Hotline
0938 696 012

Đăng quang đãng Hoa hậu vn khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm tư: 'Thú vui chẳng thể đếm xuể'

15:00
Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 1.

- Tròn một năm sau đăng quang, ngôi vị Hoa hậu vn 2018 đã thay đổi cuộc sống và con người bạn thế nào?

- Có lẽ không chỉ tư nhân mà cả gia đình và những anh chị đi cùng trong ê-kíp, công ti quản lý đều kiếm được thấy sự trưởng thành hơn trong nghĩ suy của tôi. Tôi nghĩ mình là người thích ứng tốt với không gian mới và hiện duy trì việc học tại trường Đồng thời với lịch hoạt động khá um tùm.

Đến thời gian này, khi được hưởng thụ và xúc tiếp với phổ thông người, khi cuộc sống trở nên đa dạng màu sắc thu hút hơn, tôi có rộng rãi cái nhìn khác đi về mọi thứ. Bản thân cũng dần bình ổn được phong cách riêng, tậu ra những thứ bản thân thích và thèm khát được chấp hành.

- Bạn hài lòng và chưa bằng lòng nhất về phiên bản thân ở điểm gì trong giai đoạn này?

- Tôi của hiện nay trưởng thành hơn của một năm trước toàn bộ. Dĩ nhiên, tôi cũng chỉ là cô ốm 19 tuổi, còn đang là sinh viên năm nhất nên có những lúc suy nghĩ còn con trẻ. Dù không gồng mình để trở nên "già trước tuổi" nhưng có những việc, tôi nghĩ chính mình nên nghĩ suy chín chắn hơn, nhân thức kiềm dè bỉu cảm xúc của phiên bản thân hơn.

Nói là hài lòng với phiên bản thân ở hiện nay thì có vẻ hơi sớm. Tôi muốn được học thêm nhiều nhân tố hấp dẫn, được thay đổi chính mình nhiều hơn. Cuộc sống vốn dĩ luôn cần ta phải nhân thức bí quyết lột xác hay ứng biến bạn dạng thân cho thích hợp với từng cảnh ngộ. Tôi nghĩ chính mình còn trẻ, còn phổ thông những trải nghiệm chưa được nếm trải, không nên tự đắc quá vội. Cần cầu thị và cầu tiến để tân tiến hơn.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 2.

Có một yếu tố mà tôi vẫn ngày càng cố gắng và muốn cải thiện hơn nữa là kĩ năng giải đáp phỏng vấn trước công chúng. Ở thời điểm mới đăng quang, tôi còn phổ thông bỡ ngỡ, chưa quen với việc là trọng điểm để ý ở mọi nơi chính mình đặt chân đến. Song càng ngày tôi càng hiểu hơn tầm cần thiết trong hình ảnh, cử chỉ và lời nói nên cố gắng điều chỉnh thích hợp nhất. Tôi luôn mong muốn hình ảnh của hoa hậu Tiểu Vy khi đến với đại chúng được chỉn chu nhất.

- Ở tuổi 18, bạn làm thế nào để vừa chấm dứt việc học năm đầu đại học vừa khiến tốt nghĩa vụ và bổn phận của một đương kim Hoa hậu?

- Tôi luôn ưu tiên lịch học theo kế hoạch của thầy cô, tới trường, khiến bài tập và thi cử, đặc biệt là tham gia những kỳ thi cần thiết, cùng với người dùng. Vào những ngày có lịch học nhưng vướng sự kiện quan trọng, tôi sẽ xin phép được học lại tham gia một buổi khác hoặc vay tài liệu và nhờ khách hàng cùng lớp giảng lại bài.

Thời gian từ từ, tôi ưu tiên việc đọc sách để nâng cao tri thức và nuôi dưỡng tâm hồn. Tôi nhận ra sách là kho tàng quý báu nhất mà mình có thể tự tiếp nhận. Quan điểm của tôi là bản thân mình chỉ thất bại thiên nhiên chịu nhìn nhận những thiếu sót và dễ trong khoảng bỏ trước những gian khổ. Còn khi có ý chí và phấn đấu hướng tới những nhân tố hăng hái, cam đoan sẽ làm được. Quan trọng là cần có thời điểm cho những sự nỗ lực có cơ hội được tỏa sáng. Chờ đợi đại chúng có thể nhìn kiếm được sự nỗ lực của tôi.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 3.

