Hotline
0938 696 012

Giá trị chuyển nhượng Công Phượng tăng vọt sau khi gia nhập Sint-Truidense dù không có nhiều cơ hội ra sân

22:31

Theo Transfermarkt, trị giá chuyển nhượng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tăng từ 150.000 Euro lên 200.000 Euro (khoảng 5,1 tỷ đồng) sau khi chuyển sang chơi cho đội bóng Bỉ Sint-Truidense dù không có rộng rãi thời cơ ra sân.

Tính tới nay, Công Phượng là cầu thủ vietnam thi đấu tại phổ biến CLB nước ngoài nhất. Trước khi gia nhập Sint-Truidense, Công Phượng từng thi đấu tại Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon (Hàn Quốc) nhưng cũng không để lại nhiều dấu ấn.

Cùng có mức định giá 200.000 Euro với Công Phượng là cựu bằng hữu tại HAGL, tiền vệ Lương Xuân Trường.

Cầu thủ vn được Transfermarkt định giá cao nhất lúc này là thủ môn Đặng Văn Lâm với 300.000 Euro. Văn Lâm hiện đang là chốt chặn chính tại Muangthong United (Thái Lan).

Giá trị chuyển nhượng Công Phượng tăng vọt sau khi gia nhập Sint-Truidense dù không có nhiều cơ hội ra sân - Ảnh 1.

Định giá một vài cầu thủ Việt Nam theo Transfermarkt

Ngoài ra đó, Đoàn Văn Hậu, cầu thủ hiện được cho Heerenveen (Hà Lan) mượn 1 năm kèm pháp luật tậu đứt 1,5 triệu Euro hiện chỉ được Transfermarkt định giá 150.000 Euro. Trong thời điểm tới, giả dụ có thời cơ được thi đấu chính thức tại Heerenveen, chắc hẳn trị giá chuyển nhượng của Văn Hậu sẽ tăng lên đáng kể.

Ngôi sao của CLB Thủ đô cũng như đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải hiện cũng được Transfermarkt định giá tương đương với Văn Hậu ở mức 150.000 Euro.

Long Nhật

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city