Hotline
0938 696 012

7 điều phải để ý khi mua văn phòng cho thuê ở TP.HCM | MuaBanNhaDat

12:30

1. Lên ngân sách và xác định thời điểm thuê

Là bước sẵn sàng mà các công ty đang tìm văn phòng cho thuê ở TP.HCM cần để ý đầu tiên. Tùy tham gia ngân sách dự trù và thời điểm thuê mà bạn chọn giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc, hay một văn phòng nhà phố. Chi tiêu thuê văn phòng ảnh hưởng rất lớn tới tình hình buôn bán của tổ chức kinh doanh, vì vậy ngân sách cần được xác định rõ ràng ngay trong khoảng đầu. Và nếu như tổ chức kinh doanh bạn quyết định thuê văn phòng dài lâu, tính ổn định về giá thuê và các chi phí đi kèm sẽ càng được ưu đãi rộng rãi hơn.

2. Xác định vị trí văn phòng

Vị trí xuất sắc để đặt văn phòng dựa vào vào không chỉ lĩnh vực nghề mà tổ chức kinh doanh bạn đang buôn bán, mà còn là chiến lược quảng bá hình ảnh của công ty, nhân tố phong thủy phù hợp...

– Lĩnh vực buôn bán: Cần địa điểm trung tâm, hoạt động kinh doanh tấp nập hay nơi yên ổn tĩnh, ít dân cư… Đông đảo tùy thuộc tham gia ngành nghề và kế hoạch tạo ra của công ty bạn. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi liên lạc cũng là nhân tố cần phải cân nhắc kỹ khi tìm văn phòng cho thuê tại TP.HCM.

– Kế hoạch PR hình ảnh công ti: Ví như diện tích tổ chức kinh doanh lớn, cần “tấn công bóng” nhãn hàng, thì một văn phòng ngay trung tâm TP sẽ dễ ợt để bạn truyền bá tăm tiếng tổ chức kinh doanh, thú vị nguồn nhân lực chất lượng. Và tất nhiên, với địa điểm tương tự thì chi tiêu thuê sẽ cao hơn nhiều. Nếu như không, bạn chỉ cần sắm văn phòng cho thuê khang trang, lạc quan và trọn vẹn thiết bị căn bản, hoặc một căn nhà phố có vị trí dễ dãi… là đủ.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

– Phong thủy: Bảo đảm tuyến đường xá xung quanh văn phòng thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm mang lại may mắn trong công việc.

3. Diện tích văn phòng

Quy mô văn phòng cho thuê thích hợp được xác định dựa trên số lượng viên chức, kế hoạch sản xuất dài lâu của công ti. Diện tích môi trường khiến cho việc trung bình thực tế mà các công ty có thể phục vụ cho viên chức là 4m2/người, bao gồm quy mô bộ phận công cộng, công nghệ, bộ phận phụ trợ và dịch vụ.

Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc lớn vào diện tích văn phòng. Cho nên, bạn cần khác biệt vồ cập đến yếu tố này và đưa vào nhân tố kiện dàn xếp với nhà đầu tư (CĐT). Vấn đề này giúp công ti nhằm giảm chi tiêu nảy sinh khi muốn mở mang diện tích trong mai sau.

Một lưu ý nữa: Có trường phù hợp, trong lúc thuê bạn sẽ phải chi trả diện tích văn phòng chiếm hữu cộng luôn cả quy mô dùng tầm thường, như hành lang, khu vệ sinh… Sự cao thấp khác nhau giữa việc chi trả 2 phần diện tích này có thể lên tới hơn 20% tổng tiền thuê. Vậy nên, bạn cần tính toán diện tích và thương thảo kỹ, giảm thiểu nảy sinh tranh chấp về phù hợp đồng về sau.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

4. Tìm công ty phía bên trong để kiến tạo văn phòng

Ví như bạn đã có công ty nội thất để thiết kế văn phòng, bạn có thể đọc thêm quan điểm từ các kiến trúc sư, nhà thiết kế của công ty họ khi tậu văn phòng cho thuê. Bước làm cho này nhằm bảo đảm rằng quy mô văn phòng và cách sắp xếp phía bên trong phục vụ được nhu cầu, chỉ tiêu sử dụng và khiến cho việc của tổ chức kinh doanh. Bởi với quy mô văn phòng mới, có thể có phổ quát yếu tố như tường, cột, các vách kính lấy sáng… sẽ có hoặc không phù hợp với công ty bạn. Việc lấy quan niệm chuyên gia sẽ giúp bạn giảm rủi ro đa dạng nhất có thể.

5. Thời điểm khiến việc

Mỗi CĐT sẽ có những luật pháp riêng về thời gian làm cho việc cho các văn phòng. Cho nên, tùy thuộc vào lượng phân bổ thời điểm là 24/24h, hay 8 tiếng/ngày, bạn cần đàm phán và thỏa thuận kỹ trong thích hợp đồng cho thuê về các khoản phí nảy sinh (Chẳng hạn như chi tiêu ngoài giờ) nếu thuộc tính công việc của công ti bạn thường xuyên cần làm cho thêm giờ.

6. Siêu thị hạ tầng, dịch vụ và chi phí cộng thêm

Đừng quên đặt điều được cung cấp toàn diện các phục vụ cộng thêm cơ sở hạ tầng, phục vụ khi mua văn phòng cho thuê. Đây là yếu tố cần thiết đem lại sự thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, khiến cho việc của công ty.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

7. Lưu ý hạ tầng cơ sở tại khu vực văn phòng

– Phí điều hành: Nếu như thuê văn phòng thuộc tòa cao ốc, bạn sẽ phải trả một khoản phí điều hành cho từng m2 văn phòng, bao gồm phí quản lý phòng ban kiểm soát an ninh, bảo trì, tiếp tân, diện nước, chiếu sáng khu vực thông thường...

– Chỗ để xe (giá cả và số lượng): Vài tòa văn phòng miễn phí một số lượng chỗ để xe nhất mực cho từng công ty. Tuy nhiên, toàn bộ yêu cầu của các công ty luôn vượt số chỗ quy định. Bởi vậy, trước khi ký đoàn kết đồng thuê, bạn nên nhờ CĐT trả lời về chỗ để xe và chi tiêu. Giả dụ không phục vụ được nhu cầu của công ty bạn, CĐT có thể sẽ trình bày chỗ để xe hợp lý với chi phí phải chăng.

– Thời gian tu bổ văn phòng: Việc tu sửa và sắp xếp văn phòng mới thường sẽ tốn từ 1-2 04 tuần. Cho nên, đừng ngại ngại hiệp thương rõ với CĐT việc free khoảng thời điểm sửa chữa, hoặc hỗ trợ một phần chi phí cho việc tu sửa này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city