Hotline
0938 696 012

Cung vượt cầu phổ quát lần, thức giấc Quảng Ninh yêu cầu không yêu cầu đầu tư mới các dự án

12:00

Lên tiếng của Sở Xây dựng tỉnh giấc Quảng Ninh cho biết bây chừ trên địa bàn tỉnh giấc đang khai triển 85 dự án cơ sở khu đô thị, nhà ở với tổng quy mô đất khoảng 1.979 ha, tương ứng với khoảng 43.800 căn hộ, ô đất ở.

Ngoài ra đó, dự án khu thị trấn tinh vi Hạ Long Xanh với quy mô 3.186 ha, với 13,8 triệu m2 đất ở, tương ứng khoảng 99.000 căn hộ cũng đang sẵn sàng khai triển.

Tương tự, yêu cầu nhà ở đang trong trạng thái cung vượt quá cầu phổ thông lần, đây là một trong những nguyên do vài dự án hạ tầng đang triển khai chậm rãi tiến độ.

Cung vượt cầu nhiều lần, tỉnh Quảng Ninh yêu cầu không đề xuất đầu tư mới các dự án - Ảnh 1.

Để giải quyết hiện trạng trên cũng như giảm hiện tượng bong bóng BĐS, tích góp quỹ đất cho sản xuất chế biến, sản xuất phục vụ cũng như chỉ phát hành thành phố khi có ý định đất ở đích thực và phát huy tối đa hiệu quả từ đất đai, ngày 28/8/2019, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bạn dạng chỉ đạo đòi hỏi các địa phương rà soát lại toàn bộ các công trình đầu cơ xây dựng cơ sở vật chất thị trấn, nhà đất trên địa bàn để thống kê, bình chọn có số liệu về những căn hộ chưa được dùng, từ đó chủ động dừng yêu cầu các dự án mới trên địa bàn.

Trên cơ sở vật chất thời gian thực hiện của quy hoạch bình thường của từng địa phương từ đó ban hành quyết định chi tiết về lịch trình thực hiện đầu tư các dự án theo quy hoạch, báo cáo công khai để khiến cho hạ tầng triển khai thi hành; không buộc phải đầu cơ mới các dự án mà thực tế chưa có yêu cầu sử dụng được, khiến sinh ra các thị trấn không có đứa ở gây hoang toàng nguồn lực từ đất đai cũng như nguồn lực của thị trấn hội và ảnh hưởng đến việc tu sửa, cải tạo, xây mới nhà của quần chúng. # do vướng quy hoạch.

Đối với địa điểm quy hoạch các dự án khu đô thị, khu nhà ở có quy mô diện tích nhỏ nhắn hơn hoặc bằng 3ha tỉnh Quảng Ninh đòi hỏi các sở ngành, địa phương trên địa bàn thi hành đúng lãnh đạo của UBND thức giấc tại văn bạn dạng số 5240/UBND-QH1 ngày 24/7/2019.

Văn bản cũng yêu cầu Ban Quản lý khu kinh tế lao vào lập và yếu tố chỉnh quy hoạch khu kinh tế Vân Đồn, Móng Cái; UBND các địa phương triển khai lập và trình ưng chuẩn quy hoạch phân khu tỷ trọng 1/2000 theo chỉ huy của UBND thức giấc.

Thức giấc Quảng Ninh buộc phải sau khi chương trình tạo ra thị trấn của thức giấc, kế hoạch phát triển đô thị của địa phương, chương trình sản xuất nhà ở của tỉnh được phê duyệt y và trên hạ tầng nội dung rà soát của các địa phương, chiến lược phát triển nhà đất của từng địa phương, UBND tỉnh giấc Quảng Ninh sẽ để ý việc chọn lựa nhà đầu tư các dự án đô thị, nhà ở có quy mô trên 3 ha.

Theo Tiến Vinh

Vnmedia


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city