Hotline
0938 696 012

Biển Cửa Lò có công trình biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao - VnExpress Kinh Doanh

23:02

Cua Lo Beach Villa có diện tích 16ha, nằm trong quần thể nghỉ ngơi 5 sao gồm resort, sân golf, khu giải trí diện tích lớn tại Nghệ An.

Đầu 04 tuần 9 gần đây, thị trường bất động sản Nghệ An nhận được nhiều sự niềm nở trong khoảng giới đầu cơ sau thông tin UBND tỉnh giấc Nghệ An chấp nhận cho 11 công trình khởi công, số vốn trên 4 tỷ USD. Các tổ phù hợp bất động sản tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng - giải trí quy mô lớn ở thị trấn Vinh và vùng ven biển.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Cua Lo Beach Villa - một trong những bất động sản nghìn tỷ lên tiếng hồi bốn tuần 9. 

Tại khu vực biển Cửa Lò, Tổ chức Bảo Khánh Hamico vừa công bố dự án Cua Lo Beach Villa quy mô gần 16ha. Khu phức hợp nghỉ ngơi cao cấp gồm 150 căn biệt thự - nhà phường, khu khách sạn 5 sao rộng 3ha, khu khách sạn 3 sao một ha, khu chợ nhanh một ha và khu thể thao một ha.

Công trình nằm ở mặt tiền tuyến đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò, đây là cung đường huyết mạch quan trọng của Nghệ An. Tuyến con đường có gắn kết giao thông của Cua Lo Beach Villa với các tiện ích, phi trường Vinh và các thức giấc phía Bắc. 

Bao quanh Cua Lo Beach Villa là các tổ thích hợp bất động sản nghìn tỷ như Vinpearl Discovery và sân golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise, khu giải trí Cửa Hội. Khi đi vào điều hành, chủ đầu tư tính toán Cua Lo Beach Villa sẽ là điểm đến lưu trú cho du khách quốc tế cũng như dịch vụ lượng khách lớn nội địa. 

Nhằm phục vụ yêu cầu nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Khánh Hamico đưa các một thể ích chất lượng tham gia nội khu dự án như hồ bơi resort, ở dọc đường gần 10.000m2, đại bách hóa một ha, khách sạn 5 sao, công viên - bán buôn,...

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Phối cảnh khu phường mua sắm tại Cua Lo Beach Villa.

Bảo Khánh Hamico cam kết mỗi vật phẩm công trình đều có sổ hồng vĩnh viễn khi tới tay đối tượng mua hàng. Cua Lo Beach Villa đã hoàn thành cơ sở vật chất và được chào bán ở mức 18 triệu một m2.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn dành lúc đầu khách hàng đã có thể sở hữu một vi la Cua Lo Beach Villa. Theo chủ đầu tư, tầm giá ưu đãi này chỉ áp dụng cho số lượng một số chục căn biệt thự chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá lôi cuốn giả dụ so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao. Công trình hoàn toản một thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch phát hành trở thành trung tâm ngao du của Nghệ An", đại diện Bảo Khánh Hamico nói. 

Hiện nay phần nhiều các đối tượng mua hàng chiếm hữu BĐS trong Cua Lo Beach Villa tới trong khoảng Vinh, Hà Nội, Hà Tĩnh. "Sau nửa bốn tuần báo cáo ra hoạt động mua bán, công trình đã có gần 300 đạt yêu cầu quyền giữ chỗ. Đây là con số thương lượng tuyệt hảo tại hoạt động mua bán bất động sản Nghệ An", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức. 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Không gian bên trong một căn vi la hướng ra biển.

Anh Hùng, một đối tượng mua hàng từ Thủ đô đã chiếm hữu biệt thự công trình cho biết khu vực biển Cửa Lò phù hợp khai thác cho thuê. "Công trình lại nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội, thuận tiện đón lượng lớn khách vãn lai đổ về mỗi năm", anh Hùng nói. 

Ví như cho thuê với chi phí chỉ từ 3 triệu một đêm, anh Hùng tính toán căn vi la có thể cho thu nhập 600-650 triệu mỗi năm. Trừ đi chi phí điều hành, bán hàng, số lãi thu về khoảng 400 triệu, tương đương 15% một năm.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city