Hotline
0938 696 012

'Về nhà đi con': Đúng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo

23:02

Diễn viên Trung Anh, Tuấn Tú, Thu Quỳnh đã mách nhỏ những câu chuyện thú vị mà ít người nhân thức đằng sau bộ phim quốc dân "Về nhà đi con", đồng thời san sớt phần ngoại truyện đầy thu hút.

Sau hơn 4 bốn tuần phát sóng, "Về nhà đi con" đi tới điểm xong xuôi vào tối 12/8, khép lại bộ phim mái nhà quốc dân nóng nhất trong lịch sử màn ảnh nhỏ dại vn. Đây có nhẽ là bộ phim có nhiều khán giả nhất, được người xem luận bàn phổ thông nhất, lấy đi đa dạng nước mắt của đa dạng người nhất, kể cả diễn viên lẫn người theo dõi. 

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Diễn viên Trung Anh - Tuấn Tú nhãi con trong buổi giao lưu online tại tòa soạn báo Vietnamnet, Hà Nội. Ảnh: Lê Anh Dũng


Nội dung cuộc giao lưu

thuanh , Nữ - 27  Tuổi

Chị Quỳnh ơi chị có bằng lòng về cái kết Về nhà đi con không? có vấn đề gì chị muốn đổi mới không?

Thu Quỳnh: Thu Quỳnh rất ưng ý về cái kết này. Đã có một vài lựa chọn cho cái kết của "Về nhà đi con" nhưng tôi tin đây là cái kết đẹp nhất. Nó mở ra một tương lai đầy vui lòng cho số đông các cặp đôi.

Hằng ỉn , Nữ - 25  Tuổi

- Ngày 12/8 Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ký phong tặng danh hiệu NSND cho các nghệ sĩ trong đó có Trung Anh. Chú đón chờ tin này thế nào?

Trung Anh: Có nhẽ bạn dạng tính của tôi hơi trầm lặng nên tôi đón nhận cũng mặc nhiên. Dĩ nhiên cũng vui chứ! Là nghệ sĩ, sau đa dạng năm lăn lộn với nghề, ngoài được dân chúng đón chờ ở mỗi vai diễn, giờ nhà nước công nhận nữa, tôi nghĩ bất kỳ nghệ sĩ nào cũng vui vẻ. 

hằng Nguyễn , Nữ - 26  Tuổi

- Chào chị Quỳnh, em rất thích vai Thu Huệ của chị. Hôm qua xem tập cuối thấy chị xinh quá. Chị Quỳnh chia sớt xúc cảm sau tập cuối phát sóng thế nào ạ?

Thu Quỳnh: Sau tập hôm qua Thu Quỳnh rất bổi hổi, cảm giác không muốn xa một tẹo nào. Thu Quỳnh đã xem phim như một người theo dõi. Bộ phim đem đến cho tôi đa số giá trị trong cuộc sống.

minh ánh , Nữ - 29  Tuổi

- Quốc Trường, Bảo Thanh - 2 diễn viên chính công nhận thắng lợi của bộ phim tạo dựng ra cho họ phổ thông thời cơ trong tương lai. Còn với chị, sự để ý từ khán giả có thuận lợi thế nào đối với con đường sắp tới trong showbiz?

Thu Quỳnh: Tôi cũng thu được đa dạng lời mời hợp tác hơn. Dường như đó, sự ủng hộ của người theo dõi giúp tôi tự tín hơn trong việc thử sức trong những ngành mới. Sắp tới,Thu Quỳnh cũng mạnh dạn tổ chức một cuộc trưng bày vật phẩm về phong cách hiện đại. Thu Quỳnh đóng vai trò người mẫu biểu hiện ý thức của bộ sưu tập. Thu Quỳnh muốn truyền được nguồn năng lượng hăng hái của chính mình đến những người phụ nữ đã và đang phải trải qua bão tố trong cuộc sống.

Ngọc Mai , Nữ - 41  Tuổi

- Chú Trung Anh bình chọn cao diễn viên nào trong phim? Kỷ niệm nào đáng nhớ nhất của chú khi đóng bộ phim này?

Trung Anh: Thật ra, trong số các diễn viên trẻ, tôi tuyệt vời với diễn xuất của Bảo Thanh. Tôi diễn với Bảo Thanh khá đa dạng, tôi nhớ có lần tôi viết trên trang cá nhân, rằng, những biểu cảm trên gương mặt của Bảo Thanh đổi mới, kể cả vui cũng chẳng phải một nét mặt. Còn buồn thì, khỏi phải nói, Bảo Thanh là "nữ vương nước mắt" cũng chẳng sai. 
 
Kỷ niệm thì quá phổ biến, nhưng không khí làm cho phim khiến cho tôi cảm giác như một mái ấm, thân thương vô cùng. Đúng như cô nhỏ xíu Dương nói, đây là một mái nhà đi đóng phim chứ không phải là đi đóng phim về gia đình. Những cảnh đó chúng tôi được sự bàn bạc với đạo diễn sáng tạo hơn nhiều. Kịch bản nhiều lúc có chỗ trầm, bi luỵ nhưng khi chúng tôi góp ý với đạo diễn để đổi mới, đạo diễn cũng đồng ý. 
 
Phim chủ đạo quay ở Thủ đô, nên chúng tôi không có phổ biến gian truân trong lúc quay. Bảo Hân là cô gầy làm đoàn luôn có đa dạng tiếng cười. Cô có 2 lần ngã đập mặt tham gia máy quay nhưng vẫn cười loe loét. Bảo Hân còn hay nói lịu vì phải tập nói nhanh mà còn phải rõ tiếng nên mới thế. 

Thu Linh , Nữ - 27  Tuổi

Trong phần ngoại truyện, Huệ yêu Quốc si mê, liệu đó có phải yếu tố bản thân chị cũng ước muốn ở Huệ?

