Hotline
0938 696 012

Alpha King lựa chọn thêm đối tác phân phối cho dự án Alpha Hill - VnExpress Kinh Doanh

00:02

MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners sẽ nhập cuộc quảng bá và phân phối công trình tháp đôi 48 tầng tại trọng tâm thị xã 1, TP HCM.

Lễ ký kết giữa nhà đầu tư Alpha King và ba công ty phân chia BĐS tăm tiếng kể trên diễn ra vào 6/9 tại The Sense by Alpha King, khu giới thiệu căn hộ mẫu và trọng điểm hưởng thụ của Alpha King, thị xã 1, TP HCM.

Thây mặt Alpha King cho nhân thức sức lôi cuốn của công trình căn hộ hạng sang Alpha Hill biểu thị ngày một rõ nét khi lôi cuốn sự niềm nở của đối tượng mua hàng và những doanh nghiệp phân chia tiếng tăm. Với sự mở bán của tháp B, Alpha King đã ký kết với các đối tác uy tín này để triển khai dư án đến gần hơn với những đối tượng mua hàng đang kiếm tìm cơ hội an cư cũng như đầu tư tốt nhất vào BĐS lõi trung tâm thị xã 1, TP HCM.

Các bên phân chia kế hoạch ký kết lần này bao gồm MGI Global - công ti chuyên phân chia bất động sản tạo ra dựa trên nền tảng công nghiệp 4.0. The One Land là doanh nghiệp môi giới BĐS uy tín hàng đầu tại TP HCM, chuyên phân phối các dự án bất động sản cao cấp. Còn SmartRealtors & Partners là một trong những tổ chức dẫn đầu trong mảng phân phối BĐS nghỉ ngơi tại vn.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Lễ ký cấu kết tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của ba doanh nghiệp phân chia BĐS tăm tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Đại diện Alpha King đánh giá các doanh nghiệp phân phối chính thức được chọn là những công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS, hướng đến những trị giá vững bền của công trình.

Cũng trong buổi ký kết, khách mời tham gia buổi chia sớt "Cách thức đọc vị khách hàng siêu giàu" do MGI Global doanh nghiệp. Phổ quát nội dung thiết thực như làm cho thế nào tăng hiệu quả tiếp thị cho nhãn hàng xa xỉ, làm thế nào để nắm bắt tâm lý khách hàng siêu giàu... đã truyền vận tải đến người tham dự.

Buổi san sẻ có sự góp mặt của chuyên gia ngành nghề bất động sản và truyền thông như ông Nai lưng Ngọc Anh - Chủ tịch MGI Global, ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch và CEO của Lê Group, ông Lý Quý Trung - thành viên sáng lập Nam An Group, chuỗi siêu thị Phở 24 và hiện là CEO của AKA Funiture Group.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Các trình bày san sớt về chủ đề "Phương pháp đọc vị khách hàng siêu giàu" tại hội thảo do MGI Global công ty.

Theo ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch kiêm CEO của Lê Group, để tiếp thị sản phẩm hạng sang, người làm cho nghề cần thấu nắm bắt tâm lý khách hàng, trong khoảng đó xây dựng hưởng thụ tốt cho khách hàng, tư nhân hóa vật phẩm. Đồng thời đặt tiêu chuẩn cao để mang đến những hưởng thụ tốt nhất về sản phẩm cho khách hàng. 

Alpha Hill là một trong những dự án nhận nhiều sự chú ý nhất trong thời gian qua do sự phong cách cả về giá niêm yết lẫn chất lượng sản phẩm. Với kiến tạo tòa tháp đôi 48 tầng độc nhất tại lõi trọng điểm quận 1, cùng sự tỉ mỉ trong thiết kế để phục vụ yêu cầu khắt khe về an ninh, chất lượng và phục vụ điều hành quốc tế, Alpha Hill hứa hứa hẹn thuyết phục những đối tượng mua hàng khó tính nhất.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng những chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với kiến tạo tao nhã, mãn nguyện hy vọng của khách hàng, phục vụ những tiêu chuẩn khó tính, dùng chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên trái đất.

Bà Sunny Hoàng - Giám đốc buôn bán Alpha King cho nhân thức tập đoàn đã dồn nguồn lực để đầu cơ và xây dựng Alpha Hill, nhằm mang đến công trình căn hộ dễ dãi bậc nhất tại lõi trọng điểm quận 1, tiên phong cho mô phỏng "live-work-play" tại Việt Nam.

Alpha Hill sở hữu Veranda - resort khởi đầu tiên giữa trọng tâm thị trấn với 30 luôn tiện ích trên cao, cùng trọng tâm bán buôn sành điệu Alpha Mall ở khu đế, và chỉ bí quyết công trình văn phòng hạng A Alpha Town 200m, mang tới một hệ sinh thái trọn vẹn cho những nhà đầu tư BĐS tiên phong.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city