Hotline
0938 696 012

10 nhãn hiệu địa ốc lớn nhất nhân loại đều thuộc Trung Quốc - VnExpress Kinh Doanh

07:32

Tổng trị giá nhãn hiệu của các đơn vị BĐS China lên đến 123 tỷ đô la Mỹ.

China chiếm hữu 20 trong số 25 nhãn hàng bất động sản giá trị nhất nhân loại năm 2019 theo bảng xếp hạng vừa được Brand Finance thông báo. Trong đó, 10 vị trí trước tiên đều thuộc về quốc gia đông dân nhất thế giới với các nhãn hiệu như Evergrande Group, Country Garden, Vanke, Greenland, Poly Development...

Evergrande Group năm thứ nhị liên tiếp là nhãn hàng trị giá nhất với 20,4 tỷ đô la, tăng 26% so với năm trước. Tổ chức này được thiết kế năm 1996 và đặt hội sở tại thức giấc Quảng Đông. Đây là nhà tạo ra bất động sản lớn thứ nhị Trung Quốc tính theo doanh thu, chủ công cung ứng sản phẩm cho thị phần trung và cao cấp. 

Dựa trên các yếu tố như vốn chủ chiếm hữu, hiệu quả kinh doanh, hoạt động tiếp thị... hãng tìm hiểu Brand Finance cũng bình chọn Evergrande Group là nhãn hiệu BĐS mạnh nhất trái đất.

Trụ sở Tập đoàn bất động sản Evergreande tại Quảng Đông, Trung Quốc. 

Hội sở Công ty bất động sản Evergreande tại Quảng Đông, China. 

Trong 5 nhãn hiệu bất động sản trị giá nhất ngoài Trung Quốc, Mỹ đóng góp 3 nhãn hàng. Phần còn lại chia đều cho Nhật Bản và Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). 

Trong đó, Emaar Properties là thương hiệu có trị giá lớn nhất với 2,7 tỷ đô la. Công ty này hiện chiếm một phần ba các giao dịch BĐS tại Dubai và tiếp diễn gia tăng giá trị nhãn hàng nhờ tham gia tạo ra các dự án quy mô như Trọng điểm mua sắm lớn nhất thế giới, toà nhà Burj Khalifa cao nhất quả đât, trường bay quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh...

Phương Đông


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city