Thu Quỳnh: Người thanh nữ nào cũng cần có 1 bờ vai dù chỉ là để tựa nhè nhẹ. Huệ cũng vậy, khi đã thấy Quốc đủ bền chí và chân thành, cô ấy sẽ im tâm tạo dựng lòng để trái tim có thể rung động và yêu đương.

Hoàng Linh , Nữ - 24  Tuổi

- Chị Thu Quỳnh có bằng lòng với những gì đã làm cho được?

Thu Quỳnh: Vấn đề tôi thấy bằng lòng nhất chính là việc tôi đã vượt qua được chính phiên bản thân bản thân mình, đã tuần tự giải quyết được những chỉ tiêu đề ra trên đoạn đường tương lai. Điều vui vẻ nhất là Thu Quỳnh đã thu được số đông tình cảm thương cảm và sự vồ cập trong khoảng khán giả.

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Phó tổng chỉnh sửa Vietnamnet Lê Thế Vinh tặng hoa cho nghệ sĩ Trung Anh. Ảnh Lê Anh Dũng

Trang Châu , Nam - 26  Tuổi

- Trước nhất, xin kính chào quý báo cùng toàn bộ dàn diễn viên của bộ phim, đặc biệt là chú Trung Anh, song song cũng chúc mừng cho sự thành công của bộ phim với người theo dõi trong thời gian qua. Thưa chú Trung Anh, vai bố Sơn của chú có thể được coi như một sự đổi mới và lột xác đáng kinh ngạc về tâm lý, cảm xúc anh hùng gần giống như Thu Quỳnh trong các series phim trước đó. Vậy bản thân chú có thấy đích thực gian truân không khi phải thay đổi hình ảnh Lương Bổng đầy âm mưu sang một bố Sơn với toàn diện cung bậc cảm xúc như cách đây không lâu ? Cháu cảm ơn và chúc chú mạnh khoẻ !

 Trung Anh: Hôm họp báo ra mắt phim, tôi nói điều ngược lại nghi vấn của bạn vừa rồi. Đây là vai diễn mà tôi thấy dễ, tôi quay lại dạng vai thân thuộc tôi đã đóng. Dễ thì với tôi lại nguy nan, vì dễ vì vậy khiến mình nhạt, vô duyên, không dễ dàng gây tuyệt hảo. Tôi lo âu với chữ "dễ" bản thân phát ngôn.
 
Kịch bạn dạng rất thú vị, nhưng tôi phải bàn lại với biên kịch. Ví như đúng kịch bạn dạng thì ông Sơn uỷ mị quá, sến quá, tôi có bàn với biên kịch và đạo diễn sửa vài chỗ. Biên kịch và đạo diễn rất đồng tình với điều đó. 
 
Tôi có nói là ông Sơn mà yếu ớt như thế thì sẽ lấy phổ thông thê thiếp chứ chả ở vậy nuôi con. 
 
Thêm nữa, không khí về phim nó bi quá, tôi muốn nó ấm áp hơn. Vài cảnh tôi đã khiến cho được nhân tố đó để thăng bằng phim hơn chứ không thì ảm đảm quá. Tôi phải nỗ lực rộng rãi để khắc phục cái dễ thành cái không dễ dàng.
 
Chẳng hạn phổ biến cảnh ông Sơn ra bàn thờ nhìn ảnh thê thiếp khóc, cầm ảnh cung phi trong phòng ngủ,...mỗi cảnh đó tôi chỉ xin giữ một phân đoạn...Cảnh 4 bố con ngồi ăn cơm, cảnh cô Xuyến mang thiệp mời sang để mời cưới... đó là những cảnh mà chúng tôi sáng tác thêm. 

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Nghệ sĩ Trung Anh trầm mặc trước những nghi vấn của bạn đọc Vietnamnet. Ảnh: Lê Anh Dũng


thu nguyen , Nữ - 25  Tuổi

- Tương lai đang phát triển, lại phải chăm nom cho cuộc sống chính mình và con, mọi thứ được chị sắp xếp thế nào?

Thu Quỳnh: Tôi may mắn có bà ngoại của Be hỗ trợ phần đông về việc chăm lo cho Be. Từ đó mà tôi có thể im tâm đi làm cho lo cho cuộc sống. Ngoài công việc, thời gian còn lại của tôi đều bỏ ra cục bộ cho mái nhà.

Linh Thoại , Nữ - 31  Tuổi

- Sau phim Về nhà đi con, cuộc sống của anh Trung Anh có đổi mới gì không? cát-xê quảng cáo chắc là tăng anh nhỉ? Anh có thể chia sớt về phần ngoại truyện, ông Sơn có về với cô Hạnh không ạ? Kết tập 85 không nói gì chuyện ông Sơn bà Hạnh nên người theo dõi hơi tiếc.

 Trung Anh: Cuộc sống của tôi chẳng có chút gì thay đổi, tôi vẫn chung. Cát - xê cũng thế.
 
Ngoại truyện là 5 tập tri ân khán giả, câu chuyện đều vui vui, với sự hiểu nhầm nhau, chứ không nặng nài nỉ như chính chuyện. Ông Sơn không về với bà Hạnh đâu. Phần chính truyện, ông Sơn với bà Hạnh đã ngồi nói chuyện với nhau rõ ràng rồi. Ngoại truyện không nói gì về bà Hạnh và có 2 hero rất khác biệt. 2 nhân vật xem như là nữ đi, 1 rất trẻ và 1 thiếu phụ (cười).
 
Kết của câu chuyện ông Sơn và bà Hạnh là do tôi yêu cầu. Trong khoảng đầu đoàn làm cho phim muốn ông Sơn và bà Hạnh lấy nhau nhưng tôi đề xuất là không. Kết mà về với nhau, tôi cảm thấy có gì đó... Nói bình thường chỉ là cảm giác của người diễn viên, còn tôi không nhân thức diễn đạt thế nào khi tôi để xuất vậy. May ekip đồng ý. 

