Hotline
0938 696 012

Ba loại hình bất động sản tiềm năng tại thị trường Hải Dương - VnExpress Kinh Doanh

22:32

Căn hộ khách sạn, căn hộ văn phòng và shophouse là những sản phẩm mới hiện ra thú vị sự ân cần của người dân địa phương.  

Căn hộ khách sạn - Vinpearl Condotel 

Với vận tốc phát hành công nghệ và các dự án FDI, Hải Dương đón lượng lớn chuyên gia nước ngoài. Điều này khiến cho tăng ý định căn hộ ngắn hạn, gần khu công nghệ.

Bên trong một căn hộ khách sạn với đầy đủ tiện nghi.  

Bên trong một căn hộ khách sạn.

Cùng với đó, Hải Dương là một trong những thị trường du lịch văn hóa, linh tính lớn ở phía Bắc. Theo thống kê của Sở Văn hóa - Thể thao và Ngao du Hải Dương, toàn tỉnh có khoảng 200 hạ tầng lưu trú, trong đó có 3 khách sạn hạng 4 sao, 5 khách sạn hạng 3 sao, 25 khách sạn hạng 2 sao. Các chuyên gia bình chọn con số này thấp so với nhu cầu lưu trú, khác biệt thiếu đi phân khúc cao cấp.

dự án Condotel 5 sao là item phù hợp để đáp ứng ý định của du khách và chuyên gia nước ngoài. 

Căn hộ văn phòng - Officetel 

Công năng sử dụng nhiều chủng loại giúp căn hộ văn phòng trở thành lựa chọn tối ưu cho các các startup và những tổ chức nước ngoài đang sống, làm cho việc tại vietnam.

Tại mỗi tòa nhà officetel có cửa ngõ, sảnh cầu thang máy riêng, dễ dãi cho việc chuyển di của cán bộ nhân viên. Khu vực văn phòng có khu lễ tân để hướng dẫn khách hàng tới đàm phán, treo bảng tên công ti ngay tại tiền sảnh đón khách. Với loại hình căn hộ officetel, khách hàng có thể dùng liên hệ căn hộ để chứng nhận giấy phép kinh doanh và giấy phép mở văn phòng đàm phán.

Căn hộ văn phòng đáp ứng nhu cầu làm việc không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích. 

Căn hộ văn phòng phục vụ yêu cầu khiến việc môi trường bé nhỏ nhưng toàn vẹn tiện thể ích. 

Cùng với số lượng công ty mới và trẻ tại Hải Dương tăng thêm thì ý định thuê văn phòng chuyên nghiệp văn minh đang và sẽ tăng trong mai sau. Đây là cơ hội lớn cho các chủ đầu tư. Theo các chủ đầu tư, trên thị trường, officetel là tài sản đem lại lãi bình ổn. 

Shophouse - Shophouse

Theo UBND tỉnh giấc Hải Dương, địa phương có 172 chợ các loại, 20 chợ nhanh và 2 trung tâm thương nghiệp là Big C và Minh Hải Plaza. Các khu mua sắm này đáp ứng các mặt hàng quan trọng hàng ngày, chưa tích hợp nhiều chủng loại item, phục vụ. 

Phối cảnh khu trung tâm thương mại tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Phối cảnh khu trung tâm thương mại tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Kiếm được thấy Hải Dương thiếu một mô hình trung tâm thương mại cao cấp và hiện đại Apec Group đã đầu tư xây đắp tổ hợp Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Công trình tổng phù hợp cả 3 hạng mục căn hộ khách sạn, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp. 

Tổ phù hợp nằm tại vị trí ngã tư Lê Thanh Nghị, Yết Kiêu, cạnh chợ Hải Tân. Apec Mandala Wyndham Hải Dương chiếm hữu chuỗi một thể ích phong cách đi kèm như bể bơi, trọng điểm thương nghiệp, spa, fitness, nhà hàng, trường học tiêu khiển, trọng điểm hội nghị,... phục vụ nhu cầu trong khoảng khiến việc tới vui chơi, bán buôn, tiêu khiển của khách hàng.

Tổ hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trung tâm Hải Dương. 

Tổ hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trung tâm Hải Dương. 

Apec Mandala Wyndham Hải Dương chiếm hữu 8 tầng trung tâm thương nghiệp phục vụ đầy đủ các loại hình dịch vụ phong cách như rạp chiếu phim, khu ẩm thực đa nước nhà, công viên trẻ thơ, khu buôn bán cao cấp,... Theo tính toán trong khoảng chủ đầu tư, khu vui chơi tiêu khiển, buôn bán mỗi ngày sẽ đón từ 5.000 - 10.000 lượt khách.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city