Đội vương miện trên đầu khi tuổi đời còn trẻ, đã bao giờ bạn nhớ tiếc nuối vì đạt yêu cầu thi quá sớm chưa?

- Tôi từng nhận số đông thắc mắc gần giống thế này (cười). Tuy nhiên, tôi có thể san sớt bạn dạng thân đang được sống một cuộc sống rất ý nghĩa. Hoa hậu hay người phổ biến đều có những xúc cảm giống nhau hay như chuyện bận bịu sai lạc, nhất là ở tuổi trẻ còn đa dạng xốc nổi.

Có thể ở những thời gian gian nan trong cuộc sống, so với các bạn đồng trang lứa, tôi sẽ phải bận bịu hơn tất cả, gian khổ hơn rất nhiều. Nhưng đồng thời, những vấn đề ấy giúp tôi trở nên chín chắn hơn, mạnh bạo hơn. Và những niềm vui thì không thể đếm xuể. 

Mỗi ngày, mỗi ngày, tôi đều muốn nỗ lực và hết chính mình với cuộc sống. Tôi không nghĩ chiếc vương miện hay bất kì ai có thể khiến cản trở cuộc sống của bản thân mình, cần thiết là mình đón chờ và đối đãi với cuộc sống thế nào thôi.

- Bên dưới đoạn ghi hình bạn trả lời phỏng vấn trong vai trò đại sứ của Miss World vietnam, nhiều bạn đọc bình luận, Tiểu Vy vẫn còn "múa tay", chưa hoạt ngôn và tự tín. Bạn có đọc được những bình luận này không? Cảm xúc khi đó thế nào?

- Tôi thường xuyên đọc bình luận của quần chúng dành cho mình và luôn cố gắng cải thiện phương pháp phát ngôn, phương pháp biểu lộ ý kiến sao cho tốt nhất, gần cận nhất tới công chúng. Ngoài những kiếm được xét trên mạng phố hội, tôi còn được sự nhiệt tình và cung cấp cực kỳ trong khoảng phía tổ chức kinh doanh điều hành. Dân chúng luôn hăng hái đóng góp quan niệm vừa thoải mái nhất vừa thích hợp nhất cho tôi.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 4.

Với những lời khen, góp ý tâm thành và nhã ý, tôi sẽ khiêm nhịn nhường và gửi lời cảm ơn. Với những lời chê trách, tôi lưu ý và chấn chỉnh hợp lý nếu điều đó thực thụ tốt cho bản thân. Còn với những lời không mang ý đóng góp, tôi không mấy bận lòng và bỏ dở bởi những cảm xúc thụ động sẽ ảnh hưởng tới tâm cảnh.

- Phổ quát người nghĩ là, việc chịu sự quản lý của tổ chức kinh doanh Sen Quà làm cho hình ảnh của bạn quá bình an. Bạn phản hồi quan niệm này thế nào?

- Tôi không nghĩ có một khuôn khổ nào áp đặt lên bản thân chính mình. Ngay cả công ti quản lý cũng luôn hướng tới những điều tích cực, phù hợp và dễ chịu nhất cho tôi. Nếu mọi người theo dõi Tiểu Vy suốt một năm qua sẽ thấy những hình ảnh khi hiện ra tại các sự kiện luôn được quần chúng ủng hộ và tôi cũng ưng ý về điều đó. Tôi nghĩ nhân tố gì cũng cần có thời điểm và thời gian sẽ giải đáp những vướng mắc của người theo dõi.

Trong năm qua, tôi không tham gia hoạt động tiêu khiển phổ biến vì còn dành đầu tiên việc học và các hoạt động phố hội xung quanh. Tôi cũng như cố gắng bỏ ra một khoảng thời điểm cho mái nhà và người thân. Với những nỗ lực đó, trước mắt, tôi muốn làm cho tròn vai trò của một đương kim Hoa hậu, đóng góp được thật đa dạng trị giá hữu dụng cho cộng đồng, và quan trọng hơn hết là hoàn thành việc học của bản thân mình.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 5.

- Còn việc bị chê nhạt và đang đi theo con đường như Đỗ Mỹ Linh thì sao?