Lê Na , Nữ - 19  Tuổi

- Anh Tú ơi, trong phần ngoại truyện em mới đọc trên VietNamnet thấy Quốc và chị Huệ yêu nhau cuồng nhiệt, chị Huệ lại còn ganh khi anh có người khác nữa. Anh chia sẻ về các tập ngoại truyện này Quốc và Huệ sẽ thế nào được không ạ? Hình như phần này hai người.... hôn nhau hơi đa dạng.

 Tuấn Tú: Tú cũng có san sẻ trên fb và cũng đã có phần giới thiệu. Đây là phần ngoại truyện Tú thấy thu hút vui và thú vị nhất trong các phần ngoại truyện. Vẫn có những tuyến anh hùng bám trong khoảng phim. Trong phần ngoại truyện đương nhiên Quốc - Huệ sẽ tiếp diễn được khai thác với nhiều tình tiết bất thần xen vào mối tình này. Diễn viên thì tôi chẳng thể mách nhỏ thêm được nữa. 

Trong phim đã được hôn vài lần nhưng đều là cưỡng hôn. Nhưng ở trong phần này đã được hôn đàng hoàng hơn (cười). 

lê anh , Nam - 26  Tuổi

- Hiệu ứng từ vai My Sói trong “Quỳnh búp bê” cách thức đây không lâu khác lạ gây tuyệt hảo với người theo dõi truyền hình, bạn dạng thân chị sức ép và đón nhận ra sao với vai “Huệ”?

Thu Quỳnh: chậm triển khai là sức ép không ốm với Thu Quỳnh. Gian nan lúc đầu là phải khiến cho thế nào để vượt lên cái bóng của bản thân mình. Thu Huệ là dạng vai mà tôi đã từng thể hiện không thành công trước đó.
 
Thời gian đầu khi mới tiếp xúc vai, Thu Quỳnh khá bít tất tay trong cách thức cân đối chính bạn dạng thân mình từ ánh mắt, cử chỉ đến giọng nói sao cho khác My sói. Thu Huệ phải có 1 màu sắc hoàn toàn đối chọi với My sói.

mỹ hòa , Nữ - 32  Tuổi

- Chị từng san sớt cảm thấy khiếp sợ, thậm chí có lúc stress khi nhập vai Thu Huệ?

Thu Quỳnh: Stress là do sức ép ban đầu, do dư vang của My sói vẫn còn phổ quát trong Thu Quỳnh. Nhưng việc đó cũng qua với tốc độ cao thôi.

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Tuấn Tú thích thú trước sự ân cần của độc giả Vietnamnet. Anh không ngờ bộ phim nhận được hiệu ứng tương tự. Ảnh: Lê Anh Dũng

Thu Hà , Nữ - 21  Tuổi

- Chào anh Tuấn Tú, em rất thích vai chú Quốc trong phim. Anh có thể san sẻ cảm xúc khi phim hoàn thành không? Cái kết của Huệ - Quốc em thấy không thỏa mãn lắm. Phiên bản thân anh có thấy thế không? Anh có một cái kết khác cho nhị anh hùng không?

 Tuấn Tú: Trong bộ phim khi diễn viên kiếm được vai diễn điều cần thiết là diễn viên phải thích vai diễn đó. Những diễn viên có quyền thoái thác vai diễn. Với kĩ nghệ và sự phát triển của hãng phim TH vietnam khi mời vào vai diễn đã có sự tính toán cách diễn diện maọ phù hợp với hero.  Anh Đỗ Thanh và anh Thành đã lựa chọn Tú vào nhân vật Quốc. Khi đọc kịch bản bản thân đã thấy bản thân mình trong vai Quốc.

Trong kịch phiên bản vai Quốc không có quá đa dạng đất diễn trong 40 tập đầu. Chính vì vậy đạo diễn Danh Dũng đã đưa vào đa dạng phân đoạn cốt truyện tình huống để Quốc - Bảo, Quốc - Dương hay Quốc với anh Sơn có phổ thông đất diễn. Trong cảnh sau cuối của bộ phim có cuộc chuyện trò giữa Quốc với ôngSơn 

Anh Danh Dũng đã sản xuất đa dạng đất diễn cho rất nhiều diễn viên tạo được hiệu ứng và được người theo dõi thương mến. 

Ngày bữa qua, bộ phim kết thúc xúc cảm khi xem tập cuối bạn dạng thân chính mình xem cũng rất xúc động. Người theo dõi cũng có xúc cảm như chính mình. 9h tối đi ngoài các con phố thấy cũng vắng bản thân mình trông thấy ở các khe cửa quần chúng đều bật phim. Trên mạng có phổ quát group lập ra cũng có nhiều khán giả hẹn nhau buổi tối để xem. Tú nghĩ đó là thắng lợi của bộ phim.

Sau nhiều bộn bề trong cuộc sống, nhịp sống với tốc độ cao ấp ôm điện thoại lên mạng ít khi trò chuyện với nhau, người dùng trẻ xem phim đã có những cảm kiếm được về mái ấm. Phổ quát tuổi teen nhắn tin cho Tú cũng giãi bày tình cảm yêu bố mẹ mình. 

Tú thấy anh Trung Anh thực thụ trở thành người bố quốc dân. Bộ phim đem lại cho diễn viên không chỉ sự nhiều người biết đến, tiền bạc mà còn là điểm đặc sắc trong năm nay cho phố hội về tình cảm mái ấm. 

Biên độ lứa tuổi xem phim cũng rộng người già yêu thích, tuổi teen, học sinh cũng có những yêu mến riêng với diễn viên, với bộ phim. chậm tiến độ là vấn đề êm ấm với Tú cũng như với các diễn viên. 

Không thể nói bộ phim không có sạn nhưng căn bản Tú hay công chúng đều thấy êm ấm. Và đó là sự chiến thắng của phim. 

Với các kết phim khi Huệ nhận bó hoa của Quốc. Khi nhận bó hoa là Quốc đã có cơ hội cao hơn là tình bạn. chậm triển khai là cái mở nhưng có lí (cười). 

