Hotline
0938 696 012

Cuộc sống xanh mưu trí trong dự án 4.0 Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

04:32

Dự án Áp dụng công nghiệp 4.0 vào các hạng mục căn hộ, luôn thể ích như hệ thống bình yên vân trắc sinh học, cảm biến không người điều khiển, bãi đỗ xe,...

Theo đại diện Sunshine City Sài Gòn, dự án xác định phương hướng một phong cách sống mới thông minh, dễ ợt, phục vụ tốt nhất cuộc sống của cư dân. Ở đó, yếu tố "smart - thông minh" trở thành rường cột cốt lõi. 

"Dân cư sẽ được chăm nom và bảo đảm bởi một chuỗi các ứng dụng, mang đến cho họ hưởng thụ chân thực về việc làm cho chủ cuộc sống", đại diện công trình trình bày.

Mặt tiền dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nội khu dự án Sunshine City Sài Gòn.

Hệ thống thương nghiệp và thương mại điện tử tại Sunshine Mart, ví điện tử, cổng thanh toán online Sunshine Pay sẽ mang tới cho cư dân những hưởng thụ bán buôn thông minh. Lựa chọn sống cuộc sống ở Sunshine City Sài Gòn, khách hàng có quyền chuyển di bằng dịch vụ Sunshine Cab, hay giải đáp thắc bận rộn, yêu cầu 24/7 qua Sunshine Service.

Các vận dụng và nền móng công nghiệp của Sunshine City Sài Gòn liên minh với nhau, chia thành một hệ sinh thái Smart Living. Nhà đầu tư sử dụng các kĩ nghệ hiện đại như chuỗi hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghệ bảo mật FaceID, chuỗi hệ thống cảm biến thông minh yếu tố khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại,... biến các căn hộ của cư dân trở thành lanh lợi hơn.

"Kĩ nghệ làm cho Sunshine City Sài Gòn trở thành công trình được bạn teen và giới thượng lưu vồ cập. Họ thấy ở đó một đẳng cấp sống mới, phù hợp với những nền móng, mà các thị trấn văn minh như Singapore đang điều hành", đại diện Sunshine City Sài Gòn nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 1

Chuỗi hệ thống điều hành căn hộ tích hợp trên Áp dụng di động.

Với các cư dân trẻ, khả năng cập nhật và làm chủ quản nghệ luôn gắn liền với các hoạt động hàng ngày như học tập, khiến việc. Ngoài ra đó, khách hàng học cũng đặt trọng điểm tới những công trình có cuộc sống xanh với cảnh quan phổ biến cây xanh.

Tại Sunshine City Sài Gòn có trên 70% quy mô dành cho khu trường học, cây cỏ, hồ nước (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,...), sân sport đa năng với rợp mát bóng cây.

Đưa công nghiệp và các yếu tố tạo ra vững bền vào dịch vụ cuộc sống, Sunshine City Sài Gòn mang tới cho cư dân hệ sinh thái 4S gồm: S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, S-Fitness & Spa. 

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích khép kì khôi của công trình chuẩn y cư dân hưởng thụ trong khoảng thưởng thức (nhà hàng Á – Âu, vườn nướng BBQ), tới vui chơi (cầu đi bộ liên tòa, vườn hoa bốn mùa,..) hay buôn bán, giải trí (rạp phim 4D hoặc 5D, Rooftop City Bar). Chủ đầu tư ước muốn mang tới cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc vừa tân tiến, đơn giản nhưng vẫn gắn bó với tự nhiên.

"Với vị trí đắc địa, công trình phục vụ vừa đủ những mục tiêu của chuẩn mực sống mới, tân tiến, cập nhật các xu hướng của trái đất. Chúng tôi hướng đến hàng ngũ đối tượng mua hàng thượng lưu, những người trẻ Sài Gòn, giàu có và đạt được mục tiêu, kiếm tìm cuộc sống lanh lợi, tiện lợi", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 3

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn nằm tại trọng điểm huyện 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Trong khoảng dự án, cư dân dễ ợt đi lại sang các thị xã 1, huyện 2, thị xã 4,... 

Hiện cầu Thủ Thiêm 4 thông suốt thị xã 7 và quận 2 với vốn đầu tư lên tới 5.200 tỷ đồng đã khởi động. Theo chuyên gia công trình sẽ ảnh hưởng phần nào đến giá trị bất động sản khu vực, trong đó có Sunshine City Sài Gòn. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city