Hotline
0938 696 012

9 chú ý cần nhân thức khi mua thuê văn phòng hạng trung (P1) | MuaBanNhaDat

04:30

Văn phòng không chỉ là nơi làm cho việc của viên chức công ti, mà còn là “khuân mặt” của chính công ty khi có đối tượng mua hàng tới đàm phán. Sau đây là một số trải nghiệm mà người sắm thuê văn phòng hạng trung nên để ý đến (ngoài các yếu tố giá cả và địa điểm):

1. Thiết kế tiền sảnh tòa nhà

Những để ý về tiền sảnh văn phòng hạng trung cần xét tới là: Có bị ùn tắc thường xuyên không? Có sảnh để xe ô tô đỗ trả khách hay không? Có tiện lợi cho khách di chuyển, ngồi chờ hay tìm văn phòng của công ti không?

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

Nếu khách tới thương lượng, xe ô tô chưa kịp trả khách mà kiểm soát an ninh đã chạy ra đuổi xe hoặc xe bị công an thổi còi phạt vì đỗ sai phép thì sẽ gây tâm lý khó tính, ấn tượng không vui với đối tượng mua hàng, dễ gây tác động đến kết quả cuộc họp của khách với công ti bạn.

2. Chỗ để xe

Một trong những phiền phức thường chạm mặt nhất khi thuê văn phòng hạng trung là thiếu chỗ đỗ xe. Nhân tố này sẽ tốn phần nhiều thời điểm của nhân viên và đối tượng mua hàng khi đến công ti, tác động đến hiệu suất kinh doanh. Bởi vậy, cần để ý khu vực đỗ xe cho nhân viên và đối tượng mua hàng ở các tòa nhà chính mình đã đống ý.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

3. Chuỗi hệ thống nhân tố hòa trọng điểm

Ngoài việc đi xem không gian văn phòng cho thuê, bạn nên rà soát cả chuỗi hệ thống yếu tố hòa trọng tâm. Để ý cách thiết kế, bố trí có khiến cho mát đủ và đều cả môi trường hay không, và không khí đưa ra có bị mùi kỳ lạ hay khó tính gì không. Nhân tố này giúp đảm bảo chất lượng không gian khiến cho việc của tổ chức kinh doanh, không chỉ giúp tăng năng suất khiến cho việc của nhân viên, mà còn đem ấn tượng tốt cho khách hàng.

Lưu ý thêm: Hãy kiểm tra chi tiêu điều hành vấn đề hòa đã được bao gồm trong tiền thuê văn phòng và phí phục vụ hay chưa.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

4. Hệ thống cửa sổ

Hãy kiểm tra xem hệ thống cửa sổ trong khu văn phòng định thuê có bí mật tuyệt đối không? Nước mưa hay gió lạnh có thể lùa tham gia không? Cửa kính lắp đặt có phải là loại kính nhì lớp không?

Theo trải nghiệm của những người đi thuê văn phòng hạng trung, ở một vài tòa nhà có công việc bảo trì, bảo dưỡng kém, khi mưa to thì nước mưa tràn hết qua cửa sổ, khiến hư hỏng toàn thể máy tính, thảm trải sàn, bàn ghế… Mùa đông thì gió lùa tham gia liên tiếp, khiến cho viên chức không được bảo đảm sức khỏe, tác động đến chất lượng công việc. Bạn cam đoan không muốn văn phòng bản thân bị như vậy vì ngoài tốn kém về vật chất cho việc bảo trì, tu bổ, nhân viên của bạn còn bị ức dè bỉu tâm lý khi làm việc trong yếu tố kiện tương tự.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

(Còn tiếp…)

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city