Chúng tôi còn có 5 tập ngoại truyện. Để Huệ nở một niềm vui với Quốc tương tự là chiến thắng rồi. Mà phim để diễn giải thì dài dòng. Và thực ra với 85 tập phim đã có người kêu dài rồi. Tôi thấy cái kết bữa qua là đủ gọn, đủ ý nghĩa. Đạo diễn đã giải quyết tốt với cái kết đó. 

Tú đã có một cái kết khác và nó sẽ được bật mí ở phần ngoại truyện. Điều này Tú cũng san sẻ trên trang cá nhân. Và tôi có thể nói rằng cái kết đó còn thú vị, thu hút hơn phần lớn. 
 
Quang đãng Anh , Nam - 31  Tuổi

Vai diễn Huệ với My Sói, vai diễn nào khiến cho không dễ dàng Thu Quỳnh hơn?

Thu Quỳnh: Vai Thu Huệ không dễ dàng hơn bởi để thể hiện được nội tâm bên trong của Huệ không hề vấn đề thuận tiện. My Sói gây ám ảnh về sự hiểm độc, ác hiểm độc trong hành động và suy nghĩ nhưng Huệ thì thiên về việc kìm nén xúc cảm bên trong. Có những lúc khi Huệ có quá nhiều cảm xúc khiến bạn dạng thân tôi chỉ muốn hét lên hay khóc thật to nhưng lại chẳng thể khiến vậy.

Mai Linh È, nữ - 22  Tuổi

- Chào anh Trung Anh, anh có thể chia sớt xúc cảm khi hoàn thành vai ông Sơn và bộ phim vừa chấm dứt không? Nhân tố gì làm anh hài lòng nhất và chưa bằng lòng?

 Trung Anh: Rất nhiều diễn viên trong phim đều có sự may mắn, giúp diễn viên có cảm xúc. Phim vừa quay vừa phát sóng, hiệu ứng của người theo dõi giúp tổng thể ekip làm cho phim và ngẫu hứng khi khiến cho được tăng cao rộng rãi. Chúng tôi như được khích lệ. Tôi cứ đặt giả định là vừa quay vừa phát sóng mà nó chìm thì không hiểu tâm cảnh của tôi như thế nào nữa. 
 
Với những phản hồi tích cực tương tự, ekip chúng tôi cảm thấy tràn trề năng lượng, đặt đông đảo hết tâm sức của mình vào phim. 
 
Tối hôm qua phát sóng tập cuối, rất nuối tiếc tôi không có ở nhà để xem. Nhiều người còn gọi điện cho tôi hỏi tôi xem ở đâu tập cuối để tới xem cùng. Tôi cũng nhớ tiếc nuối khi phim hết, dù rằng rất quen vì phim nào rồi cũng có hồi kết thôi.
 
Vấn đề khiến tôi ưng ý là tôi hy vọng bộ phim vừa qua sẽ lấy lại người theo dõi, tôi xem trong các trang mạng phổ quát người thường tốt lên: Lâu lắm rồi mới xem phim vietnam; Từ nay sẽ xem phim truyền hình của Việt Nam,...đây là sự khích lệ cho chúng tôi tiếp tục sáng tạo. Không hề "Về nhà đi con" mà "Quỳnh búp bê", "Người phán xử" đều chiếm được sự thân mật của khán giả. Chính vì thế tôi nghĩ sự chuyên nghiệp của phim Việt được nâng cao chính là điều mà tôi bằng lòng. Quay lại phim lồng tiếng thật kinh khủng. 
 
Điều tôi chưa hài lòng, vẫn như các phim khác, khi xem lại thì nhiều khi vẫn có sạn. Nhìn phổ biến về một bộ phim như thế khó khăn có vấn đề gì hoàn toản. Có đoạn này chưa được, đoạn kia chưa hoàn thành.

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Trung Anh thật thà cho nhân thức qua tin báo anh mới nhân thức mình đã được xét tặng danh hiệu NSND. Ảnh: Lê Anh Dũng

Toàn Thắng , Nam - 38  Tuổi

Tôi xem phim không bỏ sót cảnh nào, tôi rất yêu thích vai bố Sơn. Giờ ra ngoài người hâm mộ gọi anh Trung Anh bằng tên hay là ông Sơn? Không biết thê thiếp con anh xem phim có nhận xét thế nào? Chắc họ cũng chưa bao giờ thấy anh khóc ngoài đời nhiều tương tự.

 Trung Anh: Cười, hoàng hậu chỉ nói đúng một trong khoảng với tôi "cũng được". Bà xã cũng bận, thường xem sau chứ không xem trực tiếp nên cô ấy cũng không có nhận xét gì phổ biến.

È cổ thị Kim Cúc , Nam - 35  Tuổi

Có sự đặc biệt nào của nghệ sĩ Trung Anh khi vào vai Lương Bổng “Người phán xử” và vai ông bố trong “Về nhà đi con”? Vai diễn nào gần gụi hơn với tính cách thức của chú ngoài đời ?

 Trung Anh: Cả Lương Bổng và ông Sơn đều không. Nhưng  thực ra khi đóng phim, đều có một tí gì của bản thân, bất kể vai nào. Vai ông Sơn như là mẫu số bình thường bất cứ một ông bố nào cũng nhận ra hình dạng của mình ở một phần nào đó.
 
Với Lương Bổng, tôi đưa cái tôi của chính mình tham gia đa dạng hơn. Trước tôi đọc phổ biến tiểu thuyết phường hội đen, tôi thấy những hero đó không chỉ có lạnh nhạt, giết người mà còn có cảm xúc, có phút lắng đọng trong đó. 

Huy Thắng , Nam - 30  Tuổi

- Hiệu ứng của “Về nhà đi con” với các diễn viên trẻ rất rõ: trong khoảng việc nổi tiếng đến việc chạy show, lăng xê. Còn với chú thế nào?

Trung Anh: Tôi cũng không có phổ thông thay đổi. Với lại câu chuyện cát-xê tôi cũng không muốn chia sớt phổ quát. Tôi chỉ muốn san sớt về nghề thôi.

