Hotline
0938 696 012

Công trình phổ biến cư cao cấp Nhật Phiên bản mở bán giới đầu tư Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

15:00

The Minato Residence là công trình trước tiên tại vn do chủ đầu tư Nhật Bản kiểm soát từ thiết kế, thiết kế và xây dựng.

Khu tổ thích hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence dự kiến chính thức công bố căn hộ mẫu ngày 22/9/2019 tại Lot B, Khu đô thị Waterfront City, phố Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

"Hàng trăm chủ đầu tư trong trục tam giác Hải Phòng – Thủ đô – Quảng Ninh đang 'săn đón' thời cơ đầu cơ trong dự án này, bởi đây là công trình đầu tiên tại vn do nhà đầu tư Nhật Phiên bản kiểm soát đồng bộ các khâu từ kiến tạo, thiết kế, xây dựng, điều hành và có tiềm năng sinh lời cao", đại diện Minato Việt Nam (liên doanh giữa Takara Leben và Fujita, Nhật Bản) chủ đầu tư công trình cho nhân thức. "Đối tượng mua hàng tham gia sẽ được trải nghiệm không gian sống chuẩn Nhật Phiên bản tại căn hộ mẫu có kiến trúc tinh tế, sang trọng, chuỗi nhân tiện ích hiện đại; tìm hiểu các cơ hội đầu tư, sở hữu các căn hộ tại vị trí đẹp nhất của dự án".

Công trình có tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng. Hai tổ phù hợp thương nghiệp và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, một tầng hầm, 926 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ quy mô từ 51 m2 tới 107 m2. Theo nhà đầu tư, dự án lấy ngẫu hứng từ thành phố cảng văn minh của xứ sở hoa anh đào sẽ khiến cho ưng ý những khách hàng khó tính nhất do quy tụ tinh hoa Nhật Phiên bản, khai thác toàn vẹn lợi thế của Khu thành phố ven sông Lạch Tray, khởi nguồn cho cuộc sống bình yên và thịnh vượng.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại công viên xanh 1,26 ha trong dự án.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại nhà thờ xanh 1,26 ha trong dự án.

"Dự án Minato Residence đang thú vị nhiều sự thân mật của khách hàng, khác biệt là các chủ đầu tư và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, khiến việc tại trục tam giác Hải Phòng, Thủ đô, Quảng Ninh", Đại diện Minato vn cho biết.

Hiện Hải Phòng đang dồn vào một chỗ số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài (chủ chốt là Nhật Bản và Hàn Quốc) đến công việc và làm việc, kéo theo ý định căn hộ cao cấp cho thuê tăng nhanh. Một doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng cho nhân thức sẵn sàng chi thanh toán thuê nhà cho chuyên gia nước ngoài cao hơn 30 - 50% so với thị trường, song chỉ tập trung tham gia các khu thị trấn tiêu chuẩn quốc tế, có chuỗi một thể ích cao cấp, bảo đảm an ninh, bình an và ở địa điểm dễ dãi cho việc chuyển động...

Bản vẽ nội thất một căn hộ tại dự án.

Bản vẽ nội thất một căn hộ tại dự án.

"Tôi đã khám phá các công trình ở khu vực ven sông Lạch Tray và chỉ bằng lòng với kiến trúc, nhân tiện ích và không gian xanh tại The Minato Residence. Không gian sống tân tiến, cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ và luôn tiện ích hiện đại, tôi nghĩ là đây sẽ là môi trường rất khả quan cho mái nhà tôi", một chuyên gia Nhật Bạn dạng đã sống cùng mái nhà và khiến cho việc nhì năm tại Hải Phòng cho nhân thức. "Quyết định chọn nơi an cư ngay sau khi dự án khởi công, chúng tôi tin cậy tham gia chất lượng Nhật Phiên bản và luôn có cảm giác cuộc sống ở đây sẽ giống như được đi về nhà".

Với trải nghiệm và tiềm lực nguồn vốn, chủ đầu tư cho nhân thức các hạng mục của công trình đang được khai triển đúng tiến độ, dự kiến chấm dứt trong năm 2021.

Tuấn Vũ


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city