Nhật Phiên bản - Tiến sĩ Kubo Jun đã bay về nước ngay trong đêm.

Ông cũng hứa hẹn ngày quay quay về vn để lấy mẫu nước, kiểm nghiệm các chỉ số về chất lượng nước sông Tô Lịch trên cả đoạn 300m thể nghiệm.

Trước khi bay về nước, Tiến sĩ Kubo Jun thay mặt Tổ chức thúc đẩy Thương mại - Không gian Nhật Phiên bản gửi lời cảm ơn đến Đảng, Nhà nước, Chính phủ vn, Bộ TN&MT, UBND TP Thủ đô, đặc biệt là Chủ tịch TP Nguyễn Đức Phổ biến, cùng các Sở ban ngành nghề đã tạo vấn đề kiện tốt nhất để ông cùng các đồng nghiệp thực hiện Dự án tài trợ thử nghiệm làm cho tinh khiết một đoạn sông Tô Lịch bằng công nghiệp Nano - Bioreactor.

Tiến sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước
 TS Kubo Jun gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo và quần chúng vietnam

Ông Kubo Jun cũng gửi lời cảm ơn thâm thúy tới rất nhiều bà con quần chúng, phóng viên, nhà báo đã luôn theo sát, ủng hộ đoàn chuyên gia Nhật Bạn dạng và truyền vận tải thông tin rộng rãi tới người dân cả nước.

Tấn sĩ Kubo Jun nói: “Chúng tôi được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ngày 11/4, được UBND TP gặp gỡ và họp bàn khai triển dự án tài trợ thí nghiệm này.

Sự việc xả nước từ hồ Tây ngày 9/7, chúng tôi đã xác định đó là việc hoàn toàn khách quan, là công tác thoát lũ mùa mưa để bảo đảm an toàn cho người dân theo đúng chủ trương và chỉ huy của UBND TP".

Tiến sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước

“Chúng tôi đã thu được toàn bộ giúp sức, ủng hộ cả về mặt ý thức, loài người, các công cụ hỗ trợ kịp thời trong khoảng công ti Thoát nước Hà Nội cũng như TP trong suốt thời gian thực hiện thể nghiệm vừa qua. Có ý kiến nghĩ rằng chúng tôi đang bị chèn ép, gây khó dễ là hoàn toàn không đúng đắn" Tiến sĩ Kudo khẳng định lại.

Tiến sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước
Chuyên gia Nhật Bản sẽ quay quay về vietnam để lấy mẫu kết quả 

Ông cho nhân thức tổ chức kinh doanh Thoát nước Hà Nội và công ty cũ kĩ phần Cải thiện môi trường Nhật Việt (JVE) xoành xoạch phối thích hợp cùng nhau để có được những biện pháp tốt nhất cho dòng sông Tô Lịch, đông đảo nhằm hồi sinh dòng sông, để cư dân thủ đô được sống một cuộc sống đúng nghĩa.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong xử lý ô nhiễm các dòng sông, hồ nước tại Nhật Phiên bản và trên quả đât, chuyên gia tin tưởng dự án tại sông Tô Lịch sẽ chiến thắng.

Dự định đến ngày 17/9, JVE sẽ lấy mẫu nước sông Tô Lịch đánh giá cục bộ dự án thí nghiệm để công bố lên Thủ tướng, Bộ TN&MT và TP Hà Nội. 

Công trình thể nghiệm khiến cho tinh khiết một đoạn sông Tô Lịch và một góc hồ Tây bằng công nghệ Nano - Bioreactor Nhật Bản được phát động ngày 16/5. Sau 2 bốn tuần, việc xả nước trong khoảng hồ Tây ra sông Tô Lịch đã làm cho kết quả bị tác động, dự án phải tiếp diễn thử nghiệm thêm 2 bốn tuần nữa.

Chiều 8/8, Tiến sĩ Kubo Jun đã ngụp lặn trong bể thí nghiệm khiến tinh khiết nước sông Tô Lịch để chứng minh nước sau xử lý đạt quy chuẩn hiện hành.

Tiến sĩ Nhật gội đầu, rửa mặt sảng khoái trên sông Tô Lịch

Tiến sĩ Nhật gội đầu, rửa mặt sảng khoái trên sông Tô Lịch

 TS Kubo Jun tắm rửa và bơi lội trong khu vực diễn giả giải quyết nước sông Tô Lịch bằng công nghiệp Nano-Bioreactor.  

Thành Nam - Đoạn ghi hình: Đình Thành


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city