- Mỗi người đều có những giá trị riêng và cả lý tưởng riêng để hướng đến và theo đuổi. Tôi không sợ khi bạn nào đó nói bản thân mình "nhạt nhẽo", chỉ sợ phiên bản thân cứ mải chạy theo những nỗi sợ rồi không tập trung tham gia cuộc sống thật sự của bản thân mình.

Đối với tôi, chỉ khi được khiến những điều mình thích và dễ chịu về yếu tố đó thì mới là một cuộc sống thực sự.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 6.

- Trong năm đầu sau khi đăng quang, bạn gây tuyệt vời khi lọt top 30 của Miss World 2018 và top 5 người đẹp bác ái của cuộc thi, dĩ nhiên, các hoạt động khi về nước lại chưa thu được đánh giá cao. Tại sao vậy?

Ở thời gian đăng quang quẻ Hoa hậu Việt Nam cũng như nhập cuộc cuộc thi quốc tế lớn hàng đầu hành tinh, tôi mới chỉ 18 tuổi. Nếu như đại chúng nói rằng những hoạt động của tôi chưa đích thực nổi trội thì tôi tôn trọng quan điểm của quần chúng. Dĩ nhiên đối với bạn dạng thân, tôi đã thực hiện được đầy đủ những hoạt động, dự án mà trước kia chưa từng khiến cho được, dù phải đan xen giữa Vyệc học và nhập cuộc hoạt động phố hội một phương pháp kỹ thuật nhất.

Trong quãng thời điểm đó, tôi được gặp gỡ và trải nghiệm tất cả điều hấp dẫn, được khiến quen với những người bạn ở khắp mọi nơi. Tôi thấy bản thân đã khiến được toàn bộ nhân tố ý nghĩa cho tuổi 18, đóng góp được niềm vui cho trẻ thơ có điều kiện kinh tế eo hẹp hay những tình cảnh khốn không dễ dàng. Và tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng phổ quát hơn nữa, để khi nhìn lại một hành trình dài đi qua bạn dạng thân có thể kiêu hãnh và kinh ngạc vì những nhân tố hoành tráng đó.

Có ý kiến nghĩ rằng, hoa hậu nên cống hiến cho đồng đội bằng cái tâm và hành động thiết thực, thay vì "lên tiếng, làm màu trên mặt báo" về việc làm cho trong khoảng thiện. Bạn giảng nghĩa với họ thế nào về yếu tố này?

- Mỗi năm các hoa hậu thi hành đông đảo chương trình thiện nguyện và các chiến dịch cộng đồng. Nếu như không bằng cái tâm lớn và một trái tim nhân thức san sớt thì chẳng thể duy trì và khiến cho những nhân tố này liên tiếp được. Những chiến dịch đồng đội không chỉ đòi hỏi thời điểm, tiền bạc mà còn cả lao động số đông. Tôi không nghĩ những hành động thiết thực tương tự lại đáng bị chê trách.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 7.

- Vừa bước qua sinh nhật tuổi 19, so với năm trước, bạn ủ ấp những dự kiến gì trong chặng tuyến phố tuổi mới cũng như chặng cuối của 2 năm trong cương vị Hoa hậu vietnam?

-Đây là lần trước tiên trong đời tôi đón một bữa tiệc sinh nhật với vai trò là đương kim Hoa hậu Việt Nam. Rất nhiều xúc cảm và cũng rất tuyệt vời nữa. Các anh chị trong tổ chức kinh doanh điều hành đã doanh nghiệp cho tôi một bữa tiệc rất long trọng và còn có sự hiện ra của mẹ nữa. Trong bữa tiệc ấy, tôi đã chia sẻ những cảm xúc của chính mình và không giấu được những giọt nước mắt tan vỡ òa trong niềm vui vẻ.

Trong chặng con đường cuối này, tôi mong bản thân sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người trong những dự án tiếp theo, luôn được đại chúng nâng niu như nửa kia chặng tuyến phố đã qua. Và hơn hết, tôi hy vọng bản thân mình sẽ chấm dứt thật tốt sứ mạng của một đương kim Hoa hậu vietnam.

Cảm ơn những san sẻ của bạn!

Hồng Đăng / Thiết kế: Hương Xuân

Theo Nhịp Sống Việt


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city