Hotline
0938 696 012

Dự án The Ascentia hưởng lợi từ vị trí kế hoạch tại Phú Mỹ Hưng - VnExpress

02:02

Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có địa điểm trên trục con đường doanh thương của khu đô thị, đồng thời thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Vị trí - đòn bẩy ngày càng tăng trị giá BĐS

Theo đánh giá của chuyên trang đầu cơ Investopedia (Mỹ) hoạt động từ năm 1999, có phổ biến yếu tố tạo nên trị giá cho BĐS, trong đó bao gồm vị trí. Các chuyên gia viện dẫn những mục tiêu cần thiết để đánh giá một vị trí tiện lợi: bất động sản càng gần tâm điểm của khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu phố bất động sản tọa lạc cần dung hòa giữa kĩ năng tiếp cận, diện mạo và luôn thể ích; cơ sở vật chất khu vực trong tương lai.

Đây cũng là những yếu tố mà đa dạng nhà đầu tư ngành nghề BĐS tại vietnam tìm kiếm trước khi xuống tiền tỷ cho các vật phẩm.

Một trong những đơn vị địa ốc sớm hiểu tâm lý tìm kiếm nhà ở vị trí đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc khai triển các tòa tháp nhà đất, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn tu tạo dung mạo thành phố, quy hoạch các tuyến tuyến đường chính - phụ, dồn vào một chỗ nhiều luôn thể ích phục vụ đời sống tập thể cư dân.

Ngay từ đầu, công ty này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến đường chính của đô thị. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục tuyến đường doanh thương sầm uất bậc nhất. 

Nhìn từ trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn mở màn trong khoảng điểm giao với Nguyễn Văn Linh tới cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng sở hữu ngoại quan văn minh, nổi trội hơn hẳn với sự tụ họp hàng chục nhà cửa quy mô lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trung tâm trưng bày vật phẩm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm công ty trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng đại diện bao quanh trục trục đường này. Tỷ lệ thuận với sầm uất của tuyến tuyến phố là sức nóng của bất động sản trên đường Nguyễn Lương Bằng.

Điển hình như khu phức tạp Midtown - công trình vừa được hoàn tất kinh doanh tham gia đầu bốn tuần 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền các con phố Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã biến thành hiện tượng trên thị trường khi duy trì mãi lực từ 90% suốt gần 3 năm.

Mới đây, Phú Mỹ Hưng tiếp diễn triển khai dự án mới The Ascentia trên trục các con phố này. Đây là dự án được đánh giá sẽ đem lại phổ quát bất thần bởi sự hữu hạn từ địa điểm tới số lượng vật phẩm. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Bên cạnh, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên phố Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có kế hoạch dùng. 

Thành ra, những dự án trong Phú Mỹ Hưng nói phổ biến đều có bình thường đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng phổ thông tầng trị giá

Với vị trí mặt tiền các con phố Nguyễn Lương Bằng, trong khoảng bí quyết 500-800m, dân cư The Ascentia có thể tiếp cận chuỗi tiện thể ích trong khoảng nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, nhà băng, trung tâm thương nghiệp, văn phòng, trường học. Các điểm đến nhiều người biết đến như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng phương pháp khoảng 5 phút đi lại.

Bao quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch cửa hàng, xuất hiện một tuyến phường thương nghiệp, phục vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các siêu thị, tạo sự đồng bộ với tuyến phường thương nghiệp bao quanh, cung ứng chuỗi phục vụ mua sắm, thưởng thức cho dân cư.

Một giá trị đặc biệt nữa của The Ascentia đó là công trình nằm ở địa điểm trung điểm giữa nhị tòa tháp nhà đất thanh lịch hàng đầu Phú Mỹ Hưng là khu phức hợp Midtown - nơi đang hiện ra hàng trăm căn cửa hàng, tiệm tạm hóa hoa anh đào - và khu vi la lâu đài Chateau. Chủ sở hữu cả nhị công trình này đều là tập thể dân cư tiến bộ, địa vị cao trong phố hội, phổ quát trong số đó là chủ các tổ chức. Việc sở hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa mở ra rộng rãi thời cơ kết giao, khiến cho ăn. Cư dân công trình cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan tự nhiên đặc sắc từ nhị địa danh này.

The Grande và The Symphony - hai phù hợp phần đầu tiên thuộc khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa tham gia vận hành, tạo sinh khí mới cho khu vực Nam Viên.

Địa điểm ngay trọng tâm khu Nam Viên cũng góp phần tăng trị giá của công trình The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, điểm tốt của Nam Viên đó là môi trường sinh thái bởi quy mô mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và xung quanh dự án là các khu vực chợ, bí quyết vài trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một điểm mạnh lớn cho công trình bởi theo thăm dò trong khoảng các doanh nghiệp nghiên cứu hoạt động mua bán còn cho thấy, nhà ở gần trường học thường được định giá cao hơn 10-20% so với những dự án không có được điểm mạnh này.

Hạ tầng trên đà bứt phá

Ví như phụ thuộc chỉ tiêu bình chọn vị trí BĐS của Investopia là nhà cửa nằm trong khu có chiến lược tạo ra cơ sở khu vực trong tương lai, thì The Ascentia sở hữu thêm ưu điểm đến từ kế hoạch tạo ra thành phố Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam thành phố.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa vào điều hành các khu phố như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, thích hợp phần The Grande và sắp đến là The Symphony thuộc Midtown, đang khai triển giai đoạn nhị phố đi bộ hoa anh đào, duy tu nâng cấp đa dạng tuyến tuyến đường... Các nhà cửa dần hoàn thiện dung mạo Nam Viên, tạo sức bật cho trị giá bất động sản tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 gắn kết khu Nam Viên với khu Thương nghiệp Nguồn vốn Thế giới vừa được thông xe cuối năm rồi

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt công trình cơ sở giao thông nghìn tỷ sắp đưa tham gia triển khai: nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu cơ 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái trong khoảng quận 7 qua quận 4 (vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng)...

Ghi nhận từ các tổ chức nghiên cứu thị trường cho thấy, những thông tin hạ tầng này đã đẩy giá nhà ở khu Nam tăng thêm 20% so với phương pháp đây một năm. Khi cơ sở liên lạc được đầu cơ bài bạn dạng và gắn kết hoàn thành với toàn thành phố cũng như các tỉnh thành phụ cận, giá trị bất động sản tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city