Hotline
0938 696 012

Dự án The Ascentia hưởng lợi từ vị trí kế hoạch tại Phú Mỹ Hưng - VnExpress

06:32

Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có địa điểm trên trục trục đường doanh thương của khu thị trấn, song song thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Vị trí - đòn bẩy tăng thêm trị giá BĐS

Theo đánh giá của chuyên trang đầu tư Investopedia (Mỹ) hoạt động trong khoảng năm 1999, có phổ biến nhân tố tạo nên giá trị cho BĐS, trong đó bao gồm địa điểm. Các chuyên gia viện dẫn những tiêu chí quan trọng để bình chọn một vị trí thuận lợi: BĐS càng gần trọng điểm của khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu phường bất động sản tọa lạc cần dung hòa giữa khả năng tiếp xúc, dung mạo và tiện ích; cơ sở khu vực trong mai sau.

Đây cũng là những nhân tố mà phổ quát chủ đầu tư ngành BĐS tại Việt Nam kiếm tìm trước khi xuống tiền tỷ cho các vật phẩm.

Một trong những tổ chức địa ốc sớm hiểu tâm lý kiếm tìm nhà ở địa điểm đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc khai triển các công trình nhà đất, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn tu sửa dung mạo đô thị, quy hoạch các tuyến tuyến phố chính - phụ, tập trung phổ thông nhân tiện ích dịch vụ đời sống đồng đội dân cư.

Ngay trong khoảng đầu, tổ chức này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến tuyến đường chính của thị trấn. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục đường doanh thương sầm uất bậc nhất. 

Nhìn từ trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn khởi đầu trong khoảng điểm giao với Nguyễn Văn Linh tới cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng sở hữu ngoại quan văn minh, nổi bật hơn hẳn với sự tập kết hàng chục tòa tháp quy mô lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trọng điểm trưng bày vật phẩm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng đại diện bao quanh trục các con phố này. Tỷ lệ thuận với sầm uất của tuyến con đường là sức nóng của BĐS trên phố Nguyễn Lương Bằng.

Điển nghe đâu khu tinh vi Midtown - công trình vừa được hoàn thành buôn bán tham gia đầu 04 tuần 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền tuyến phố Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã trở thành hiện tượng trên hoạt động mua bán khi duy trì mãi lực từ 90% suốt gần 3 năm.

Vừa mới đây, Phú Mỹ Hưng tiếp tục triển khai dự án mới The Ascentia trên trục trục đường này. Đây là dự án được bình chọn sẽ đem đến rộng rãi bất ngờ bởi sự hữu hạn từ địa điểm tới số lượng sản phẩm. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Dường như, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên đường Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có ý tưởnrg sử dụng. 

Do đó, những dự án trong Phú Mỹ Hưng nói thông thường đều có thông thường đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng rộng rãi tầng trị giá

Với địa điểm mặt tiền tuyến phố Nguyễn Lương Bằng, trong khoảng bí quyết 500-800m, dân cư The Ascentia có thể tiếp xúc chuỗi luôn thể ích từ nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, trọng tâm thương mại, văn phòng, tiệm tạm hóa. Các điểm đến nhiều người biết đến như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng phương pháp khoảng 5 phút di chuyển.

Xung quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch shop, hiện ra một tuyến phố thương nghiệp, phục vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các cửa hàng, tạo sự đồng bộ với tuyến thị trấn thương mại xung quanh, cung cấp chuỗi dịch vụ sắm sửa, trải nghiệm cho dân cư.

Một trị giá khác biệt nữa của The Ascentia đó là dự án nằm ở vị trí trung điểm giữa nhì công trình nhà ở sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng là khu phức hợp Midtown - nơi đang sinh ra hàng trăm căn cửa hàng, ở dọc đường hoa anh đào - và khu vi la lâu đài Chateau. Chủ sở hữu cả nhì dự án này đều là tập thể dân cư văn minh, địa vị cao trong thị trấn hội, nhiều trong số đó là chủ các doanh nghiệp. Việc sở hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa mở ra phổ thông cơ hội kết duyên, làm cho ăn. Cư dân công trình cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan thiên nhiên rực rỡ trong khoảng hai địa danh này.

The Grande và The Symphony - nhì thích hợp phần đầu tiên thuộc khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa vào vận hành, tạo sinh khí mới cho khu vực Nam Viên.

Vị trí ngay trọng điểm khu Nam Viên cũng góp phần tăng trị giá của dự án The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, điểm hay của Nam Viên đó là môi trường sinh thái bởi diện tích mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và bao quanh công trình là các những nơi công cộng, bí quyết một vài trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một điểm hay lớn cho dự án bởi theo dò la từ các doanh nghiệp phân tích thị trường còn cho thấy, nhà đất gần nhà thờ thường được định giá cao hơn 10-20% so với những dự án không có được ưu điểm này.

Hạ tầng trên đà bứt phá

Giả dụ dựa vào tiêu chí bình chọn địa điểm BĐS của Investopia là tòa tháp nằm trong khu có chiến lược phát triển cơ sở vật chất khu vực trong tương lai, thì The Ascentia chiếm hữu thêm ưu điểm đến từ ý tưởnrg tạo ra thị trấn Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam đô thị.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa vào vận hành các khu phường như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, phù hợp phần The Grande và sắp tới là The Symphony thuộc Midtown, đang khai triển giai đoạn hai phố đi bộ hoa anh đào, duy tu nâng cấp phổ biến tuyến tuyến phố... Các tòa tháp dần hoàn thành dung mạo Nam Viên, tạo sức bật cho giá trị bất động sản tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 gắn kết khu Nam Viên với khu Thương nghiệp Nguồn vốn Toàn cầu vừa được thông xe cuối năm ngoái

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt công trình cơ sở vật chất giao thông nghìn tỷ sắp đưa vào khai triển: nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái từ huyện 7 qua quận 4 (vốn đầu cơ 1.250 tỷ đồng)...

Ghi nhận từ các đơn vị phân tích hoạt động mua bán cho thấy, những thông tin cơ sở vật chất này đã đẩy giá nhà ở khu Nam tăng thêm 20% so với cách thức đây một năm. Khi cơ sở vật chất giao thông được đầu tư bài bạn dạng và gắn kết hoàn thành với toàn đô thị cũng như các thành phố lân cận, giá trị bất động sản tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city