Hotline
0938 696 012

Bình thường cư VP6 Linh Đàm của đại gia Lê Thanh Thản: Từng 'nóng“ với tiền chênh khủng giờ lại 'đỏ rực' băng rôn đòi sổ đỏ

19:30

Theo phản ảnh của cư dân đang sinh sống tại tòa nhà này, mặc dầu thông thường cư VP6 được đưa vào sử dụng hơn 4 năm (trong khoảng tháng năm/2015) nhưng cho đến nay cư dân vẫn chưa được cấp sổ đỏ làm hàng trăm hộ gia đình sinh sống tại đây hoang mang, nhiều mái nhà không thể sử dụng để mượn tiền khiến cho ăn.

Bây chừ, hy vọng cao nhất của cư dân là yêu cầu các ngành chính quyền giải quyết chấm dứt điểm sai phạm của nhà đầu tư và các tư nhân can dự, trên ý thức phải đảm bảo quyền lợi của cư dân, dân cư phải được cấp sổ hồng.

Ngoài yếu tố sổ đỏ, các cư dân sinh sống tại đây cũng phản ánh tình trạng chỗ để xe cho dân cư đã quá tải. Khu vực lòng phố, lòng phố đang được dùng để các loại phương tiện gây cản trở giao thông, mất bình an trật tự.

Hình như đó, Ban quản lý hiện nay khiến cho việc thiếu giỏi và thiếu cương quyết, dẫn tới vẫn còn vài ki-ốt kinh doanh đã lấn chiếm diện tích dùng bình thường, để biển hiệu khu chợ, phương tiện đi lại ngăn cản lối đi chung, mất vệ sinh môi trường.

Hiện nay, hàng trăm hộ dân sinh sống tại đây vô cùng giận dữ bởi vì phổ biến lần kiến nghị nhưng chưa được khắc phục.

Theo các dân cư sinh sống tại tòa bình thường cư VP6 Linh Đàm, vào năm 2014 khi dự án được mở bán, để mua được căn hộ họ đã phải trả giá chênh lên đến một vài trăm triệu mỗi căn hộ. Thậm chí có những căn hộ giá chênh lên tới 400 triệu đồng. Ở thời điểm đó, phổ biến “nghi án” chính sàn bất động sản của nhà đầu tư “khiến giá”, “thổi” tiền chênh căn hộ.

Được nhân thức, bây chừ các cư dân VP6 Linh Đàm căn băng rôn trong bối cảnh hàng nghìn căn hộ tại các dự án khác của đại gia Lê Thanh Thản liên tiếp có yếu tố về sổ đỏ. Đỉnh điểm là cách đây không lâu nhiều sổ đỏ tại rộng rãi công trình can hệ tới ông Thản như tầm thường cư Bemes (CT6 Kiến Hưng, Hà Đông), Khu đô thị Xa La bất ngờ bị yêu cầu thu hồi, sau đó.

Trước thời gian đó, Tổ chức thăm dò Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Lê Thanh Thản để dò xét về hành vi lừa dối đối tượng mua hàng. Bước đầu tư quan tính năng xác định nhiều dự án xây dựng của Tổ chức Mường Thanh vướng vào 2 sai phạm lớn là xây đắp vượt tầng - phá vỡ lẽ quy hoạch được thông qua và có các sai phép trong thời kỳ chuyển nhượng, thâu tóm dự án. 

Chi tiết, Ông Thản bị Công an Thủ đô cáo buộc can dự sai phép của Công ty cũ kĩ phần Sản xuất - Xuất nhập cảng Bemes trong xây dựng công trình nhà ở CT6 ở khu thành phố Kiến Hưng (thị trấn Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội).

Đại diện VKSND đô thị Hà Nội cho nhân thức đã chuẩn y quyết định khởi tố ông Lê Thanh Thản về tội Lừa dối đối tượng mua hàng theo nhân tố 198 Bộ luật hình sự 2015. Vụ án được khởi tố ngày 5/7. Ông Thản được tại ngoại trong thời kỳ điều tra.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city