Hotline
0938 696 012

Châu Tinh Trì: Của nả 7000 tỷ, sống thui thủi, không đồng đội thân thích, già yếu đầy đáng thương

18:00

Nhắc đến cái tên Châu Tinh Trì , không người nào có thể phủ nhận sự nhiều người biết đến và chiến thắng của ông trong ngành tiêu khiển. Trong suốt 30 năm qua, Tinh Gia đã góp công trạng to lớn cho làng tiêu khiển Hồng Kông cũng như Hoa ngữ với những công trình bất hủ, đưa tăm tiếng ông lên một tầm mới. Tuy nhiên trái ngược với tương lai đặc sắc, thế cuộc Châu Tinh Trì ở tuổi 57 khiến công chúng không khỏi nuối tiếc nuối.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 1.

Sức khỏe suy yếu, khó khăn có thể diễn xuất trở lại

Thời gian cách đây không lâu, Châu Tinh trì nhiều lần hình thành với thiết kế già yếu, râu tóc bạc phơ như một ông lão 70. Phổ thông người nghĩ là cỗi nguồn dẫn đến hiệ tượng già nua này chính là do bệnh "cuồng công tác" của ông vua hài kịch.

Là một người ưa hoàn mĩ, Tinh Gia luôn tự mình xử lý và chỉ huy gần như phần nhiều các khâu cho bộ phim mới nhất "Tân vua hài kịch". Thời điểm nghỉ ngơi của ông chỉ vỏn vẹn một số tiếng, sau đó lại nôn nả trên phim trường. Bởi vậy, sức khỏe của ông bị ảnh hưởng không nhỏ bé.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì luôn hết mình trong công việc, chẳng màng đến thưởng thức nghỉ dưỡng.

Dĩ nhiên nhiều quan niệm cho rằng cỗi nguồn chính làm Châu Tinh Trì ngày một già yếu là do ông đã hiến tủy xương. Vừa qua, đạo diễn Điền Vũ Sinh - người làm việc nhiều năm với Tinh Gia đã có những lời san sẻ về tình hình hiện tại của ông vua hài kịch.

Theo Điền Vũ Sinh, khả năng và kĩ năng diễn xuất của Châu Tinh Trì là vấn đề không hề tranh luận. Cũng giống như người hâm mộ, vị đạo diễn này cũng trông chờ vào tác phẩm mới của Tinh Gia. Nhưng Điền Vũ Sinh san sớt: "Châu Tinh Trì đã nói với tôi rằng ông đã diễn phổ biến phim rồi, hiện tại sức khỏe không còn tốt nữa".

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 3.

Đạo diễn Điền Vũ Sinh cũng bật mí thêm, thực tế Châu Tinh Trì phải rất gian truân mới xong xuôi một bộ phim: "Đại chúng khiến cho việc lúc 8h sáng nhưng Tinh Trì khởi đầu từ 9h. Khoảng 5h chiều anh ấy xong xuôi công tác, mỏi mệt đến nỗi thậm chí không thể đứng vững."

Cuộc sống đơn độc, không bằng hữu thân thích

Sức khỏe ngày một yếu, nhưng tới nay Châu Tinh Trì vẫn chưa sắm được một bóng hồng ở bên để mắt. Những mối tình trong đời của Châu Tinh trì đều kéo dài một vài năm ngoái đứt gánh, người trách ông bạc bẽo, kẻ đi tậu bến đỗ mới. Để rồi khi đã qua nửa đời người nhưng Tinh Gia lại phải sống một thế cục cô đơn, không hoàng hậu con, không anh em thân thích.

Trong mắt đồng nghiệp, ông vua hài kịch là người sống rất dè xẻn nên ông cũng không thể khiến cho bạn với khách hàng nào dài lâu. Vì sống một bản thân, khép độc đáo nên Châu Tinh Trì cũng chẳng muốn kết duyên với những mối quan hệ mới.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì với dáng vẻ trơ trọi bên bàn ăn lớn.

Lúc trước, Châu Tinh Trì tham gia một talk show. Khi người dẫn chương trình hỏi: "Tại sao anh không cưới vợ?", ông trả lời: "Tôi nghĩ rằng thời điểm trôi qua rất chậm chạp và mải mê khiến cho nhiều việc khác, một ngày bỗng nhiên nhìn lại thì thấy chính mình đã ở độ tuổi 50 rồi. Bạn nghĩ là tôi vẫn còn cơ hội ở tuổi này hay sao?"

Sau khi nghe những lời phân trần của Tinh Gia, phổ biến người không khỏi xót xa cho ông. Ở cái tuổi mà người khác đã có "con cộng đồng cháu đống", thì Châu Tinh Trì lại đi ăn, dạo thị trấn một mình.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 5.

Ông vua hài kịch sống giản dị, không thị phi, khiến từ thiện trong lặng lẽ.

Dù chiếm hữu khối tài sản lên đến 7000 tỷ đồng nhưng ông bỏ ra nhiều phần số tiền đó để phụng dưỡng mẹ già, chị gái và khiến cho trong khoảng thiện.

Theo Phạm Mai

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city