Phạm Thị Bình , Nữ - 60 Tuổi

- Tôi biết ngoài đời nghệ sĩ Trung Anh có một mái nhà hạnh phúc viên mãn nhưng trong phim ông đã biểu lộ quá lý tưởng những tâm cảnh buồn bã, thất vọng, xâu xé khi vướng vào những bất hạnh của các con, nhất là với Thư. Vậy ông có xúc cảm trong khoảng đâu?

Trung Anh:  Đối với người diễn viên, chẳng thể lấy những gì của bạn dạng thân mình để diễn. Như thế thì diễn viên quá túng bấn. Tôi lấy xúc cảm trong khoảng những kinh nghiệm sống, sự quan sát cuộc sống, những thứ tôi thu gom được trong công đoạn mình chứng kiến. Tôi nghĩ thế, chứ vui vẻ quá không đóng được vai buồn bã thì...

Quang đãng Hoàn , Nam - 46  Tuổi

- Chào anh Trung Anh, là người phụ vương tôi rất thích vai diễn của anh. Chúc mừng anh vì có 1 vai diễn xúc cảm. Tôi thấy trong phim này anh khóc hơi rộng rãi, có phải ông Sơn là vai anh phải khóc phổ biến nhất không? Trong phim anh thích nhất diễn viên nào đóng vai 1 trong 3 cô con gái của bản thân mình? Cảnh quay nào khiến cho anh nhớ nhất của "Về nhà đi con"? Cảm ơn anh!

Trung Anh:  So với kịch bản tôi đã giảm thiểu khá phổ quát cảnh khóc, tôi chỉ chốt những chỗ có tình tiết mái nhà, hero. Tôi chỉ chọn lựa cảnh thực sự cần thiết để dồn cảm xúc tham gia đó, kịch bản tốt nên khi tôi khóc cũng phổ biến. Thêm tham gia đó bạn diễn lại tôt nên có thể dân chúng nghĩ cảnh khóc khó khăn, nhưng nó là một trong muôn ngàn cảm xúc mà đại chúng biểu hiện.
 
phương hạ , Nữ - 25  Tuổi

- Em út Bảo Hân trên phim từng khiến cho chị cả Thu Huệ phải rơi nước mắt phổ thông, còn Bảo Hân ngoài đời với chị là cô nhỏ xíu như thế nào?

Thu Quỳnh: Bảo Hân ngoài đời đôi cũng cũng khiến cho Thu Quỳnh phát cáu (cười). Với Thu Quỳnh, Bảo Hân như một người em gái ruột nên tâm lý làm cho chị bao giờ cũng muốn chỉ bảo cho em rộng rãi thứ! Nhưng tuy nhiên, chẳng hề lúc nào Hân cũng nghe lời. Mà những lúc như thế thì chính mình cáu thôi. Nhưng Thu Quỳnh rất vui khi có một người em như Bảo Hân.

Hoàng Long , Nam - 18  Tuổi

- Xem “Về nhà đi con” cháu thấy chú là ông bố rất ấm áp, cư xử tôn trọng con trẻ trong nhà dành cả cuộc thế gà trống nuôi con nhưng lại luôn dằn vặt nghĩ là bản thân mình chưa đủ tốt, mình góp phần làm các con có quyết định sai lạc, ngoài đời, Trung Anh là một người bố thế nào?

 Trung Anh: Trong phim, để dẫn tới cái kết ông lên chùa, bao sự kiện làm ông đau buồn, nghĩ đến quyết định của ông với con cái làm cho ông cảm thấy chưa đúng. Vì vậy, khi ông cho rằng gần như vấn đề đó làm tác động tới con cái rất ghê gớm, ông muốn tĩnh tâm lại, bình tĩnh hơn. Việc lên chùa cũng là ý của tôi, kết thực ra là ông Sơn bị ung thư não cơ. 
 
Ngoài đời, tôi là một ông bố nghiêm khắc, cũng hi hữu tát con một cái. Dĩ nhiên giờ thì các con lớn rồi, thì tôi thôi. Tôi là người nóng nảy và cục tính. 

hòa phạm , Nam - 45  Tuổi

- Chào chú Trung Anh, cháu xem vai bố Sơn làm cho cháu khóc nhớ bố cháu ở nhà. Không biết chú lấy đâu ra cảm xúc để diễn một vai ông bố đơn thân tương tự? Có khi nào chú thấy sợ vì rơi tham gia tình cảnh như bố Sơn không?

 Trung Anh: Với hero ông Sơn trong phim, cảnh gà trống nuôi con mà bộ phim lại nói về người mẹ phổ quát hơn đấy chứ. Kể cả tranh chấp bố với con, chẳng qua thiếu người mẹ trong đó mới dẫn đến người mẹ như thế. Qua anh hùng ông Sơn nói về vai trò của người mẹ phổ quát chứ.
 
Ví như mà mái nhà ngần ấy chuyện tương tự, bạn nào cũng phải lo lắng chứ chẳng hề riêng bạn dạng thân bản thân mình. 

Thanh Minh , Nữ - 25  Tuổi

- Cuộc sống của anh Tú đổi mới thế nào sau Về nhà đi con? Nghe nói anh đắt show và cát - xê tăng nhanh. Giả tỉ ví như về nhà đi con không thắng lợi tương tự thì anh có đóng phim tiếp nữa không?

 Tuấn Tú: Cuộc sống của Tú thay đổi phổ quát sau "Về nhà đi con". Tú quyết định trở lại showbiz. Bản thân mình đã trả nghiệm qua rộng rãi vị trí công tác và thấy nghệ thuật vẫn là niềm mê say nhất. Bản thân đã thuyết phục được gia đình. Bà xã cũng đồng ý quay lại làm phim bởi đây cũng là nghề nghiệp có phổ quát va chạm không hạn chế khỏi nên Tú phải hỏi qua quan điểm bà xã. Khi đóng phim được khán giả đón nhận và bản thân mình cũng thu được phổ thông lời mời hơn. Lúc trước Tú đã khiến nghệ thuật và việc show diễn hay cát sê thì đó cũng là hiệu ứng hợp lý. 

