Hotline
0938 696 012

Biển Cửa Lò có công trình vi la nghỉ ngơi 5 sao - VnExpress Kinh Doanh

14:02

Cua Lo Beach Villa có diện tích 16ha, nằm trong quần thể nghỉ ngơi 5 sao gồm resort, sân golf, khu tiêu khiển diện tích lớn tại Nghệ An.

Đầu bốn tuần 9 gần đây, hoạt động mua bán bất động sản Nghệ An nhận được nhiều sự niềm nở trong khoảng giới đầu cơ sau thông tin UBND tỉnh Nghệ An hài lòng cho 11 công trình khởi công, số vốn trên 4 tỷ USD. Các tổ thích hợp BĐS dồn vào một chỗ ở phân khúc nghỉ ngơi - tiêu khiển quy mô lớn ở đô thị Vinh và vùng ven biển.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Cua Lo Beach Villa - một trong những bất động sản nghìn tỷ thông báo hồi 04 tuần 9. 

Tại khu vực biển Cửa Lò, Cơ quan Bảo Khánh Hamico vừa mở bán công trình Cua Lo Beach Villa diện tích gần 16ha. Khu phức hợp nghỉ ngơi cao cấp gồm 150 căn biệt thự - nhà phường, khu khách sạn 5 sao rộng 3ha, khu khách sạn 3 sao một ha, khu tạp hóa một ha và khu sport một ha.

Công trình nằm ở mặt tiền con đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò, đây là cung đường mạch máu cần thiết của Nghệ An. Tuyến đường có kết nối giao thông của Cua Lo Beach Villa với các nhân thể ích, phi trường Vinh và các tỉnh phía Bắc. 

Xung quanh Cua Lo Beach Villa là các tổ phù hợp bất động sản nghìn tỷ như Vinpearl Discovery và sân golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise, khu giải trí Cửa Hội. Khi đi tham gia điều hành, nhà đầu tư tính toán Cua Lo Beach Villa sẽ là điểm đến đang ký tạm trú cho du khách quốc tế cũng như phục vụ lượng khách lớn trong nước. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Khánh Hamico đưa các luôn thể ích chất lượng vào nội khu dự án như hồ bơi resort, tiệm tạm hóa gần 10.000m2, đại chợ nhanh một ha, khách sạn 5 sao, ở dọc đường - bán buôn,...

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Phối cảnh khu xã mua sắm tại Cua Lo Beach Villa.

Bảo Khánh Hamico cam đoan mỗi sản phẩm công trình đều có sổ hồng vĩnh viễn khi tới tay khách hàng. Cua Lo Beach Villa đã hoàn thành cơ sở vật chất và được chào bán ở mức 18 triệu một m2.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn dành ban sơ đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu một vi la Cua Lo Beach Villa. Theo nhà đầu tư, giá thành ưu đãi này chỉ vận dụng cho số lượng một vài chục căn vi la chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá thu hút ví như so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao. Công trình vừa đủ nhân tiện ích và nằm trong khu vực quy hoạch sản xuất trở thành trọng tâm du lịch của Nghệ An", đại diện Bảo Khánh Hamico nói. 

Hiện tại đa số các khách hàng chiếm hữu bất động sản trong Cua Lo Beach Villa đến từ Vinh, Thủ đô, Hà Tĩnh. "Sau nửa bốn tuần công bố ra thị trường, công trình đã có gần 300 đạt yêu cầu quyền giữ chỗ. Đây là con số đàm phán tuyệt vời tại thị trường BĐS Nghệ An", thây mặt nhà đầu tư cho biết. 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Không gian bên trong một căn biệt thự hướng ra biển.

Anh Hùng, một đối tượng mua hàng trong khoảng Hà Nội đã sở hữu vi la dự án cho nhân thức khu vực biển Cửa Lò thích hợp khai thác cho thuê. "Công trình lại nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội, dễ dàng đón lượng lớn khách vãn lai đổ về mỗi năm", anh Hùng nói. 

Ví như cho thuê với giá tiền chỉ trong khoảng 3 triệu một đêm, anh Hùng tính toán căn vi la có thể cho thu nhập 600-650 triệu mỗi năm. Trừ đi chi tiêu điều hành, bán hàng, số lãi thu về khoảng 400 triệu, tương đương 15% một năm.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city