Hotline
0938 696 012

Alpha King mở bán câu lạc bộ chuyên viên trả lời BĐS - VnExpress Kinh Doanh

21:02

Alpha Star Club mở bán hôm 6/9 nhằm nâng chất lượng chuyên viên giải đáp và cải thiện kiếm được thức về nghề tư vấn BĐS.

Thị trường bất động sản tại vietnam đã có những bước lớn mạnh đáng kể trong những năm qua. Khuông pháp lý nới rộng, chính sách mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại vn và nền kinh tế phát triển định hình là những nền móng tạo đà phát hành của hoạt động mua bán bất động sản. Việt Nam được đánh giá là một trong những điểm đến đầu tư thú vị nhất châu Á. Đây cũng là tiền đề làm phổ quát nhà tư vấn BĐS nước ngoài mua đến thị trường vietnam, tạo dựng ra cơ hội để chuyên viên giải đáp BĐS tiếp cận nguồn khách dồi dào.

Với những chỉ báo lạc quan trên, hoạt động mua bán hình thành những sản phẩm bất động sản hạng sang, có khi lên đến hơn một triệu USD. Giá trị của sản phẩm tỷ lệ thuận với độ khó tính trong đòi hỏi của đối tượng mua hàng. Trong thị phần hạng sang, kiến tạo, bố cục, sự hiếm có và địa điểm trọng điểm của dự án được xem là bốn nhân tố quyết định thắng lợi của thương lượng.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản trong phân khúc cao cấp có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhận hỗ trợ từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên trả lời bất động sản trong thị phần cao cấp có thể san sớt tri thức, trải nghiệm, kiếm được cung cấp từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Trong đó, các chuyên viên giải đáp bất động sản đóng vai trò quan trọng, giúp truyền tải, kết nối và cung cấp khách hàng đưa ra quyết định mua bán, đầu tư hiệu quả. 

"Chúng tôi muốn vinh danh nghề tư vấn bất động sản. Cùng với đó là góp phần đào tạo hàng ngũ chuyên viên trả lời ưu tú, uy tín, giỏi, giúp khách hàng an tâm và tin cẩn tham mưu khi quyết định đầu cơ", đại diện Alpha King, doanh nghiệp sáng lập câu lạc bộ Alpha Star Club nói.

Tham gia câu lạc bộ, các chuyên viên sẽ nhận sự tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia trong ngành nghề buôn bán, bất động sản, kiến trúc, pháp lý, khả năng giao thiệp ứng xử... để trau dồi năng lực bản thân.

Alpha Star Club hứa hẹn là nơi quy tụ các chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Alpha Star Club hứa hứa là nơi tập kết các chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên hoạt động mua bán.

Câu lạc bộ quy tụ 200 viên chức giải đáp BĐS được tuyển chọn lựa gắt gao. Đây sẽ là những thành viên trước tiên của Alpha Star Club, cùng nhập cuộc vào những hoạt động đào tạo chuyên sâu, san sẻ kiến thức về tư vấn bất động sản trong phân khúc hạng sang. 

Cũng tại sự kiện vào ngày 6/9, các chuyên viên trả lời BĐS đã có cơ hội chia sớt những trải nghiệm, gian truân trong công việc, mang tới tầm nhìn sống động về nghề, san sớt lý do bám trụ với nghề và khát vọng tiến xa trên đoạn đường sự nghiệp. 

"Vượt lên trên toàn bộ, đó còn là hy vọng được góp phần giúp khách hàng mua ra ngôi nhà trong mơ của mình, muốn được cùng san sẻ giây lát vui vẻ khó khăn quên của đời nửa kia", một chuyên viên trả lời chia sớt.

Ông này là ai đang nói về cái gì ...

Ông Nguyễn Lê Hải Đăng - Quản lý cấp cao bộ phận Phát triển kinh doanh và Huấn luyện của Alpha King chia sẻ về những đặc quyền cho thành viên Alpha Star Club.

Theo dò la mức lương năm 2019 của JobStreet vietnam, ngành nghề BĐS thuộc lực lượng các cấp nghề có mức lương lôi cuốn nhất. Hình như sức hút về thu nhập và sự tự chủ về thời gian thì những áp lực, khó khăn gay gắt, yên cầu cao về tri thức, kỹ năng trả lời cũng làm tư vấn bất động sản biến thành nghề nghiệp phổ quát thử thách.

"Trong khi, hoạt động mua bán hiện có phổ quát người chưa qua đào tạo, chưa có chứng chỉ hành nghề, ảnh hưởng tới những chuyên viên giải đáp bất động sản chuyên nghiệp. Nhưng tôi tin với sự nỗ lực và ý thức nghĩa vụ cao, các chuyên viên giải đáp sẽ khiến tốt công việc, mang lại lợi ích cho đối tượng mua hàng và thay đổi kiếm được thức của phố hội", một chuyên viên buôn bán dự sự kiện san sớt.

Alpha King ra mắt câu lạc bộ môi giới bất động sản

Minh Anh

Tin tức về các hoạt động của câu lạc bộ Chuyên viên giải đáp BĐS Alpha Star Club xem tại  và .


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city