Hotline
0938 696 012

VCBF được cấp giấy đủ điều kiện hoàn thành thủ tục lập quỹ đầu tư trái phiếu

21:30

Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF) vừa được Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy chứng nhận đăng ký lập Quỹ Đầu tư Trái phiếu VCBF (quỹ VCBF-FIF) số 40/GCN-UBCK. Ngày đàm phán đầu tiên của Quỹ VCBF-FIF sẽ là ngày 21/08/2019.

Quỹ VCBF-FIF là quỹ mở trái phiếu đầu tiên của VCBF với 100% tài sản của Quỹ sẽ được đầu cơ tham gia các trái khoán có chất lượng tốt.

Lãi kỳ vọng của Quỹ VCBF-FIF trên 8%/năm và lợi nhuận tham chiếu của Quỹ là lợi suất trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm.

Tấn sĩ Vũ Quang đãng Đông, Tổng Giám Đốc của VCBF cho nhân thức: "Quỹ VCBF-FIF sẽ đầu cơ tham gia một danh mục đa dạng gồm các trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu Chính phủ vn, trái khoán chính quyền địa phương, trái phiếu có bảo lãnh của Chính phủ. Tùy từng thời điểm và đánh giá về xu hướng thị trường của VCBF, Quỹ sẽ phân bổ có lí vào các của cải trên nhằm tạo mức lãi cao nhất cho chủ đầu tư’’. 

Ông cũng cho nhân thức thêm: "Việc xây đắp Quỹ VCBF-FIF sẽ nhiều chủng loại hóa và hoàn thành hơn chuỗi giải pháp đầu tư của VCBF cho chủ đầu tư. Với nguyên tắc đầu cơ thận trọng và dồn vào một chỗ vào dài hạn, chúng tôi tin yêu Quỹ VCBF-FIF sẽ góp phần hiện thực hóa các tiêu chí tài chính của các nhà đầu tư tin cậy đi cùng cùng Quỹ".

Trong đợt chào bán chứng chỉ Quỹ VCBF-FIF lần đầu ra đại chúng hoàn thành tham gia ngày 18/7/2019, VCBF đã huy động thắng lợi gần 57 tỉ đồng trong khoảng 158 nhà đầu tư.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city