Hotline
0938 696 012

Giá vé trận lượt về Vietnam-Thái Lan trên Mỹ Đình tại vòng loại World Cup 2022 cao nhất là 500.000 đ/vé

12:01

Ngày 12-9, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức lên tiếng chiến lược mở bán vé các trận chiến của đội tuyển (ĐT) Vietnam tại Vòng loại thứ 2, World Cup 2022 qua kênh phân chia độc quyền là Siêu ứng dụng VinID.

Giá vé trận lượt về Việt Nam-Thái Lan trên Mỹ Đình tại vòng loại World Cup 2022 cao nhất là 500.000 đ/vé - Ảnh 1.

Đại diện VFF và VinID thông tin việc bán vé

Ngày 10-10, tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận chiến giữa Đội tuyển Vietnam gặp gỡ Đội tuyển Malaysia, trong phạm vi vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bảng G; tiếp đó các ngày 14-11 và ngày 19-11, đội tuyển Việt Nam sẽ tuần tự gặp các Đội tuyển UAE và Thái Lan cũng trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình và ngày 4-6-2020 chạm chán Đội tuyển Indonesia.

Nhằm tạo nhân tố kiện thuận tiện cho người ngưỡng mộ có thể vào sân trực tiếp cổ vũ và chứng kiến các cuộc chiến đỉnh cao, VFF đã cấu kết với VinID triển khai bán vé qua mạng internet thông qua siêu Áp dụng VinID của Tập đoàn Vingroup nhằm mang tới dịch vụ hiện đại trọn gói "3 trong 1", gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã ngôn ngữ lập trình để "check in" chỉ trên một ứng dụng độc nhất vô nhị.

Các cuộc chiến của Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại 2 World Cup 2022 bảng G có 4 loại mệnh giá vé để người ngưỡng mộ chọn: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng, 500.000 đồng/vé. Toàn thể các hạng vé cuộc đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Malaysia sẽ được ra mắt nhất tề tham gia 10 giờ ngày 19-9 đến và duy nhất trên VinID.

BTC sẽ mở bán vé trực tuyến theo các khuông 10 giờ, 15 giờ và 22 giờ hàng ngày hoặc tới khi hết vé. Người hâm mộ có thể truy cập trang web "vebongda.vff.org.vietnam" và trên Áp dụng VinID để chấp hành việc mua vé. Mỗi người hâm mộ chỉ được sắm 1 lần bằng chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân), tối đa là 4 vé cùng mệnh giá. Ban doanh nghiệp sẽ chuyển trực tiếp qua phục vụ Bưu điện Vietnam (VNPost), người hâm mộ sẽ phải xuất trình CMND (thẻ căn cước) gốc để đối chiếu.

Thời gian trả vé từ ngày 27-9 tới hết 7-10. Sau thời điểm qui định, vé sẽ được chuyển về VFF và trả trực tiếp cho người hâm mộ đã đặt sắm trong độc nhất ngày 9-10 (trong khoảng 9 giờ đến 17 giờ).

Dường như giao diện thân thiện với khách hàng, người hâm mộ sẽ có thể thanh toán gấp rút qua chế độ ví điện tử hoặc cổng thanh toán Napas trên vận dụng VinID chỉ trong một vài thao tác đơn giản. Ví điện tử trên VinID đang đoàn kết với 35 ngân hàng trong nước, giúp khách hàng hối hả kết nối và thanh toán không cần tiền mặt.

Để tậu vé Vòng Loại Thông thường Kết World Cup 2022 bảng G, đối tượng mua hàng chỉ cần chuyên chở hoặc cập nhật vận dụng VinID trên nền móng IOS hoặc Android, tạo dựng tác dụng "Tậu vé", lựa chọn sự kiện nhiệt tình, sau đó chọn lựa hạng vé và số lượng để thanh toán online; hoặc truy vấn cập thông qua trang web thân thuộc: https://vebongda.vff.org.vietnam/ để được hướng dẫn cụ thể.

Đây là lần trước tiên VFF ứng dụng thí nghiệm hình thức "check-in" bằng Mã vé tại một cửa (cửa 5, tầng II, khán đài B) và việc giữ vững vé sẽ được chấp hành qua vận dụng.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF cho biết trong trận Đội tuyển Vietnam gặp Đội tuyển Malaysia sẽ có 2/3 số vé trên tổng số sức chứa của SVĐ Mỹ Đình, con số này đã bao gồm cả vé dành cho các CĐV Malaysia. 1/3 số vé còn lại là số vé mời.

"Chúng tôi đã cố gắng phân phối số lượng vé cho phù hợp, lực lượng thương binh sẽ được dành 500 vé và sẽ chỉ bán trong ngày diễn ra trận đấu" - Tổng thư ký VFF khẳng định.

Theo B.H.Thanh

Người Lao Động


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city