Hotline
0938 696 012

Asanzo bị Sharp vietnam đòi hỏi xin lỗi, cáo giác lên Bộ Công an

02:00

Ngày 26-9, ông Masashi Kubo, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Điện tử Sharp vn chính thức gửi văn phiên bản đòi hỏi Công ty CP Tổ chức Asanzo (Asanzo) chấp hành việc xin lỗi, cải chính công khai theo pháp luật của luật pháp.

"Trong trường phù hợp Asanzo không thi hành việc xin lỗi, cải chính công khai thì chúng tôi sẽ khởi kiện ra tòa để giải quyết vụ việc theo qui định của pháp luật" – Giám đốc điều hành Sharp vietnam cho biết.

Vụ việc xảy ra khi tại buổi họp báo ngày 17-9 của Asanzo, Tập đoàn này đã thông báo đang chiếm hữu công nghiệp Nhật Bạn dạng và đang có quan hệ phù hợp tác với Sharp-Roxy (Hong Kong – SRH) đồng thời công bố thư xác nhận của SRH về mối quan hệ thích hợp tác này vào ngày 12-9.

Asanzo bị Sharp Việt Nam yêu cầu xin lỗi, tố cáo lên Bộ Công an - Ảnh 1.

Văn bạn dạng của Shrap vietnam gửi tập đoàn hải quan, khẳng định Asanzo cố tình giả chứng cớ thích hợp tác với Sharp để lừa người tiêu xài và khiến cho tác động uy tín thương hiệu Sharp

Trước khi có yêu cầu Asanzo xin lỗi, cải chính công khai, ngày 19-9 Sharp Việt Nam đã báo cáo chưng bỏ thông tin công bố về mối quan hệ phù hợp tác với Asanzo (trên hạ tầng báo cáo của Asanzo tại buổi họp báo ngày 17-9) đồng thời chắc chắn Asanzo đã mạo bằng cớ về sự phù hợp tác.

Theo Shrap vietnam, Sharp-Roxy đã công bố việc kết thúc liên doanh với Tổ chức kinh doanh điện tử Roxy tham gia ngày 31-10-2016. Theo đó, Công ty Sharp đã tìm lại toàn bộ cổ hủ phần của Công ty Điện tử Roxy trong liên doanh Sharp-Roxy, chính thức chiếm hữu 100% vốn của Sharp _ Roxy. Sau đó, đổi tên công ty từ Sharp-Roxy thành Tổ chức kinh doanh TNHH Sharp Hong Kong.

"Dựa trên sự thật đó, việc Sharp - Roxy xác thực theo thư lên tiếng của Asanzo vào ngày 12-9-2019 là không thể xảy ra. Bởi vậy, chúng tôi tin rằng lá thư xác thực bởi SRH được công bố bởi Asanzo trong buổi họp báo của họ vào ngày 17-9 là mạo. Cho nên, nội dung mà Asanzo đưa ra "Sharp-Roxy Hong Kong tuyên bố và chắc chắn rằng chúng tôi đang có thích hợp đồng buôn bán với Asanzo, bao gồm bán linh kiện điện tử, chuyển giao phần mềm, công nghiệp và bí quyết làm cùng với các phục vụ can hệ. Cho tới hiện nay thích hợp đồng vẫn đang có hiệu lực" là không đúng sự thực" – Giám đốc điều hành Sharp Việt Nam chắc chắn và nêu rõ việc giả mạo chứng trong khoảng của Asanzo không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu xài mà còn gây tác động hiểm nguy đến thương hiệu Sharp được xây dựng hơn 107 năm lịch sử bởi Tập đoàn Sharp. Nhân tố này hoàn toàn chẳng thể chấp chiếm được.

Sau khi Sharp vn thông báo thông cáo nói trên, Asanzo đã có nhận định, cho rằng "hoàn toàn bất thần" và khẳng định những văn bạn dạng đã báo cáo ra quần chúng đều nhận được trong khoảng phía đối tác làm ăn.

Cũng cùng ngày 26-9, ông Masashi Kubo đã ký đơn khiếu nại Asanzo gửi Công ty An ninh khảo sát (Bộ Công an) và Công an TP HCM.

Theo đó, nội dung đơn khiếu nại nghĩ là "được sự ủy quyền của Công ty Sharp (Nhật Bản), chúng tôi khiến đơn này cáo giác hành vi "làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, công ty; tội dùng con dấu, tài liệu giả của tổ chức, đơn vị" của Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần cơ quan Asanzo (Asanzo)".

Đơn khiếu nại nêu rõ: Tổ chức kinh doanh TNHH Điện tử Sharp vn (Sharp) chiếm được thông tin trong buổi họp báo ngày 17-9-2019 của Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần công ty Asanzo (Asanzo) công bố trước dân chúng về việc Asanzo đang chiếm hữu kĩ nghệ Nhật Phiên bản như các phát ngôn trên truyền thông và Asanzo đang có quan hệ hợp tác với Sharp- Roxy (Hong Kong - SRH).

Dĩ nhiên Sharp chắc chắn thông tin Asanzo đưa ra là sai sự thật và tài liệu đưa ra là mạo, bởi Cơ quan Sharp lúc trước có hợp tác cùng Công ty Điện tử Roxy, phân thành liên doanh Sharp-Roxy (Hong Kong - SRH). Tất nhiên gần cuối năm 2016, Tổ chức Sharp xong xuôi việc liên doanh cùng Công ty điện tử Roxy và SRH trở thành tổ chức kinh doanh con 100% vốn chiếm hữu bởi Công ty Sharp. Đến ngày 31-10-2016 hoàn thành việc chứng nhận đổi mới tên công ti trong khoảng Sharp-Roxy (Hong Kong) thành Tổ chức kinh doanh TNHH Sharp Hong Kong.

Theo Thanh Nhân

Người công tích


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city