Ban đầu khi nhận phim Tú không nghĩ nó hot tới thế chỉ nghĩ đơn giản là dễ xem ở sườn giờ mới. Nhưng thật sự không nghĩ thắng lợi tới vậy. Chẳng thể phủ nhận sự thành công tới trong khoảng kịch bạn dạng những cảnh huống rất đời hàng ngày diễn như không diễn ới những câu thoại rất đời thường. Với cuộc sống mau lẹ như hiện nay phim "Về nhà đi con" đã đưa dân chúng đến gần nhau hơn.

Sẽ có những công trình bản thân mình nhập cuộc thành công cũng có thể chưa thành công. Diễn viên có khi khiến phim cả đời cũng chưa có được tăm tiếng. Nói vui thì cũng như việc chơi Vietlott và phim thành công là sự đón nhận của khán giả với đông đảo nhân tố. 

Thực thụ phim chiến thắng tới vậy thì bất ngờ không chỉ với Tú mà với cả đoàn phim. Một bộ phim mà chưa hiệu quả chưa thắng lợi đã lại nản rồi đi tậu việc khác hoặc bỏ diễn thì nhân tố đó người nghệ sỹ phải có đủ khả năng để vượt qua những áp lực và với sức ép của chính mình. Nếu như không thắng lợi thì Tú vẫn sẽ theo đuổi nghệ thuật. Đó là mê say và đích thực Tú đã theo nghệ thuật trong khoảng lâu rồi. 

Thực ra Tú cũng kiếm được mình là người may mắn trong nghề. Năm 19 có vai diễn đầu tiên là vai Hoàng An trong phim "Trục đường thư" của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng. Tú không bao giờ nghĩ được kiếm được vai vì bộ phim đó là phim nhựa hãng phim chỉ chế biến 1-3 phim. Mà để có được vai chính trong một bộ phim nhựa là khó khăn lắm. Cũng được để cử Nam diễn viên hoàn hảo nhất. Nhưng đó đã là sự quá chiến thắng. 

Sau đó được nhập cuộc dẫn chương trình Dự đoán thời tiết rồi sang VTV3 với Chiếc nón kỳ diệu. Như vậy là hên và Tú đã có được chiến thắng cố định. 

Năm 29 tuổi Tú tuyên bố nhất thời dừng nghiệp diễn. Khi đó làm ở tập đoàn nhà nước với thuộc tính công tác. Khi quyết định quay lại sân khấu là Hoa Hâụ Việt Nam 2018 dẫn chương trình đó là bước đệm Tú vẫn nhớ dđó là sự quay trở lại. 

Trước "Về nhà đi con" có 2 kịch bản gửi cho tôi nhưng tôi không thấy bản thân mình trong đó. Cảm nhận về vai diễn Tú thấy có thể hợp với người khác hơn. Tháng 3 vừa rồi khi anh Thành gửi kịch bạn dạng Tú đọc và Tú thích ngay. Dù vai diễn không có rộng rãi dđất diễn. Nó là thái cực hoàn toàn khác trong bộ phim mang tới sự phấn kích cho người theo dõi. Tạo nên những nhìn kiếm được khác của thị trấn hội đối với quan hệ bố con như bạn bè. Phổ thông người nghĩ bà mẹ đơn thân nhưng với những ông bố đơn thân già như bố Sơn lại khác với những ông bố trẻ như Quốc lại có những gian khổ riêng. Đối xử với con lúc nào làm bạn, lúc nào khiến bố. chậm tiến độ cũng là bài học chung cho những ông bố bây chừ. Với riêng Tú cũng thu được đa dạng yếu tố từ chính vai diễn. 

Tú thấy những người diễn viên cùng tham gia và trong khoảng chính đạo diễn, kịch bạn dạng đã thấy chính mình rồi nên Tú không có gì khước từ. 

Sự thắng lợi của bộ phim tới đa dạng trong khoảng lời thoại. Từ biên kịch viết rất đời, nhiều trả nghiệm. Lời thoại chất đời trong khoảng chính đạo diễn có bí quyết khiến cho việc để diễn viên bay trong chính vai diễn để diễn viên thoại theo ý để đời sống không cố định đúng như kịch bản. 

Trong bộ phim Tú có nhiều câu trend mà khán giả yêu thích. Có những câu cũng là từ Tú như: Mày tên là Bảo sao mày khó bảo thế. Đã thấy kém thế thì lên thắp hương cho ông bà. Thực ra trong lúc tập cũng có khi chưa nghĩ được ra câu đó không ngờ lúc diễn bật ra lại thành những câu nói trend và tạo điểm thu hút cho bộ phim. 

Có rộng rãi câu đạo diễn cho diễn viên tự thoại. Tú nghĩ là đó là vấn đề khác biệt mà đạo diễn cho bộ phim làm cho được. Ý kiến tập thể sẽ tạo nên chiến thắng. 

Khi đến đoàn bạn nào cũng muốn sáng tạo rất ân cần. Chính thuở đầu bộ phim vừa quay vừa chiếu chúng tôi rất áp lực nhưng đó cũng là sự hấp dẫn diễn viên đạo diễn đoàn phim có thể đo được cảm xúc của khán giả để có sự đổi mới. Kịch bản cũng có cái kết mở để chính từ việc đo cảm xúc của người theo dõi để phát triển những cái kết phù hợp. 

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Đã lâu không trở lại với phim ảnh, "Về nhà đi con" làm cho Tuấn Tú có đầy đủ cảm xúc. Ảnh: Lê Anh Dũng

Ly Nguyễn , Nữ - 27  Tuổi

- Chào anh Tuấn Tú, trong phim Về nhà đi con anh thích nhất hero nào và thích đóng với khách hàng nào nhất? San sớt kỷ niệm đóng thông thường với các diễn viên trong phim có gì đáng nhớ?

