Hotline
0938 696 012

Dự án The Ascentia hưởng lợi trong khoảng địa điểm kế hoạch tại Phú Mỹ Hưng - VnExpress

20:02

Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có vị trí trên trục đường doanh thương của khu thành phố, cùng lúc thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Vị trí - đòn bẩy gia tăng giá trị BĐS

Theo bình chọn của chuyên trang đầu cơ Investopedia (Mỹ) hoạt động từ năm 1999, có phổ quát yếu tố tạo nên giá trị cho bất động sản, trong đó bao gồm địa điểm. Các chuyên gia chứng dẫn những mục tiêu cần thiết để đánh giá một địa điểm dễ dàng: BĐS càng gần tâm điểm của khu thành phố quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu phường bất động sản tọa lạc cần dung hòa giữa khả năng tiếp xúc, dung mạo và luôn thể ích; cơ sở vật chất khu vực trong tương lai.

Đây cũng là những nhân tố mà phổ biến nhà đầu tư ngành bất động sản tại vietnam kiếm tìm trước khi xuống tiền tỷ cho các item.

Một trong những công ty địa ốc sớm nắm bắt tâm lý kiếm tìm nhà đất vị trí đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc triển khai các tòa tháp nhà ở, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn sửa sang diện mạo thị trấn, quy hoạch các tuyến trục đường chính - phụ, dồn vào một chỗ đa dạng nhân thể ích dịch vụ đời sống số đông cư dân.

Ngay trong khoảng đầu, tổ chức này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến các con phố chính của đô thị. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục tuyến phố doanh thương sầm uất hàng đầu. 

Nhìn trong khoảng trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn khởi đầu từ điểm giao với Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng sở hữu ngoại quan tân tiến, nổi trội hơn hẳn với sự tập kết hàng chục công trình diện tích lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trọng tâm triển lãm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm công ty trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng thây mặt bao quanh trục con đường này. Tỷ trọng thuận với sầm uất của tuyến trục đường là sức nóng của bất động sản trên đường Nguyễn Lương Bằng.

Điển tuồng như khu tinh vi Midtown - công trình vừa được hoàn tất kinh doanh vào đầu bốn tuần 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền trục đường Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã trở thành hiện tượng trên thị trường khi duy trì mãi lực từ 90% suốt gần 3 năm.

Vừa mới đây, Phú Mỹ Hưng tiếp diễn khai triển dự án mới The Ascentia trên trục tuyến đường này. Đây là công trình được bình chọn sẽ mang lại nhiều bất thần bởi sự hữu hạn trong khoảng địa điểm tới số lượng sản phẩm. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Hình như, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên đường Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có chiến lược dùng. 

Vì thế, những dự án trong Phú Mỹ Hưng nói bình thường đều có phổ biến đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng phổ quát tầng giá trị

Với địa điểm mặt tiền các con phố Nguyễn Lương Bằng, từ phương pháp 500-800m, dân cư The Ascentia có thể tiếp cận chuỗi một thể ích từ nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, trọng điểm thương nghiệp, văn phòng, ở dọc đường. Các điểm tới nhiều người biết đến như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng bí quyết khoảng 5 phút chuyển động.

Xung quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch cửa hàng, hình thành một tuyến xã thương nghiệp, phục vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các khu chợ, tạo sự đồng bộ với tuyến phường thương nghiệp bao quanh, cung ứng chuỗi phục vụ bán buôn, thưởng thức cho cư dân.

Một trị giá khác biệt nữa của The Ascentia đó là công trình nằm ở địa điểm trung điểm giữa nhì nhà cửa nhà ở sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng là khu phức tạp Midtown - nơi đang hình thành hàng trăm căn shop, công viên hoa anh đào - và khu biệt thự lâu đài Chateau. Chủ sở hữu cả nhì dự án này đều là tập thể cư dân tiến bộ, địa vị cao trong phường hội, phổ biến trong số đó là chủ các đơn vị. Việc chiếm hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa thành lập ra rộng rãi thời cơ kết duyên, làm cho ăn. Cư dân công trình cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan tự nhiên rực rỡ trong khoảng nhì địa danh này.

The Grande và The Symphony - nhị thích hợp phần đầu tiên thuộc khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa vào vận hành, tạo nhựa sống mới cho khu vực Nam Viên.

Vị trí ngay trọng điểm khu Nam Viên cũng góp phần tăng trị giá của công trình The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, ưu thế của Nam Viên đó là môi trường sinh thái bởi quy mô mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và xung quanh dự án là các khu vực chợ, cách thức một vài trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một điểm hay lớn cho công trình bởi theo dò la từ các doanh nghiệp nghiên cứu thị trường còn cho thấy, nhà ở gần ở dọc đường thường được định giá cao hơn 10-20% so với những công trình không có được điểm mạnh này.

Cơ sở vật chất trên đà bứt phá

Ví như dựa vào mục tiêu đánh giá địa điểm bất động sản của Investopia là công trình nằm trong khu có kế hoạch phát hành hạ tầng khu vực trong mai sau, thì The Ascentia sở hữu thêm ưu thế đến từ chiến lược tạo ra thành phố Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam thành phố.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa vào vận hành các khu xã như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, thích hợp phần The Grande và sắp đến là The Symphony thuộc Midtown, đang khai triển công đoạn nhì khu vực chợ hoa anh đào, duy tu nâng cấp nhiều tuyến đường... Các nhà cửa dần hoàn thiện dung mạo Nam Viên, tạo sức bật cho giá trị BĐS tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 kết nối khu Nam Viên với khu Thương mại Vốn đầu tư Thế giới vừa được thông xe cuối năm rồi

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt công trình hạ tầng giao thông nghìn tỷ sắp đưa tham gia triển khai: nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu cơ 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái trong khoảng quận 7 qua thị xã 4 (vốn đầu cơ 1.250 tỷ đồng)...

Ghi nhận từ các đơn vị phân tích thị trường cho thấy, những tin tức cơ sở vật chất này đã đẩy giá nhà ở khu Nam tăng thêm 20% so với cách thức đây một năm. Khi hạ tầng liên lạc được đầu cơ bài bạn dạng và gắn kết hoàn thành với toàn đô thị cũng như các thành phố lân cận, giá trị BĐS tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Xem tại: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city