Hotline
0938 696 012

Chẳng hề Meghan Markle, đây mới là người khiến cho Công nương Kate cảm thấy ganh tỵ, sợ bị lấn át lu mờ

16:30

Tại trận bình thường kết giải đấu quần vợt Wimbledon năm nay, chị em Công nương Kate và Pippa Middleton cùng hình thành trên khán đài và nói chuyện vui mừng sau một thời gian dồn vào một chỗ cho gia đình riêng, hiếm khi đi tầm thường với nhau.

Phổ thông người tin rằng, nhị chị em Nữ công tước xứ Cambridge cực kì gắn bó, thân mật với nhau. Đương nhiên, theo tiết lộ của nhà báo Emma Cowing trong cuốn The Scotsman năm 2008, nhì chị em nhà Middleton chẳng hề lúc nào cũng hòa thuận. Emma Cowing viết: "Họ có vẻ thân thiện nhưng có một sự tị ghen tuông giữa nhị người".

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 1.

Công nương Kate trong đám cưới của em gái chính mình.

Một nguồn tin thân cận hoàng phái nói với Emma rằng Kate khá ganh ghen với em gái của chính mình. "Tôi cảm thấy cô ấy sợ bị em gái lấn át. Do vì Pippa là một cô gái sôi nổi, thiên nhiên hơn, thoải mái hơn về mặt giao thiệp thị trấn hội và luôn được dân chúng xem xét", Emma viết.

Ngoài ra, một người bạn đại học cũng cho nhân thức ngay khi Pippa đến Edinburgh, cô đã nỗ lực tham gia tham gia những hội đội ngũ phù hợp với chỉ tiêu mà mình đưa ra. "Cô ấy rất chăm sóc cho tình bạn nhưng cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn. Ví như phát hình thành khách hàng nào đó có thông tin ấn tượng, Pippa sẽ ngay tức thì để ý đến họ, khi mà lúc trước cô ấy thường chả thèm lưu ý".

Pippa lần đầu được quần chúng biết đến tham gia năm 2007, khi Kate có cuộc chia tay ngắn với Hoàng tử William và thường ra ngoài đi chơi với em gái. Trong đám cưới tôn thất của Kate và William năm 2011, Pippa một lần nữa hấp dẫn mọi ống kính khi hình thành trong vai trò phù dâu cho chị gái. Năm 2017, Kate cũng hỗ trợ số đông cho đám cưới của Pippa với đại gia vốn đầu tư James Matthews.

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 2.

Pippa hạnh phúc bên chồng.

Hình như đó, nhà viết tiểu truyện Andrew Morton từng nhận xét rằng: "Cũng như William và Harry, Catherine và Pippa rất cạnh tranh lẫn nhau, cả hai đều muốn là những người nhận được rộng rãi sự để ý hơn cả".

Pippa hiện có cuộc hôn nhân êm ấm với James Matthews và sinh nam nhi đầu lòng Arthur 04 tuần 10/2018, chỉ vài 04 tuần sau khi anh họ - Hoàng tử Louis - chào đời hồi tháng 4.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city