 Tuấn Tú: Tuy nhiên đang giao lưu với anh Trung Anh thì thích nhân vật bố Sơn rồi (cười). Rộng rãi câu hỏi cũng đặt ra là Tú thích nhập vai nào. Tú thích nhập vai ông Sơn nhất. Có thể hiện giờ với hình thể Tú chưa phù hợp. Bởi vì vai diễn đó với diễn viên như Tú thì khó. Anh Trung Anh đóng với Tú trong khoảng 15 năm trước trong phim Đồi chè khuôn mặt, thân hình của anh Trung Anh rất hợp những vai diễn như vậy, 2 anh em đóng vai chống chọi trên thương trường. Bộ phim ngày đó cũng rất thú vị ngày đó Tú là trẻ nhất trong đoàn. Cách thức diễn của anh Trung Anh hiện cũng tinh tế hơn hầu hết. 

Kỷ niệm trong bộ phim Tú gắn bó với phổ quát nhân vật nhất là Quang quẻ Anh (Bảo) 2 bố con gắn bó tất cả. Ngày trước tiên Tú gặp gỡ Quang đãng Anh gọi cậu ấy là con và cho đến tận hiện thời Quang đãng Anh vẫn gọi Tú là bố. Tú thấy rằng kỷ niệm trong bộ phim phổ thông nhưng chủ đạo là màn hài hước. Đôi chim cu tạo cảm giác rất hài hước. 

Kỷ niệm đáng nhớ Bảo Hân khi nhìn Quốc đi ra chạy dấn thân máy quay tan vỡ cả đầu. Khi dân chúng quay lại thấy Hân rất đau nhìn rất thuương nhưng cũng rất ai oán cười. Quang Anh thì mặt tái mét. Và đích thực đoàn phim như một gia đình. 2 diễn viên trẻ đúng là 4.0 đã tạo ra hiệu ứng tốt cho người theo dõi. 

Phiên bản thân bản thân mình cũng thấy trẻ ra. Đóng phim xong Quang Anh còn bảo bố phải cạo râu đi thì mới được đi chơi cùng 2k và chính mình phải cạo râu ngay.

Trà My , Nữ - 18  Tuổi

- Bố mẹ anh làm ngoại giao, gia đình giàu có, bên nhà phi tần cũng là mái ấm cơ bản. Yếu tố đó giúp anh thế nào khi hoạt động nghệ thuật mà không nặng gánh cơm áo gạo tiền?

 Tuấn Tú: Việc có nền tảng gia đình tốt giúp tôi trước đó chẳng hề quá lo về cơm áo gạo tiền. Hiện giờ bản thân có mái nhà riêng phải lo cho mái nhà của mình. Tú hoạt động nghệ thuật từ năm 19 tuổi đã có sự hưởng thụ và công trạng từ sớm.

Tú chắc chắn hoàng hậu chồng sống với đúng những gì thê thiếp chồng chính mình làm ra. Tú khiến cho rộng rãi năm trong nghề đã có tích luỹ để có nhà có ô tô trước khi lấy vợ. Tú cần sự vui miệng của ông bà hai bên nội ngoại để vui vầy với con cháu còn không quá đặt nặng điều phải cung cấp tiền nong. 

Không chỉ hoạt động nghệ thuật mà Tú có công ti riêng. Mỗi người một công tác khác biệt. Nếu như bố mẹ có nhân tố kiện thì rất tích cực. Bây chừ Tú chỉ mong bác mẹ có sức khoẻ nghỉ dưỡng đi du lịch là vui lắm rồi. Trong phim khách hàng cũng có thể thấy bố mẹ không quá phải lo về tài chính mà cần phần lớn về tinh thần. Còn những người con như con bà Hạnh bỗng nhiên quyết tâm được ngoài phố hội thì lại trở lại nhà làm cho khổ chính bố mẹ bản thân. Có nhiều người trường thích hợp như thế. Chính vì thế Tú nghĩ để dạy được đứa con ngoan đã là thắng lợi của bố mẹ. 

Quan điểm dạy con với những ông bố bà mẹ trẻ như Tú thôi. Khi kiếm được vai Quốc là 1 cách thức làm cho cha làm cho mẹ mới và Tú cũng học theo. Hiện nay ba má phải làm cho bạn được với con cái. Khi làm bạn được với con thì con sẽ kể chia sớt được những vấn đề mà phổ biến chỉ san sẻ với bạn thôi. 

Không áp đặt với con. Chính trong phim cũng đã nói bố Sơn cũng có lúc sai. Trong cuộc sống không bạn nào hoàn hảo cả chúng ta nên lắng tai ý kiến trẻ thơ tránh trường hợp bố mẹ xoành xoạch đúng. Phải có sự phản biện tập cho con nhỏ lý giải được việc nó làm cho là đúng. Có những nhân tố lúc trước đúng nhưng giờ đây lại không đúng nữa. Ngay như chuyện tình cảm trước thì giấu đi nhưng giờ thì đưa tham gia nhà trường. Ngay như thằng Bảo ông Quốc đã sắm bao cao su cho con bản thân mình. Bởi chính ông ấy không muốn lặp lại sai lạc của ông ấy. Vũ trang cho các con kỹ năng sống luôn muốn thằng Bảo mạnh khỏe lên chủ quyền nên quyết định cho con đi học tập tại nước ngoài.

Đào đạo con là rất kỳ công và gian nan. Con Tú hiện chỉ 4 tuổi những chính cha mẹ cũng phải trau dồi cập nhật. Ngay cả xem "Về nhà đi con" cũng là học phổ thông điều trong đó. Tú mong các ông bố bà mẹ trẻ có ý thức tích cực như ông Quốc để phù hợp hơn với bạn teen hiện thời. 

Lê Sang , Nam - 30  Tuổi

- Tôi được nhân thức anh có một anh trai cũng theo đuổi đoạn đường nghệ thuật tất nhiên không chiến thắng như anh. Anh có bao giờ e sợ những thành công của chính mình khiến cho anh trai bi hùng lòng?

