Hotline
0938 696 012

DKRA Vietnam sản xuất đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp - VnExpress Kinh Doanh

06:02

Tổ chức tạo yếu tố kiện tăng cao doanh thu, đãi ngộ tốt, không gian giỏi, hiện đại với phổ thông thời cơ phát hành đầy đủ.

Theo thống kê của Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS), trong khoảng năm 2014 tới 2017, có gần 100.000 giao dịch bất động sản thành công, trong đó ước lượng 70-75% giao dịch chấp hành phê duyệt các sàn phân phối. Không thuần tuý là công việc non nớt hoặc tay ngang, môi giới bất động sản đang dần được thừa nhận như một nghề chuyên nghiệp, yên cầu tri thức, tài năng và nguyên tắc đạo đức.

Việc gia nhập không gian uy tín để học hỏi, rèn luyện được xem là hướng đi đúng mực cho những ai muốn đeo đuổi và chiến thắng với nghề. Gia nhập nghề môi giới bất động sản không khó khăn, nhưng trở thành nhà môi giới giỏi là nhân tố không dễ ợt, nhất là khi ý định bước chân vào nghề này của cộng đồng người khiến môi giới xuất hành trong khoảng hấp lực của hoa hồng.

DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

DKRA Vn hướng tới mục tiêu hoàn thành chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

Kiên định nhiều năm kinh nghiệm hóa nghề môi giới và góp phần sáng tỏ hoạt động mua bán BĐS, DKRA Vn luôn giúp cho phần đông chuyên viên giải đáp hoàn thành năng lực.

"Đã khiến môi giới thì hãy là một nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm", ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam khẳng định.

Hiện trên 70% chuyên viên tư vấn tại đơn vị đã được Sở Xây dựng TP HCM thừa nhận đầy đủ tiêu chuẩn hoạt động nghề và cấp Chứng chỉ môi giới Bất động sản. Trong ý tưởnrg dài hạn, 100% chuyên viên trả lời DKRA Vn đều phải có chứng chỉ.

DKRA Vietnam hiện là tổ chức tiên phong trong việc áp dụng mã số chứng chỉ môi giới tham gia các hoạt động thương lượng. Chi tiết, mã số sẽ bộc lộ trên danh thiếp của chuyên viên giải đáp, giúp đối tượng mua hàng an tâm về năng lực và trải nghiệm khiến cho việc của chuyên viên.

Từ bước đi này, doanh nghiệp hy vọng hoạt động mua bán bất động sản sẽ dần tiến đến sự sáng tỏ mã số trong giấy má hành nghề của môi giới. Từ đó đa số các bên bao gồm đối tượng mua hàng, tổ chức kinh doanh, các tập đoàn chức năng có thể thuận lợi theo dõi và có các biện pháp giễu cợt tài quan trọng để đảm bảo chất lượng trao đổi và lợi quyền cho đối tượng mua hàng, nâng cao chất lượng hoạt động môi giới.

Với chiến lược phát triển bền vững, DKRA Vietnam là bến đỗ của nhiều nhân tài lĩnh vực bất động sản.

Với chiến lược phát triển bền vững, DKRA Vietnam là "bến đỗ" của đa dạng tuấn kiệt ngành nghề BĐS.

Tại DKRA Việt Nam, đa số chuyên viên tư vấn đều tham gia phổ biến khóa huấn luyện nội bộ để hoàn thiện kiến thức chuyên ngành, kĩ năng và đạo đức nghề. Việc nhập cuộc vào các hoạt động kinh doanh với nguồn sản phẩm phong phú, nhiều chủng loại ở rộng rãi thị phần khác biệt của DKRA Việt Nam cũng chính là yếu tố kiện cho các chuyên viên trả lời đoàn luyện, cọ xát thực tại và nhanh chóng biến thành những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Trong khoảng những cố gắng không xong trong việc hoàn thành chất lượng dịch vụ, nâng cao sự nhiều năm kinh nghiệm của lực lượng chuyên viên trả lời cũng như minh bạch hóa hoạt động môi giới BĐS, DKRA Vietnam liên tiếp được vinh danh về những đóng góp tích cực cho nghề môi giới và hoạt động mua bán BĐS.

Trong ngày hội môi giới BĐS Việt Nam năm 2019, bốn nhân tố tuyệt vời thây mặt cho đồng đội DKRA Vietnam gồm anh Nguyễn Đức Độ, anh Nguyễn Quân Sự, anh Phạm Hải Đăng và anh Nguyễn Thế Hùng đã được Hội Môi giới BĐS vn (VARS) trao danh hiệu "Nhà môi giới BĐS tiêu biểu".

"Danh hiệu này không chỉ có ý nghĩa rất cần thiết trong tương lai của các chuyên viên trả lời, mà còn là bảo chứng cho chất lượng phục vụ và sự nỗ lực giỏi hóa nghề môi giới Bất động sản của DKRA Vn", đại diện công ti chia sẻ.

DKRA Vietnam phát triển đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Chuyên viên đạt danh hiệu "Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu" san sớt về môi trường làm việc tại DKRA Vietnam.

Khi đã trưởng thành trong nghề, năng lực được ghi kiếm được và tưởng thưởng xứng đáng là công trình của các nhà môi giới. Hiện tại, DKRA Vn được đánh giá có chính sách lương thưởng khó khăn, cùng hình thức phúc lợi vô tư. Không chỉ tạo cơ hội nâng cao thu nhập, công ti còn xây đắp cơ cấu hoả hồng cao. song song, khi kết thúc hoặc vượt tiêu chí buôn bán, chuyên viên kinh doanh và đội lực lượng sẽ nhận thêm khoản thưởng vào cuối quý, cuối năm. Bên cạnh, các cơ chế phúc lợi, bảo hiểm, ngao du, team building luôn khai triển vừa đủ.

Minh Anh

Nhằm phục vụ yêu cầu buôn bán, mở mang hệ thống và diện tích hoạt động, DKRA Việt Nam đang chào đón phổ thông địa điểm gồm nhì giám đốc sàn phân phối, 5 trưởng phòng kinh doanh, 100 chuyên viên trả lời cùng sản xuất tương lai và đoạt được chỉ tiêu tại những công trình lớn. Tin tức thêm tại . . 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city