Hotline
0938 696 012

3.000 lượt khách tới gian hàng Isuzu - Quyền Auto tại Vietfish - VnExpress Kinh Doanh

03:01

Các mẫu xe đông lạnh trên nền xe tải Isuzu được nhì công ty trình diễn, trưng bày đến các đối tượng mua hàng và đối tác.

Trưng bày vật phẩm thủy sản quốc tế lần thứ 21 (VietFish 2019) vừa doanh nghiệp tại Trọng điểm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) tập kết hơn 340 gian hàng trong khoảng 15 quốc gia trên toàn nhân loại. VietFish là nơi tập kết của các tổ chức trong ngành nuôi trồng, đóng chai và xuất khẩu thủy hải sản tươi sống, đông lạnh cũng như các trang bị máy móc công nghệ phụ trợ.

Gian hàng của Isuzu – Quyền Auto tại VietFish 2019.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại VietFish 2019.

VietFish 2019 là sự kiện khắc ghi 3 năm liên tiếp đồng hành của Isuzu và Quyền Auto, biểu hiện mối quan hệ hợp tác, ý tưởnrg giữa nhì nhà sản xuất lớn tại vn.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto trình làng các mẫu xe đông lạnh trên nền xe vận chuyển Isuzu. "Item xe vận tải áo quan đông lạnh FVM, QKR là sự cấu kết tuyệt vời các ưu điểm vượt trội giữa xe chuyên chở Isuzu được vận dụng kĩ nghệ Blue Power phục vụ tiêu chuẩn Euro 4 và cỗ áo xe Quyền Auto thiết bị hệ thống làm cho lạnh ưu việt, nguyên liệu hòm ngoại nhập, cũng như các vũ trang phụ kiện mới cho lĩnh vực vận chuyển đông lạnh", đại diện hãng nói. "Tại sự kiện, 31 hợp đồng trao đổi xe đã được ký chính thức".

Đầu bếp người Nhật chế biến Sashimi phục vụ khách.

Đầu bếp người Nhật đóng hộp Sashimi dịch vụ khách.

"Lần thứ ba tham dự trưng bày vật phẩm VietFish cũng là ba lần có thời cơ thưởng lãm gian hàng của Isuzu và Quyền Auto, tôi thấy 2 doanh nghiệp doanh nghiệp giỏi và dồn vào một chỗ vào thưởng thức người mua", anh Nguyễn Thanh Cường, viên chức kinh doanh công ty Nagase san sớt.

Trong khi khu vực giới thiệu xe là màn trình diễn Sashimi giỏi của đầu bếp tới từ Nhật Bản. Hơn 400 phần sashimi sẵn sàng phục vụ đối tượng mua hàng tham quan. "Chuỗi hệ thống làm lạnh ưu việt cùng vật liệu áo quan ngoại nhập giúp giữ nhiệt độ bất biến, những chất liệu tải bằng chính dòng xe vận chuyển đông lạnh FVM vẫn giữ nguyên độ tươi sống, chuẩn bị dịch vụ thực khách có mặt tại sự kiện", thây mặt hãng nói.

Trải nghiệm

Thưởng thức "Bắc Cực" bên trong hòm xe Isuzu.

Ngoài ra, thưởng thức Bắc Cực -18 độ C cũng thú vị tất cả khách thưởng lãm với 300 phần kem lạnh và cà phê đá.

3.000 lượt khách tham quan gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại Vietfish 2019

Tuấn Vũ

Trong khoảng ngày 3/9/2019, Isuzu vn đưa ra ưu đãi lên tới 59 triệu tiền việt. Cụ thể xem tại


Xem tại: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city