Hotline
0938 696 012

Các chú ý tối quan trọng trong phong thủy bàn làm việc | MuaBanNhaDat

07:30

Bàn làm cho việc là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng can dự đến thành bại trong sự nghiệp của một người. Giả dụ muốn công tác của phiên bản thân luôn được trơn tru và thăng tiến nhanh chóng, đừng bỏ lỡ các lưu ý sắp xếp, bố trí phong thủy bàn làm cho việc sau đây.

1. Hướng và vị trí phù hợp

Ví như có điều kiện đặt bàn làm việc đáp ứng yêu cầu về hướng, vị trí dưới đây, hiệu suất khiến cho việc trong ngày của bạn sẽ tăng đáng kể:

 • Đối với viên chức kế toán, kinh doanh, kế hoạch: Nên đặt bàn khiến cho việc phía trái (Biểu tượng cho thanh long) để gia tăng vận trình tài lộc. song song nên để ý phía sau bàn và ghế ngồi không nên có người hỗ tương thường xuyên.
 • Đối với viên chức văn phòng, thiết kế: Nếu như muốn tạo ra kĩ năng thì bạn nên đặt bàn chếch về phía Đông; muốn tăng tài vận thì đặt bàn ở góc chéo so với cửa chính; muốn sự nghiệp tạo ra thì hãy kê bàn hướng về phía Bắc.

Hình như, bạn cần để ý thêm những nhân tố phong thủy bàn khiến cho việc sau:

 • Phía sau bàn và ghế ngồi nên được che giấu bởi bức tường dày
 • Phía bên trái bàn khiến cho việc nên có cửa sổ đón ánh sáng và gió thiên nhiên
 • Không nên đặt bàn khiến cho việc ngồi quay lưng về phía cửa ra vào, bởi vấn đề này sẽ khiến cho suy giảm sức tập trung, khó khống chế nhạo và giữ vững công việc của bạn dạng thân
 • Luôn giữ bàn làm cho việc tinh khiết, gọn nhẹ. Đừng chần chừ vứt đi những thứ đồ sử dụng không quan trọng
 • Nên trang hoàng thêm vài loại cây cảnh thanh lọc không khí, cũng như giúp bạn thư giãn hơn khi làm việc. Chả hạn như dương xỉ, lưỡi hổ, lan ý, cúc dại...

cac luu y toi quan trong trong phong thuy ban lam viec

2. Cách thức bài trí đồ vật theo phong thủy bàn làm việc

Phương pháp sắp xếp trang bị trên bàn làm cho việc có ảnh hưởng cố định đến tâm trạng của chủ nhân chiếc bạn. Nếu biết bí quyết giữ bàn ngăn nắp, sạch sẽ với đồ đoàn được bài trí hợp lý sẽ mang tới tâm trạng hăng hái, thoải mái và kích thích óc thông minh cho bạn trong suốt thời kỳ khiến cho việc.

Chuyên gia phong thủy cho nhân thức, sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc theo vị trí Ngũ hành tương sinh luôn đem đến hiệu quả nhanh nhất. Nếu bàn làm việc của bạn có hình vuông, kê hướng Đông thì có thể sắp xếp thành lược đồ bát quái, sẽ hữu dụng cho cả sự nghiệp và mái ấm (không bắt buộc phải để cả 8 hướng).

 • Phía Đông: Tiền nong
 • Phía Đông Nam: Máy tính bảng
 • Phía Tây: Con dấu
 • Phía Tây Nam: Lịch bàn
 • Phía Nam: Đèn bàn
 • Phía Đông Bắc: Sổ ghi chép
 • Phía Bắc: Cây cảnh
 • Phía Tây Bắc: Bút, mực

Nếu như muốn trang hoàng thêm cho góc làm việc, bạn cần lưu ý nguyên tắc Trái cao phải thấp. Bởi trong phong thủy bàn khiến việc, bên trái của thanh long, để đồ vật cao hơn ở phía này sẽ giúp chủ nhân chiếm được sự tín nhiệm của cấp trên. Đối với những vật dụng như điện thoại, máy vi tính, cây cảnh… thì bạn cần Để ý:

 • Laptop có thể phát ra âm thanh và tạo rung nhịp, nên đặt phía bên trái để trấn (rồng sợ tĩnh), bản thân sẽ có phổ quát ích lợi
 • Ví như muốn trưng bày cây cảnh, nên chọn lựa chậu tròn, nhẵn, cây có lá rộng để giúp duy trì tốt các mối quan hệ trong công tác
 • Máy vi tính nên đặt chếch về bên trái - vị trí áp chế thanh long, giúp chủ sở hữu làm chủ được cục điện sinh tài lộc

cac luu y toi quan trong trong phong thuy ban lam viec

3. Những vật dụng cấm để trên bàn khiến việc

- Vật trang hoàng sắc nhọn: Theo phong thủy bàn khiến việc nói riêng và phong thủy nói chung, những vật sắc nhọn luôn đem đến sát khí, tạo cảm giác bị động, bó buộc tâm trạng và làm cho tiêu hao năng lượng của chủ nhân. Tốt nhất bạn hãy giảm thiểu trang hoàng những đồ phía bên trong có góc cạnh sắc nhọn.

- Trang bị đã hư hỏng: Việc giữ những đồ dùng đã hỏng hóc sẽ khiến cho vận may của bạn bị tiêu tan. Được coi là “khuyết thiếu” trên bàn khiến cho việc, đây chính là thứ xua đuổi quý nhân cung cấp công tác cho bạn.

- Vật phẩm có hình thù kỳ dị: Những item phong thủy hay đồ dùng cá nhân, vật trang trí… với hình thù kỳ lạ cũng có thể mang đến sát khí, khiến chủ nhân chiếc bàn tự rước vận xui tham gia chính mình, hay dẫn đến những mâu thuẫn ngoài ý muốn.

4. Một vài cách thức hóa giải phong thủy bàn làm việc xấu

Trong trường hợp đề nghị phải ngồi quay lưng ra cửa ra tham gia, bạn hãy đặt thêm trên bàn làm cho việc của bản thân mình một chiếc gương bé, giúp thuận lợi quan sát mọi việc diễn ra sau lưng bản thân. Dường như, giả dụ đằng sau bàn làm cho việc là cửa sổ lớn, hãy treo rèm dày lên cửa và đặt một quả cầu thủy tinh thạch anh gần đó để hóa giải thế phong thủy xấu.

Thông tin bài viết chỉ mang tính xem thêm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city