Hotline
0938 696 012

Du lịch Phú Quốc làm điểm tựa cho bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

08:02

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản du lịch nhiều chủng loại giúp Phú Quốc hấp dẫn phổ thông dự án BĐS thị phần nghỉ ngơi.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn bé và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đường của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm nói quanh nói quẩn năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được tạp chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhị trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang đãng Khánh

Thừa hưởng lợi thế về điều kiện thiên nhiên, quy hoạch cũng như kết nối giao thông đồng bộ, Phú Quốc có sự phát triển nhanh về du lịch. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu du lịch trung tâm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường thu hút khách vãn lai với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc bắt đầu trong khoảng Hoa Phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là địa điểm được bình chọn là nơi đón hàng hôn cuốn hút nhất ở vietnam. 

Nếu như như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ ngơi thì Bãi Trường có lợi thế cạnh tranh trong quy hoạch mở với gần 50 chủ đầu tư lớn gầy góp mặt. Đa dạng công trình mang nhãn hàng lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ty cổ lỗ phần xây dựng cơ sở và thành phố Thủ đô đang sản xuất công trình nghỉ ngơi Sim Island. Theo trưng bày từ đơn vị, đây là công trình duy nhất kiến tạo theo khuynh hướng đa dạng hóa, phục vụ yêu cầu của khách vãn lai.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island sở hữu nhiều hạng mục sản phẩm, luôn tiện ích phục vụ thưởng thức ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, phát triển một điểm tới khó quên khi ghé thăm Phú Quốc. Dự án lấy cảm hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island kiến tạo không gian đang ký tạm trú lạ mắt, hài hòa trong toàn bộ các công viên tiêu khiển như trạm xe buyt nước, trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi đồi sim.

"Chúng tôi mong muốn đáp ứng đa số yêu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ dưỡng dù đó là ngao du ngắn ngày, dài ngày hay du lịch liên minh nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu cơ quy mô trong một toàn cục hài hoà, chủ đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là dự án trọng điểm trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city