Hotline
0938 696 012

95% nhà xã mở bán của Sun Grand City New An Thoi có chủ - VnExpress Kinh Doanh

01:32

Sự kiện mở bán dự án Sun Grand City New An Thoi vừa diễn ra tại Hà Nội và TP HCM, lôi cuốn hàng trăm chủ đầu tư.

Là một trong những nhà đầu tư tham dự sự kiện công bố công trình khu thị trấn Sun Grand City New An Thoi, anh Nguyễn Hoàng Minh cho nhân thức đang đầu cơ một căn vi la tại mũi Ông Đội và có lượng khách thuê rất bình ổn. Anh muốn tìm hiểu để tiếp diễn đầu cơ sang sản phẩm nhà phố tại Nam Phú Quốc.

"Tôi vồ cập tới Sun Grand City New An Thoi vì sở hữu vĩnh viễn, có thể vừa ở vừa kinh doanh thuận tiện nhờ nguồn khách tham quan đẩy đà không xong xuôi ngày càng tăng ở nam đảo ngọc", anh Minh san sẻ.

Không riêng anh Minh, hàng trăm nhà đầu tư trong khoảng khắp các thành phố đã tham dự sự kiện mở bán công trình diễn ra tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott (Hà Nội) và InterContinental SaiGon (TP HCM) hôm 7/9. Kết quả, có 95% rổ hàng công bố đợt này đã có chủ.

Rất đông nhà đầu tư tham dự sự kiện ra mắt dự án Sun Grand City New An Thoi.

Rất đông nhà đầu tư tham dự sự kiện ra mắt dự án Sun Grand City New An Thoi.

Thây mặt nhà đầu tư Tổ chức Sun Group cho biết đa số nhà đầu tư quan tâm đến tính sở hữu dài lâu của công trình. Theo quy hoạch, đất ở đô thị tại Phú Quốc chỉ chiếm tỷ lệ không lớn. Hơn nữa, quận đảo đang được đề xuất biến thành thành phố biển đảo đầu tiên của vietnam, nhờ sức vững mạnh ngao du lên tới 36% trong năm 2018.

"Không chỉ dừng ở nụ cười dạo biển, lặn ngắm san hô, thăm quan di tích, bán buôn, giải trí vào ban ngày mà đảo ngọc sẽ nhộn nhịp về đêm với những con phường sầm uất trong những khu thị trấn không ngủ, có quy hoạch rõ ràng, bình yên bảo đảm, hoàn toản luôn thể ích", thây mặt nhà đầu tư chắc chắn.

Sun Grand City New An Thoi sở hữu chuỗi hệ thống tuyến đường lớn cùng vỉa hè rộng, kết nối các khu trường học, quảng trường chia thành mạng lưới sinh hoạt đồng đội, vui chơi giải trí, buôn bán lanh lợi, tấp nập suốt ngày đêm. Mỗi vật phẩm nhà thị trấn tại đây mang kiến tạo tạo dựng với quy mô đất 100-250m2 cao 5 tầng, có khoảng lùi đủ tạo không gian trang hoàng các siêu thị nhưng vẫn giữ sự tương tác bên trong với bên ngoài. Gia chủ có thể ở và kinh doanh, thuận tiện thay đổi công năng thành khách sạn mini, homestay, bar, nhà hàng, café, spa, shop bắt mắt, hàng lưu niệm...

Ông Ngô Quang Huy - Giám đốc Công ti CP Phục vụ BĐS Avahomes, doanh nghiệp phân phối dự án cho biết, Sun Grand City New An Thoi hướng theo mô hình đô thị đề cao sự tạo ra của con người, giống như những thị trấn nhiều người biết đến trên nhân loại như Copenhagen (Đan Mạch), Melbourne (Australia), Brighton (Anh)...

Điểm chung của những nơi này là không gian dành cho người đi bộ ưu tiên tạo ra với những khoảng xanh của bến xe, những đại lộ với hàng chục nghìn người đi bộ mỗi ngày. Mỗi giờ cao điểm buổi sáng ở Merbourne thường có tới 15.000 người đi bộ qua ngã ba phố Spencer và Collins bên ngoài trạm Southern Cross - gấp 5 lần số người đi siêu xe. Nhờ đó mà những dịch vụ buôn bán, thương nghiệp, nhà hàng phục vụ lượng người đi bộ này cũng trong khoảng đó gia tăng, mang về doanh thu thu hút cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh phần vỉa hè bên trong dự án Sun Grand City New An Thoi, tạo không gian thoáng rộng cho người đi bộ.

Phối cảnh phần hè phố bên trong dự án Sun Grand City New An Thoi, tạo không gian thoáng rộng cho người đi bộ.

Tượng tự, Sun Grand City New An Thoi quy hoạch với phổ thông tuyến tuyến phố, đại lộ kiến tạo dành đầu tiên cho người đi bộ, kích thích tiêu xài các vật phẩm ngao du, vui chơi, trình diễn nghệ thuật giống như những nơi công cộng Nguyễn Huệ (TP HCM) hay Hồ Gươm (Hà Nội)... Đây cũng là những tuyến con đường thú vị khách nước ngoài tới thăm quan, trải nghiệm.

"Khách hàng kiếm được thấy tiềm năng khai thác kinh doanh rất lớn ở các nhà phố thương mại Nam đảo. Đặc biệt khu thị trấn này chiếm hữu địa điểm tâm điểm kết nối chuỗi công trình giải trí, nghỉ ngơi ở Nam Phú Quốc nên tiện lợi tiếp xúc toàn bộ lượng khách đến vui chơi, nghỉ ngơi", ông Huy thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city