Hotline
0938 696 012

Chủ công trình Le Grand Jardin kỳ vọng thị trường Đông Thủ đô bứt tốc - VnExpress Kinh Doanh

10:32

Chung cư đặt tại khu đô thị mới Sài Đồng (Long Biên), cung ứng ra thị trường 1.000 căn hộ. 

Thông báo hoạt động mua bán bất động sản Việt Nam quý 2/2019 của JLL cho biết, lượng ra mắt đạt 5.900 căn, thấp hơn 65,3% so với quý trước. Đây là con số thấp kỷ lục kể từ khi hoạt động mua bán bình phục tham gia năm 2014. 

Giới chuyên ngành nghĩ là có phổ biến nguồn cội dẫn tới hiện trạng trên. Trong đó, việc tăng cường kiểm tra phê ưng chuẩn dự án, thắt chặt tín dụng BĐS là tác nhân chính. Lượng mua bán trên hoạt động mua bán trong thời điểm đến có thể bị ảnh hưởng do người mua có khuynh hướng thận trọng và chọn lọc hơn. 

Hiện giờ, tại các huyện như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy dồn vào một chỗ phổ quát công trình mới. Các huyện Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm quỹ đất khá hạn chế nhạo và đắt đỏ. Những dự án tại quận ngoài trung tâm đang chiếm hữu tới 62% trong tổng nguồn cung trong quý 2, theo JLL. 

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Những khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi chuyển động vào trung tâm như phía Đông Thủ đô đón nhận phổ quát công trình lớn của Vingroup, TNR, Sunshine Group, MIK Group, Eurowindow. 

Trong khi đó, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc yếu tố chỉnh toàn thể Quy hoạch chung xây dựng Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 sẽ phần nào ảnh hưởng đến hoạt động mua bán phía Đông. Khu vực hiện đang chiếm hữu chuỗi hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng phố hội đồng bộ. 

Khu Đông Hà Nội có 7 cây cầu bắc qua sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2. 4 cây cầu với tổng vốn đầu tư lên đến 40.000 tỷ đồng qua sông Hồng và sông Đuống đã phê duyệt giúp mở mang và gắn kết liên hoàn với mạng lưới liên lạc. 

Khu vực phía Đông là cửa ngõ kết nối Thủ đô với phổ quát thành phố như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang.... Theo các chuyên gia, đây sẽ là một khu vực tập trung các công trình nhà ở diện tích lớn trong vài năm tới, khác biệt là huyện Long Biên.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường, Công ti cũ kĩ phần xây dựng số 3 Thủ đô chuẩn bị ra mắt khu thành phố mới Sài Đồng. Tên thương nghiệp là dự án Le Grand Jardin. 

Tập đoàn Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Tập đoàn Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Dự án có quy mô 9 tòa nhà, Le Grand Jardin cung ứng ra hoạt động mua bán hơn 1.000 căn hộ chất lượng cao. Công trình được thi công bởi Tập đoàn xây dựng Hoà Bình, nhà thầu thành lập bậc nhất thị trường xây đắp hiện thời. Tổ chức kinh doanh West Green Thiết kế của Canada gánh vác thiết kế cảnh quan. Trả lời giám sát dự án là CONINCO, công ty chuyên giám sát xây dựng xây dựng cho các tòa tháp khách sạn 5 sao. 

Le Grand Jardin đã cất nóc cả 9 tòa nhà, dự kiến sẽ trình bày ra thị trường trong tháng 9 này. 

Thành Dương

Thông tin công trình:

Công ty trả lời và quản lý bán hàng: Công ti TNHH tạo ra và kinh doanh Bất động sản Weland


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city