Hotline
0938 696 012

Farm Stay G7 phát hành mô hình BĐS trang trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

18:32

Trên cùng diện tích đất, chủ sở hữu có thể xây nhà để buôn bán homestay và sản xuất mô hình trồng rau tinh khiết thu lợi nhuận.

Khác với thị phần căn hộ, nhà phố vốn có đa dạng tại TP HCM và các vùng lân cận, đất nông trại chính yếu tập trung tại một số khu vực. Điển hình như Long An với lợi thế sông nước nhân hậu hòa, phù hợp sản xuất nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ ưu điểm gần TP HCM. Các khu vực này đều có lợi thế giá đất còn rẻ, chất đất phì nhiêu, khí hậu trong lành, thích hợp để sản xuất mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép lạ mắt.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch sẽ tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thây mặt Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7, phổ thông người thích du lịch theo xu hướng dịch chuyển, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và trải nghiệm cảm giác thân cận với thiên nhiên. Vì thế mô phỏng trang trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì lạ có đa dạng tiềm năng dù hiện nay nguồn cung vẫn còn manh mún.

Nắm bắt hoạt động mua bán, Sàn G7 vừa tung ra thị trường mô hình bất động sản trang trại kết hợp nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ sở hữu có chỗ xây nhà để khiến homestay và có chỗ khiến vườn. Khách hàng có một quy mô cố định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa đỏ không hạt theo mô phỏng trồng rau tinh khiết tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghiệp Israel và Nhật Bạn dạng dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa khách hàng và chủ đầu tư với trang trại đó.

Khách hàng được hưởng lợi nhuận lên đến 50 triệu tiền việt mỗi năm trong khoảng chương trình đầu cơ homestay phục vụ nghỉ dưỡng sinh thái song song thu lợi mỗi tháng trong khoảng nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo đại diện Sàn G7, giá chào bán quay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu đồng cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý vừa đủ, được thừa nhận quyền dùng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô phỏng nghỉ dưỡng câu kết nông trại.

"Du khách đến đây không chỉ được thăm quan, nghỉ ngơi và tìm hiểu nông trại mà còn được ăn uống phổ biến món ăn dân dã, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, sản xuất tại nông trại", thây mặt chủ đầu tư cho biết thêm.

Công ty này cũng kỳ vọng sản xuất chuỗi hệ thống trang trại ở nhiều khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, những dòng sản phẩm BĐS này thường nhắm tới tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Ngoài ra đó, khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, rộng rãi người có yêu cầu sắm một nơi để có thể đi về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Lợi thế của BĐS dạng này thường có giá mềm nên dễ tậu, dễ bán và khai thác. Các công ty bán hàng thường kèm luôn chế độ chăm sóc vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên khách hàng không cần mất quá phổ biến thời gian", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city