Hotline
0938 696 012

Công trình tầm thường cư cao cấp Nhật Bản mở bán giới đầu tư Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

13:32

The Minato Residence là dự án trước tiên tại vn do chủ đầu tư Nhật Bạn dạng kiểm soát trong khoảng thiết kế, xây dừng và xây đắp.

Khu tổ thích hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence dự định chính thức ra mắt căn hộ mẫu ngày 22/9/2019 tại Lot B, Khu thành phố Waterfront City, xã Vĩnh Niệm, huyện Lê Chân, TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

Phối cảnh công trình The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

"Hàng trăm chủ đầu tư trong trục tam giác Hải Phòng – Hà Nội – Quảng Ninh đang 'săn đón' thời cơ đầu tư trong dự án này, bởi đây là dự án trước tiên tại Việt Nam do nhà đầu tư Nhật Bạn dạng giữ vững đồng bộ các khâu từ thiết kế, thi công, xây đắp, quản lý và có tiềm năng sinh lời cao", đại diện Minato vn (liên doanh giữa Takara Leben và Fujita, Nhật Bản) chủ đầu tư dự án cho nhân thức. "Đối tượng mua hàng tham gia sẽ được hưởng thụ môi trường sống chuẩn Nhật Phiên bản tại căn hộ mẫu có kiến trúc tao nhã, sang trọng, chuỗi nhân tiện ích tiến bộ; mày mò các cơ hội đầu cơ, chiếm hữu các căn hộ tại địa điểm cuốn hút nhất của dự án".

Dự án có tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng. Nhì tổ thích hợp thương mại và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, một tầng hầm, 926 căn hộ trong khoảng 1-3 phòng ngủ quy mô từ 51 m2 đến 107 m2. Theo nhà đầu tư, công trình lấy cảm hứng trong khoảng thị trấn Hoa phượng đỏ hiện đại của xứ sở hoa anh đào sẽ làm cho hài lòng những khách hàng khó tính nhất do hội tụ tinh hoa Nhật Bạn dạng, khai thác trọn vẹn ưu thế của Khu thành phố ven sông Lạch Tray, khởi nguồn cho cuộc sống an ninh và thịnh vượng.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại công viên xanh 1,26 ha trong dự án.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại khu vui chơi xanh 1,26 ha trong công trình.

"Dự án Minato Residence đang thú vị phổ biến sự ân cần của khách hàng, khác biệt là các nhà đầu tư và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại trục tam giác Hải Phòng, Thủ đô, Quảng Ninh", Đại diện Minato Việt Nam cho biết.

Hiện Hải Phòng đang dồn vào một chỗ số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài (chính yếu là Nhật Phiên bản và Hàn Quốc) tới công việc và khiến cho việc, kéo theo yêu cầu căn hộ cao cấp cho thuê tăng mạnh. Một đơn vị lớn tại Hải Phòng cho nhân thức chuẩn bị chi thanh toán thuê nhà cho chuyên gia nước ngoài cao hơn 30 - 50% so với hoạt động mua bán, song chỉ tập trung vào các khu thị trấn tiêu chuẩn quốc tế, có chuỗi nhân tiện ích cao cấp, đảm bảo an toàn, an ninh và ở vị trí tiện lợi cho việc chuyển động...

Bản vẽ nội thất một căn hộ tại dự án.

Bản vẽ nội thất một căn hộ tại dự án.

"Tôi đã tò mò các công trình ở khu vực ven sông Lạch Tray và chỉ ưng ý với kiến trúc, một thể ích và môi trường xanh tại The Minato Residence. Môi trường sống tiến bộ, cơ sở cơ sở đồng bộ và luôn thể ích hiện đại, tôi nghĩ là đây sẽ là không gian rất tích cực cho gia đình tôi", một chuyên gia Nhật Bạn dạng đã sống cùng gia đình và làm cho việc nhì năm tại Hải Phòng cho biết. "Quyết định lựa chọn nơi ổn định gia đình ngay sau khi công trình khởi công, chúng tôi tin yêu vào chất lượng Nhật Bạn dạng và luôn có cảm giác cuộc sống ở đây sẽ giống như được trở về nhà".

Với kinh nghiệm và tiềm lực vốn đầu tư, chủ đầu tư cho biết các hạng mục của công trình đang được triển khai đúng tiến độ, dự định xong xuôi trong năm 2021.

Tuấn Vũ


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city