Hotline
0938 696 012

Bà Rịa- Vũng Tàu yếu tố động 47 công an chính quy về cấp thị trấn

10:30

Theo đó, 47 cán bộ công an chính quy được vấn đề động có cấp hàm thượng úy cho tới trung tá, đang là cán bộ hoặc chỉ huy BCH cấp đội các tổ chức nghiệp vụ công an thức giấc, công an quận, thị trấn.

Bà Rịa- Vũng Tàu điều động 47 công an chính quy về cấp xã - Ảnh 1.

Đại diện công an chính quy được yếu tố động phát biểu kiếm được nhiệm vụ-ảnh:TK

Tại lễ báo cáo, đại tá Bùi Văn Thảo, giám đốc công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, cho nhân thức đây đều là những cán bộ có trình độ, năng lực, trải nghiệm thực tiễn được công an tỉnh tin tưởng, chọn lựa đẩy mạnh về địa phương. Trong số đó có những cán bộ tuổi đời còn rất trẻ.

"47 cán bộ công an chính quy, có những người sẽ đảm nhiệm chức vụ trưởng, phó công an phố, phố hoặc công an viên tại 20 phường trên khu vực tỉnh giấc, trong đó có những phường trung tâm, gian truân…" - ông nói

Bà Nguyễn Thị Yến, phó Bí thư Tỉnh giấc ủy tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu , có mặt tại buổi lễ đã gửi lãng đuốc hoa mừng và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tính đi đầu, gương mẫu của cộng đồng cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh trong thi hành quyết nghị về thay đổi, bố trí doanh nghiệp bộ máy tinh gọn, hiệu quả; trong chấp hành đề án “ Điều động công an chính quy cáng đáng chức danh công an phường trên khu vực thức giấc”.

Theo bà Yến, địa bàn thị trấn, thị trấn, thành phố có địa điểm rất cần thiết, là nơi thực thi mọi chủ trương của Đảng, chính sách qui định của Nhà nước, cũng là nơi diễn ra mọi hoạt động của đời sống xã hội. Trong những năm vừa qua, tình hình bình yên trật tự trên địa bàn hạ tầng khu vực nông thôn sinh ra đa dạng nhân tố phức tạp, tình trạng tranh chấp, hoạt động tù đọng hình sự có chiều hướng tăng thêm…Yếu tố an toàn vùng quê đang biến thành mối quan tâm khác biệt, đa chiều cả về chính trị, kinh tế, văn hóa. Cho nên, chủ trương đưa công an chính quy về đảmm nhiệm các chức danh công an phường là chủ trương rất đúng, phục vụ yêu cầu bình an đơn độc tự địa bàn cơ sở.

Bà Yến phân bua tin cẩn các cán bộ công an chính quy được nhân tố động xong xuôi tốt nhiệm vụ, tạo sự thay đổi mạnh mẽ hoạt động của lực lượng công an ở cơ sở…

Phó Bí thơ Tỉnh giấc ủy tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cũng đòi hỏi các địa phương phải tạo yếu tố kiện, hỗ trợ các công an chính quy sớm ổn định, yên tâm công việc. Dường như, các địa phương cũng cần làm tốt công tác định hình tư tưởng, bố trí, bố trí công tác thích hợp với năng lực, trình độ của các công an phường bán chuyên trách ở các phố được điều động.

Thây mặt 47 công an chính quy nhận nhiệm vụ mới  chắc chắn sẽ vượt mọi gian nan, thách thức để sớm khiến cho quen với cơ sở, chấm dứt tốt công tác được giao...

Theo Trùng Khánh

Quy định Thành phố Hồ Chí Minh


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city