Hotline
0938 696 012

Trường bay Long Thành thúc đẩy BĐS Đồng Nai tạo ra - VnExpress Kinh Doanh

15:31

Phổ biến đơn vị tiên phong cung cấp tiền tham gia hoạt động mua bán vùng ven TP HCM nhằm đón đầu tiềm năng tăng trị giá từ động lực cơ sở vật chất.

Động lực sản xuất từ hạ tầng

Với tổng mức đầu cơ 336.630 tỷ đồng (tương đương hơn 16 tỷ USD) trên diện tích đất 5.000ha, Cảng hàng không quốc tế Long Thành là một trong những công trình cơ sở liên lạc cần thiết nhất cả nước hiện nay. Nằm ở vị trí trọng điểm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là địa điểm ý tưởnrg khu vực Đông Nam Á, phi trường Long Thành có ý nghĩa về mặt kinh tế và góp phần nâng tầm vị thế giang sơn.

Trường bay Long Thành dự kiến khởi công tham gia năm sau và khai thác tham gia năm 2025, tạo động lực lớn cho tăng trưởng kinh tế. Nhà cửa cũng được cho là giúp vn ngày càng tăng sức hút dòng vốn quốc tế, thú vị các doanh nghiệp nước ngoài từ khắp các lĩnh vực cũng như ngày càng tăng lượng du khách đến với khu vực phía Nam.

Trong giai đoạn 1, sân bay Long Thành sẽ được xây dựng một đường cất hạ cánh và một nhà ga hành khách, công suất 25 triệu hành khách/năm, nhà ga hàng hóa 1,2 triệu tấn/năm, tiến độ khai thác 2025.

Phối cảnh trường bay Long Thành, trong thời kỳ một sân bay sẽ được xây dựng một con đường cất hạ cánh và một nhà ga hành khách, công suất 25 triệu hành khách một năm, nhà ga hàng hóa 1,2 triệu tấn một năm, dự định khai thác vào năm 2025.

Tiềm năng của BĐS Đồng Nai

Các chuyên gia nhận định, khi trường bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ kéo theo sự phát triển hăng hái của các ngành nghề gồm bất động sản, ngao du, khách sạn - tạm cư, công nghiệp, dịch vụ... Công trình được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bứt phá khỏe mạnh cho thị trường BĐS Đồng Nai cũng như toàn vùng kinh tế trọng tâm phía Nam. 

BĐS Đồng Nai tiếp tục hút đầu tư (Nhờ chị Tuyết Anh viết bài Aqua city) - 1

Phối cảnh khu thành phố sinh thái Aqua City quy mô hơn 100ha của Cơ quan Novaland tại Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Trong khoảng những năm 2015, khi đề án xây đắp sân bay Long Thành được phê chuẩn, vài doanh nghiệp tiên phong đã nhập cuộc khai thác hoạt động mua bán Đồng Nai. Tới nay, thiên hướng này vẫn tiếp diễn theo đà hoàn thiện hạ tầng cơ sở vật chất khu vực. Đồng thời, dòng dịch chuyển công sức từ nước ngoài cũng như các đô thị lớn trong nước về khu vực vùng ven TP HCM cũng góp phần đẩy ý định nhà ở tại Đồng Nai lên cao. 

Một trong những công trình nổi bật tại Đồng Nai hiện là Aqua City do Novaland đầu tư và sản xuất. Dự án tọa lạc tại trọng điểm gắn kết giao thông tới TP HCM và các tỉnh giấc phụ cận khi nằm trên trục con đường lớn Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài), sát Quốc lộ 51 và cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Dự định sau khi Hương Lộ 2 xong xuôi kết nối tham gia cao tốc, chỉ cần khoảng hơn 15 phút để đến phi trường Long Thành.

BĐS Đồng Nai tiếp tục hút đầu tư (Nhờ chị Tuyết Anh viết bài Aqua city) - 2

Phối cảnh dự án Aqua City xung quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các kênh rạch.

Có diện tích lên đến hàng trăm hecta, dự án được bao bọc bởi các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong với tổng chiều dài hơn 20km. Aqua City có hoàn toản một thể ích văn minh và đa dạng sản phẩm gồm đất nền, shophouse, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và vi la cỡ lớn.

Với ý nghĩa kế hoạch của sân bay quốc tế Long Thành, các chuyên gia đánh giá, thị trường BĐS Đồng Nai sẽ phát huy tiềm năng phát triển mạnh khỏe trong mai sau. 

Minh Anh


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city