Tuấn Tú: Đúng là mọi người dạo này nhiệt tình đến cả anh trai của Tú nữa. Anh trai là người cùng Tú là người ủng hộ Tú phần nhiều. Trước đó anh đã nhập cuộc vào nhóm nhạc 8X rất nổi thời sinh viên sinh viên. Từ ngẫu hứng ấy Tú đã nhập cuộc nghệ thuật. Kể cả hiện giờ Tú luôn được anh nâng đỡ anh đúng nghĩa nuôi Tú như người con. Anh Tú như chị Huệ trong phim có thể từ bỏ những nụ cười của bản thân. Tú thật ra là không nhân thức làm cho việc nhà vì ngày xưa anh trai làm hết những việc ấy. Anh tới hiện nay trong công ty lăng xê của Tú là giám đốc vẫn là người quản lý cho Tú trong khoảng trước tới nay. Không có gì tuyệt vời hơn khi có một người anh như thế.

Khi đóng phim này Tú thấy hình ảnh anh trai bản thân mình trong chính anh hùng Huệ. Việc anh ấy chưa thành công trong nghệ thuật của mình cũng có đa dạng căn do. Có những vướng bận dù có những lời mời nhưng lo âu cho Tú nên anh chuẩn bị chối từ thời cơ. Vì khi đó bác mẹ đang ở Newzeland. Tú cũng thấy một phần do mình chưa tự lập nên giảm bớt thành công của anh trai. 

Khi chính mình khiến công tác nhà nước anh nhập cuộc hát, giới thiệu rộng rải. Khi Tú quyết định quay lại nghệ thuật thì anh lại giãn công việc và quay lại take care lại cho bản thân. Có nhân tố đặc biệt là ra tuyến phố dân chúng nghĩ Tú là anh, Phan Anh là em vì anh rất trẻ. Trong thời điểm đến anh sẽ tiếp tục ra những item âm nhạc hướng về bo hoặc là dẫn các chương trình ca nhạc. Và anh thích hợp với người dẫn chương trình ca nhạc. Anh là thầy dậy MC trước tiên mới có một Tuấn Tú như hiện thời. 

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Không thể trực tiếp đến tòa soạn Vietnamnet vì lý do sức khỏe nhưng Thu Quỳnh đã rất quan tâm giải đáp độc giả qua điện thoại.


Tuấn Kiệt , Nam - 28  Tuổi

- Quốc Trường, Bảo Thanh - 2 diễn viên chính công nhận thành công của bộ phim mở ra cho họ rộng rãi thời cơ trong tương lai. Còn với anh,sự chú ý từ khán giả có phải là vấn đề kiện tốt cho sự chính thức quay về showbiz?

 Tuấn Tú: Một bộ phim ăn khách được yêu thích trở thành bộ phim quốc dân như hiện giờ đều tạo dựng ra thời cơ cho phần lớn các diễn viên. Thanh - Trường còn rất trẻ, trước đó Tú cũng đã chiến thắng và hiện thời vẫn tiếp diễn để nỗ lực có những sự thắng lợi riêng của bản thân. Dòng chảy mỗi bộ phim kết thúc thì người nghệ sĩ gian nan là có được tên cho mình. Có phổ quát diễn viên được gắn với hero phim hoặc có nhớ thì chưa đủ sức nặng để công chúng nhớ tên thực sự. Rất nhiều cơ hội mở ra cho các diễn viên, riêng Tú phải đi mua dự án mới tiếp theo. Kể cả việc Tú dẫn chương trình mới để tạo được tiếng tăm riêng với mình. 

Thanh Xuân , Nữ - 36  Tuổi

- Trên những diễn đàn về phim Về nhà đi con vấn đề quần chúng thắc bận rộn nhất là bố con Bảo Quốc cùng thích nhì chị em, vậy nếu quần chúng về thông thường một nhà, gia đình Quốc – Bảo xưng hô ra sao. Anh có bao giờ đặt câu hỏi về điều này và lý giải nó ra sao?

 Tuấn Tú: Nghi vấn này Tú thu được khá nhiều. Trong cuộc sống có xảy ra tình huống đó chứ không cứ ở bộ phim này đâu (cười). Trong bộ phim nếu các cặp đôi về với nhau thì hoàn toàn hạnh phúc. Bảo có ánh mắt nhìn chị Huệ coi chị Huệ chẳng hề người chị của người bạn mà như một người mẹ. Bạn dạng thân cậu cũng mong muốn bố lấy Huệ. Dương cũng vậy. Dương luôn coi Huệ như người mẹ vì được chị chăn sóc trong khoảng tí hon.

Việc người theo dõi đặt câu đó cũng rất vui. Tú nghĩ vẫn hợp lý và vui vẻ. Huệ được đôi chim câu xem như ba má. Cách xưng hô chỉ là bí quyết xưng hô thôi. Tú cũng nói trong đoàn là có khi nó gọi theo cảm xúc. Khi vui nó gọi là bố mẹ khi nó không thích thì gọi là anh chị. 

Ngay cả với ông Sơn với Quốc trong phim việc gọi đã có những đổi mới khi anh, khi chú rồi lại nhảy đầm lên bố - con. Các mối quan hệ phải dựa trên tình cảm. Và kể cả nếu như khi 2 đôi đến với nhau thì không có gì phải thắc bận bịu về con đường dây tình cảm này.

VIETNAMNET

'Về nhà đi con' kết thúc ngọt ngào, khán giả tiếc nuối vì hết phim

'Về nhà đi con' chấm dứt ngọt ngào, khán giả nhớ tiếc nuối vì hết phim

"Về nhà đi con" đi tới hành trình cuối sau 85 tập phim đầy ắp cảm xúc và cũng hoàn thành bằng xúc cảm và giọt nước mắt tiếc nuối nuối của chính người theo dõi. 


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city