Hotline
0938 696 012

Đặt giường ở địa điểm này khiến bạn đang tự gây hại sức khỏe bản thân đấy | MuaBanNhaDat

01:34

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ làm cho gián đoạn giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng đống ý và cho biết thêm: “Đêm hôm thân thể cần sự hỗ trợ mạnh khỏe cũng như bảo vệ để tái hiện lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được động viên là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời gian vì không có sự cung cấp thích hợp và không có sự bảo kê”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở vị trí dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị đứt quãng bởi năng lượng bị động trong khoảng bên ngoài, như mùi hay âm thanh hổ lốn. Cũng thành ra mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, đặc biệt là tham gia ban đêm, làm cho năng lượng cơ thể gia chủ ngày một kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài tác động tới giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa đến khu vực nghỉ dưỡng và kéo dài sẽ xuất hiện là luồng khí xấu, không chỉ làm đứt quãng giấc ngủ mà còn khiến gia chủ găng, mang trong bản thân mình những xúc cảm tiêu cực.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Mặt khác, có nhiều tìm hiểu cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng thủ thỉ cũng có thể khiến cho chúng ta thức giấc giấc giữa chừng mực, làm cho việc tái tạo năng lượng trong khoảng giấc ngủ trở thành kém đi. Thậm chí, rộng rãi người khi thụ động tiếp xúc với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển trong khoảng trạng thái ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị tỉnh giấc nhiều lần trong một đêm.

Biện pháp phong thủy giường ngủ ở đây bỏ ra cho bạn là đóng bí ẩn cửa sổ khi ngủ. Nếu như sống ngay khu phố đông đúc, gần chợ hay mặt tiền các con phố lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính hai lớp, hoặc các loại cửa cách thức âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt vào trong nhà.

Mùi “lạ” khó tính, gió độc từ bên ngoài

Nếu như sống ở đô thị, tùy vào hướng gió, sẽ có lúc mùi xe pháo ngoài trục đường hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt tham gia nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó tính khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn tới tâm cảnh bực bội và không dễ dàng quay lại giấc ngủ.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Mùi trong khoảng bên ngoài đi tham gia trong khoảng cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Bởi thế, ví như nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó chịu trước tiên. Chưa kể, giả dụ nằm ở vị trí như vậy, gió bên ngoài sẽ thổi vào đầu và mặt của gia chủ, làm gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời điểm dài.

Ánh sáng chiếu thẳng tham gia phần đầu của gia chủ

Phổ biến trường hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt vào trong nhà qua phần hở của rèm, trong một số khoảng thời điểm nhất thiết trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ khiến bạn phải tỉnh giấc quá sớm và khó có thể ngủ lại.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, nguyên cớ của hiện trạng là do ánh sáng tác động đến đồng hồ sinh học của cơ thể ưng chuẩn võng mạc mắt. Ngoài việc đầu cơ loại rèm cửa tốt hay hệ rèm hai lớp, bạn có thể sử dụng miếng đeo che mắt khi ngủ để tiết kiệm chi phí thay sửa phía bên trong.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city