Hotline
0938 696 012

Dự án The Ascentia hưởng lợi từ địa điểm kế hoạch tại Phú Mỹ Hưng - VnExpress

14:01

Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có vị trí trên trục tuyến phố doanh thương của khu thị trấn, song song thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Vị trí - đòn bẩy gia tăng giá trị BĐS

Theo bình chọn của chuyên trang đầu cơ Investopedia (Mỹ) hoạt động từ năm 1999, có đa dạng yếu tố tạo nên giá trị cho BĐS, trong đó bao gồm vị trí. Các chuyên gia chứng dẫn những mục tiêu quan trọng để bình chọn một vị trí thuận tiện: BĐS càng gần trọng điểm của khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu thị trấn bất động sản tọa lạc cần dung hòa giữa kỹ năng tiếp xúc, diện mạo và luôn tiện ích; cơ sở khu vực trong mai sau.

Đây cũng là những nhân tố mà rộng rãi chủ đầu tư ngành nghề BĐS tại vn tìm kiếm trước khi xuống tiền tỷ cho các sản phẩm.

Một trong những công ty địa ốc sớm hiểu tâm lý tìm kiếm nhà ở địa điểm đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc triển khai các nhà cửa nhà đất, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn tu chỉnh dung mạo thành phố, quy hoạch các tuyến tuyến đường chính - phụ, dồn vào một chỗ phổ biến tiện ích dịch vụ đời sống đồng đội cư dân.

Ngay từ đầu, đơn vị này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến đường chính của thị trấn. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục tuyến đường doanh thương sầm uất bậc nhất. 

Nhìn trong khoảng trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn bắt đầu trong khoảng điểm giao với Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng chiếm hữu ngoại quan văn minh, nổi trội hơn hẳn với sự tụ hội hàng chục công trình diện tích lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trung tâm trưng bày vật phẩm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm công ty trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng đại diện xung quanh trục tuyến phố này. Tỷ lệ thuận với sầm uất của tuyến các con phố là sức nóng của bất động sản trên phố Nguyễn Lương Bằng.

Điển hình như khu tinh vi Midtown - dự án vừa được hoàn tất kinh doanh vào đầu bốn tuần 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền tuyến đường Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã biến thành hiện tượng trên hoạt động mua bán khi duy trì mãi lực từ 90% suốt gần 3 năm.

Mới đây, Phú Mỹ Hưng tiếp diễn triển khai công trình mới The Ascentia trên trục đường này. Đây là công trình được đánh giá sẽ mang đến phổ biến bất thần bởi sự hữu hạn trong khoảng vị trí tới số lượng sản phẩm. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Dường như, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên phố Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có kế hoạch sử dụng. 

Cho nên, những dự án trong Phú Mỹ Hưng nói tầm thường đều có chung đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng rộng rãi tầng giá trị

Với vị trí mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, từ cách thức 500-800m, cư dân The Ascentia có thể tiếp xúc chuỗi luôn thể ích từ nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, nhà băng, trọng điểm thương mại, văn phòng, nhà thờ. Các điểm tới nổi tiếng như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng phương pháp khoảng 5 phút đi lại.

Xung quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch cửa hàng, hình thành một tuyến thị trấn thương nghiệp, phục vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các cửa hàng, tạo sự đồng bộ với tuyến thị trấn thương mại xung quanh, cung ứng chuỗi phục vụ buôn bán, thưởng thức cho dân cư.

Một giá trị đặc biệt nữa của The Ascentia đó là công trình nằm ở địa điểm trung điểm giữa hai nhà cửa nhà ở sang trọng hàng đầu Phú Mỹ Hưng là khu phức tạp Midtown - nơi đang xuất hiện hàng trăm căn cửa hàng, nhà thờ hoa anh đào - và khu vi la lâu đài Chateau. Chủ sở hữu cả nhì công trình này đều là đồng đội cư dân tân tiến, địa vị cao trong thị trấn hội, phổ thông trong số đó là chủ các doanh nghiệp. Việc chiếm hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa thành lập ra nhiều cơ hội kết duyên, làm cho ăn. Dân cư công trình cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan tự nhiên đặc sắc trong khoảng hai địa danh này.

The Grande và The Symphony - nhị hợp phần đầu tiên thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa vào điều hành, tạo nhựa sống mới cho khu vực Nam Viên.

Vị trí ngay trọng tâm khu Nam Viên cũng góp phần tăng giá trị của công trình The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, thế mạnh của Nam Viên đó là không gian sinh thái bởi diện tích mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và bao quanh dự án là các khu vực chợ, bí quyết một số trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một điểm cộng lớn cho công trình bởi theo điều tra trong khoảng các công ty nghiên cứu thị trường còn cho thấy, nhà đất gần ở dọc đường thường được định giá cao hơn 10-20% so với những công trình không có được điểm hay này.

Cơ sở trên đà bứt phá

Nếu như dựa vào chỉ tiêu bình chọn địa điểm bất động sản của Investopia là công trình nằm trong khu có chiến lược sản xuất cơ sở khu vực trong tương lai, thì The Ascentia chiếm hữu thêm ưu thế đến trong khoảng kế hoạch sản xuất đô thị Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam đô thị.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa vào điều hành các khu xã như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, hợp phần The Grande và sắp tới là The Symphony thuộc Midtown, đang triển khai công đoạn nhì ở dọc đường hoa anh đào, duy tu tăng cấp đa dạng tuyến các con phố... Các tòa tháp dần hoàn thiện dung mạo Nam Viên, tạo sức bật cho trị giá bất động sản tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 gắn kết khu Nam Viên với khu Thương nghiệp Nguồn vốn Toàn cầu vừa được thông xe cuối năm ngoái

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt công trình cơ sở vật chất giao thông nghìn tỷ sắp đưa tham gia khai triển: nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu cơ 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái trong khoảng thị xã 7 qua quận 4 (vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng)...

Ghi nhận từ các tổ chức tìm hiểu thị trường cho thấy, những thông tin hạ tầng này đã đẩy giá nhà ở khu Nam ngày càng tăng 20% so với phương pháp đây một năm. Khi hạ tầng liên lạc được đầu tư bài phiên bản và kết nối hoàn thiện với toàn thị trấn cũng như các tỉnh thành lân cận, trị giá BĐS tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city